หน้าแรกแกลเลอรี่

ขอคุยวงในก่อน บาเยิร์นเผยบอร์ดยังไม่อนุมัติใบลาออก "ฟลิค"

ขอคุยวงในก่อน บาเยิร์นเผยบอร์ดยังไม่อนุมัติใบลาออก "ฟลิค"

ไทยรัฐออนไลน์

18 เม.ย. 2564 23:10 น.

ทีมเสือใต้แจงผ่านแถลงการณ์เป็นฉากๆ ยอมรับถึงแม้จะได้รับแจ้งการลาออกของ "ฮันซี ฟลิค" ไปแล้ว แต่ยังไม่มีการอนุมัติใด ๆ จากบอร์ดบริหารในขณะนี้ แต่เตรียมพูดคุยกันอีกครั้งในช่วงปลายเดือน

จากกรณีข่าวสุดฮือฮาในศึกบุนเดสลีกา เมื่อมีข่าวว่า ฮันซี ฟลิค กุนซือใหญ่ของทีมบาเยิร์น มิวนิก ได้ประกาศเตรียมลาถิ่นเสือใต้หลังจบฤดูกาลนี้ ซึ่งหลายฝ่ายคาดว่าโค้ชวัย 56 ปี อาจโยกไปรับงานคุมทีมชาติเยอรมนี แทนที่ของ โยอาคิม เลิฟ ในช่วงซัมเมอร์

ข่าวแนะนำ

แต่ล่าสุด สโมสรบาเยิร์น มิวนิก ได้ออกแถลงกาณ์ยืนยันว่า ฟลิค แจ้งความจำนงที่จะไขก๊อกจริงตามข่าวลือ แต่บอร์ดบริหารยังไม่มีการอนุมัติ และเตรียมประชุมกันอีกครั้ง เพื่อข้อสรุปเกี่ยวกับประเด็นนี้ภายในสัปดาห์หน้า

ฮันซี ฟลิค เฮดโค้ชบาเยิร์น มิวนิก ได้แจ้งต่อสาธารณชนว่า ต้องการยกเลิกสัญญาที่มีอยู่ถึงปี 2023 หลังจบฤดูกาลนี้ ซึ่งเขาได้แจ้งต่อบอร์ดบริหารของสโมสรได้รับทราบ เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา”

“อย่างไรก็ตาม ฟลิค และ บาเยิร์น มิวนิก เห็นพ้องต้องกัน ที่จะโฟกัสไปยังการแข่งขันในเกมกับ โวล์ฟส์บวร์ก, ไบเออร์ เลเวอร์คูเซน และ ไมนซ์ 05 เป็นอันดับแรก เพื่อไม่ให้ทีมเสียสมาธิไปกับเกมสำคัญทั้ง 3 นัด”

บาเยิร์น มิวนิก ยังไม่ยอมรับ การแถลงเพียงฝ่ายเดียวของ ฟลิค ในครั้งนี้ และจะมีการพูดคุยภายในอีกครั้ง หลังจบเกมกับ ไมนซ์ 05 (24 เมษายน) ตามที่ตกลงกันไว้ก่อนหน้านี้” เสือใต้กล่าวในแถลงการณ์

สำหรับ ฮันซี ฟลิค ยังคงเหลือสัญญาคุมทีมบาเยิร์น มิวนิก จนถึงช่วงซัมเมอร์ของปี 2023 และล่าสุดเพิ่งพาทีมเอาชนะโวล์ฟส์บวร์ก เมื่อคืนวันเสาร์ที่ผ่านมา 3-2.

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

บาเยิร์นฮันซี ฟลิกฮันซี ฟลิคบาเยิร์น มิวนิกบุนเดสลีกาข่าวฟุตบอล

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้