หน้าแรกแกลเลอรี่

"อเกวโร" มั่นใจ "เมสซี" เพื่อนรัก ต่อสัญญาใหม่บาร์ซาแน่

"อเกวโร" มั่นใจ "เมสซี" เพื่อนรัก ต่อสัญญาใหม่บาร์ซาแน่

ไทยรัฐออนไลน์

1 มิ.ย. 2564 06:30 น.

ดาวยิงชื่อดังชาวอาร์เจนไตน์มั่นใจว่า เพื่อนรักจากแดนฟ้าขาวจะต่อสัญญาฉบับใหม่ และได้มีโอกาสร่วมงานกันบนถิ่นคัมป์ นู ในฤดูกาลหน้า

เซร์คิโอ อเกวโร เปิดตัวเป็นสมาชิกใหม่ของบาร์เซโลนาแบบไร้ค่าตัว หลังหมดสัญญากับแมนเชสเตอร์ ซิตี้ โดยเบื้องต้นมีรายงานว่า กองหน้าวัย 32 ปีรายนี้ จัดการจรดปากกาเซ็นสัญญา 2 ปี หรือจนถึงช่วงซัมเมอร์ของปี 2023

หลังการเปิดตัว อเกวโร เผยว่า “ผมมีความสุขมากและจะพยายามทำให้ดีที่สุด เพื่อช่วยสโมสรคว้าแชมป์ ซึ่งนั่นคือสิ่งสำคัญ สำหรับผมแล้วบาร์เซโลนา คือทีมที่ดีที่สุดของโลกมาโดยตลอด”

“เมื่อบาร์เซโลนาให้ความสนใจ ผมไม่ลังเลเลย และบอกเอเย่นต์ไปว่าผมไม่ต้องการพูดคุยกับอื่น ต้องการเจรจากับบาร์ซาเท่านั้น เพราะพวกเขาเคยติดต่อผมมาตั้งแต่อายุ 14 แล้ว ดังนั้นมันจึงเป็นความสุขที่ยิ่งใหญ่ ที่ได้มาอยู่ที่นี่”

นอกจากนี้ อดีตดาวยิงเรือใบสีฟ้า ยังพูดถึงโอกาสได้ร่วมงานกับเพื่อนรักอย่าง ลิโอเนล เมสซี บนถิ่นคัมป์ นู ว่า “ผมหวังว่าเราจะได้เล่นด้วยกันอย่างแน่นอน มันคงเป็นทั้งความสุขและความภาคภูมิใจ ที่เราจะได้เล่นร่วมกันที่นี่ แต่การเจรจาและการตัดสินใจ เป็นเรื่องที่เขาจะตกลงกับสโมสร”

“ผมรู้จักเขามานานแล้ว และคิดว่าเขาจะอยู่กับทีมต่อไป ผมคุยกับเมสซีทุกวัน และข้อความสุดท้ายคือเขาแสดงความยินดีกับผมด้วย อย่างที่บอกว่าเรารู้จักกันมานาน ดังนั้นการได้เล่นและฝึกซ้อมกับเขาทุกวัน คงเป็นเรื่องง่ายกว่าเดิมมาก” อเกวโร กล่าว.

วิดีโอแนะนำ

โฆษกหลวงปู่แสง แจงดราม่าสร้างเหรียญ ขอรอมติประชุมญาติและลูกศิษย์ก่อน
02:59

โฆษกหลวงปู่แสง แจงดราม่าสร้างเหรียญ ขอรอมติประชุมญาติและลูกศิษย์ก่อน

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง