หน้าแรกแกลเลอรี่

อย่าหาแพะ "บาร์โตเมว" โต้ไม่ใช่คนปล่อยสัญญา "เมสซี" ให้สื่อ

อย่าหาแพะ "บาร์โตเมว" โต้ไม่ใช่คนปล่อยสัญญา "เมสซี" ให้สื่อ

ไทยรัฐออนไลน์

2 ก.พ. 2564 11:22 น.

อดีตประธานสโมสรบาร์เซโลนาโต้ข่าวลือ ยืนยันไม่ใช่คนปล่อยรายละเอียดสัญญาของ “ลิโอเนล เมสซี” ไปให้กับสื่อมวลชน

วันที่ 2 ก.พ.64 เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา สื่อดังในแดนกระทิงอย่าง “เอล มุนโด” ได้เผยแพร่รายละเอียดในสัญญาฉบับปัจจุบันของ ลิโอเนล เมสซี ออกสู่สาธารณชน ซึ่งเผยให้เห็นถึงรายได้ก้อนโตที่บาร์เซโลนาต้องจ่ายให้กับแข้งดังชาวอาร์เจนไตน์ตลอดอายุสัญญา ซึ่งมีมูลค่าสูงถึง 555 ล้านยูโร

และจากเอกสารที่หลุดลอดออกมา ทำให้ทีมยักษ์ใหญ่แห่งลาลีกาโกรธมาก และเตรียมฟ้องร้องสื่อดังกล่าวที่นำเอาข้อมูลความลับภายในมาเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาต พร้อมมีการแฉอีกว่า อดีตผู้บริหารในบอร์ดชุดเก่า อาจเป็นคนนำรายละเอียดดังกล่าวออกมาแฉ

แต่ล่าสุด “มาร์กา” สื่อดังของสเปน ได้อ้างอิงคำให้สัมภาษณ์ของ บาร์โตเมว ว่า ไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับการรั่วไหลของข้อมูลชุดนี้แต่อย่างใด

“มันเป็นประเด็นที่ร้ายแรงและผิดกฎหมายอย่างสิ้นเชิง เมื่อมีการรั่วไหลของสัญญานักเตะอาชีพ การพูดในทีวีและตั้งข้อกล่าวหาเป็นเรื่องที่ง่ายมาก แต่ทั้งหมดจะต้องไปจบลงที่ศาล”

“ผมได้ยินสื่อบางสำนักเดาว่า มีใครบางคนจากบอร์ดบริหารชุดเก่า หรือแม้แต่อาจจะเป็นตัวผมเองที่ทำให้สัญญานี้รั่วไหลออกไปภายนอก มันเป็นเรื่องที่เหลวไหลทั้งเพ”

“ผมไม่รู้ว่ามันเป็นฝีมือใครเลย ที่จริงแล้วมีคนในสโมสรเพียงแค่ 4-5 คนเท่านั้น ที่สามารถเข้าถึงข้อมูลนี้ได้” บาร์โตเมว กล่าวปิดท้าย.

วิดีโอแนะนำ

ความจริงเปิดเผย!! แม่ส่งมือถือแตงโมให้บังแจ็ค อ้างหลงเชื่อกู้ข้อมูลได้
08:04

ความจริงเปิดเผย!! แม่ส่งมือถือแตงโมให้บังแจ็ค อ้างหลงเชื่อกู้ข้อมูลได้

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง