หน้าแรกแกลเลอรี่

ทีมเก่าผม! ‘โนลิโต’ หนุนเซลตาทุบผีแดง เข้าชิงยูโรปาลีก

ทีมเก่าผม! ‘โนลิโต’ หนุนเซลตาทุบผีแดง เข้าชิงยูโรปาลีก

ไทยรัฐออนไลน์

บันทึก
4 พ.ค. 2560 16:45 น.

โนลิโต มิดฟิลด์ตัวรุกของแมนเชสเตอร์ ซิตี้ เชื่อมั่น เซลตา บีโก ทีมเก่าของเขา มีโอกาสเอาชนะ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ผ่านเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศยูโรปาลีก...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 4 พ.ค. ว่า โนลิโต กองกลางตัวรุกของ “เรือใบสีฟ้า” แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เชื่อมั่น เซลตา บีโก ทีมเก่าของเขา มีโอกาสเอาชนะ “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และผ่านเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศยูโรปาลีก

เซลตา บีโก จะเปิดบ้านรับการมาเยือนของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในศึกยูโรปาลีก รอบรองชนะเลิศ นัดแรก คืนวันนี้ โดย โนลิโต ซึ่งเคยค้าแข้งกับเซลตา ระหว่างปี 2013-2016 ออกโรงเชียร์ทีมเก่าให้คว่ำปิศาจแดงให้ได้

“ผมหวังว่าเซลตาจะได้รับผลการแข่งขันที่ดีในวันพฤหัสบดีนี้ และผ่านเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศ พวกเขามีโอกาสที่จะเข้ารอบ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เป็นทีมที่ยอดเยี่ยม แต่เซลตาก็เป็นแบบนั้น เซลตาต้องโฟกัสและใช้ทุกโอกาสให้คุ้มค่าที่สุด และถ้าพวกทำได้ พวกเขาก็มีศักยภาพที่จะเอาชนะที่โอลด์ แทรฟเฟิร์ด พวกเขาสมควรที่จะเข้าไปอยู่ในรอบชิงชนะเลิศ เพราะฤดูกาลนี้พวกเขาทำผลงานได้ยอดเยี่ยม มันจะเป็นเรื่องที่สุดยอดสำหรับผมถ้าพวกเขาผ่านเข้ารอบชิงชนะเลิศและคว้าแชมป์รายการนี้” โนลิโต กล่าว

วิดีโอแนะนำ

เด็กหงส์ล้ำเส้น!ใส่เสื้อแมนฯยูปลอม-ปี๊บคลุมหัว
08:54

เด็กหงส์ล้ำเส้น!ใส่เสื้อแมนฯยูปลอม-ปี๊บคลุมหัว