กีฬา
100 year

ให้เกียรติทีมเก่า "ซัวเรซ" ยันไม่ดีใจ หากยิงหงส์ได้ในแอนฟิลด์

ไทยรัฐออนไลน์7 พ.ค. 2562 13:30 น.
SHARE

ดาวยิงจอมเฉาะชาวอุรุกวัยยืนยันจะไม่แสดงอาการดีใจอย่างแน่นอน หากยิงประตูทีมหงส์แดงได้ในถิ่น เพื่อเป็นการให้เกียรติกับแฟนบอลและอดีตต้นสังกัด...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 7 พ.ค.ว่า หลุยส์ ซัวเรซ กองหน้าจอมดีเดือดของทีมบาร์เซโลนา ยืนยันจะไม่แสดงอาการดีใจใดๆ หากยิงอดีตต้นสังกัดได้ในถิ่นแอนฟิลด์

สำหรับ ซัวเรซ คือหนึ่งในผู้ที่มีชื่อบนสกอร์บอร์ด เกมรอบตัดเชือกยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก นัดแรก ซึ่งบาร์เซโลนาเปิดบ้านไล่ขย่มหงส์แดงไปขาดลอย 3-0 เมื่อสัปดาห์ก่อน

แต่อย่างไรก็ตามในเกมนัดที่สองที่แอนฟิลด์ ดาวยิงชาวอุรุกวัยได้ออกมาการันตีอย่างชัดเจนว่า จะไม่แสดงอาการดีใจใดๆ อย่างแน่นอนหากยิงลิเวอร์พูลได้ เพื่อเป็นการให้เกียรติอดีตต้นสังกัด

“คนที่รักในกีฬาประเภทนี้ จะรู้ดีถึงความสำคัญของการทำประตูได้ในเกมรอบตัดเชือกยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก ผมมีความเคารพอย่างสูงให้กับแฟนบอลลิเวอร์พูล รวมถึงขอบคุณพวกเขาด้วย และถ้าผมยิงประตูลิเวอร์พูลได้ที่นี่ (แอนฟิลด์) จะไม่แสดงอาการดีใจแน่”

“การอยู่ที่ลิเวอร์พูลได้ช่วยผมในหลายๆ ด้าน มันทำให้ผมมีความเป็นมืออาชีพขึ้นกว่าเดิม ช่วยให้ผมเติบโตขึ้น มีประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมกับผู้เล่นหลายคน ซึ่งทำให้ผมพัฒนาขึ้น การเคยเป็นกัปตันในช่วงหนึ่งคือช่วงเวลาที่น่าภาคภูมิใจ ซึ่งผมจะไม่มีวันลืมมันเลย”

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

หลุยส์ ซัวเรซบาร์เซโลนาลิเวอร์พูลยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED