หน้าแรกแกลเลอรี่

ทุ่มขนาดนี้! เปิดตัวเลขค่าเหนื่อยมหาศาลที่ 'บาร์ซา' ยื่นล่อ 'คูตี้'

ทุ่มขนาดนี้! เปิดตัวเลขค่าเหนื่อยมหาศาลที่ 'บาร์ซา' ยื่นล่อ 'คูตี้'

ไทยรัฐออนไลน์

บันทึก
1 ธ.ค. 2560 18:30 น.

สื่อชื่อดังออกมาเปิดเผยตัวเลขค่าเหนื่อยแพงระยับที่ทาง "บาร์เซโลนา" ยอดทีมแดนกระทิงดุ เตรียมที่จะยื่นยั่วใจ "ฟิลิปเป คูตินโญ" หากย้ายมาร่วมทัพกับพวกเขา...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 1 ธ.ค. ว่า มีการเปิดเผยตัวเลขค่าเหนื่อยมหาศาลที่ยากจะปฏิเสธที่ทาง "เจ้าบุญทุ่ม" บาร์เซโลนา มหาอำนาจแห่งลาลีกา สเปน เตรียมที่จะมอบให้ ฟิลิปเป คูตินโญ เพลย์เมกเกอร์ชาวบราซิลของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล หากย้ายมาร่วมทีม

เป็นที่เข้าใจกันว่า ยอดทีมแห่งถิ่น คัมป์นู หมายมั่นปั้นมือสุดแรงกล้าที่จะพรากพา คูตินโญ ออกจากรังแอนฟิลด์ ให้จงได้เมื่อช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา แต่จนแล้วจนรอดดีลนี้ก็ไม่เกิดขึ้นเนื่องจากสโมสรต้นสังกัดของนักเตะยืนกรานหนักแน่นไม่ปล่อยตัวเด็ดขาดจึงได้บอกปัดทุกราคาค่างวดทุกถูกเสนอเข้ามา

ล่าสุด Sport สื่อชื่อดัง ประโคมข่าวว่า ทีมจากแคว้นกาตาลุญญา เตรียมที่จะวกกลับมาเดินหน้าคว้าตัว อดีตเพลงแข้ง "งุใหญ่" อินเตอร์ มิลาน อีกครั้ง ในเดือนมกราคมนี้ และพร้อมทุ่มค่าเหนื่อยมหาศาลถึง 14 ล้านยูโรต่อปีให้กับนักเตะหากย้ายมาร่วมทีม

ทั้งนี้สื่อเจ้าเดิมยังรายงานเพิ่มเติมด้วยว่า โอกาสที่ แข้งวัยเบญจเพส จะย้ายไปเป็นสมาชิกของทีมอาซูกรานา มีความเป็นไปได้สูง เนื่องจากทีมจากเมืองเมอร์ซีไซด์มีท่าที่ที่จะขายนักเตะรายนี้ออกจากทีมแล้วหากได้ราคาระดับ 130 ล้านปอนด์

วิดีโอแนะนำ

ขนหัวลุก พ่อค้าขายลอตเตอรี่ ขายให้ใครริมทาง
02:21

ขนหัวลุก พ่อค้าขายลอตเตอรี่ ขายให้ใครริมทาง