หน้าแรกแกลเลอรี่

ช็อก "อีริคเซน" แข้งเดนมาร์ก หมดสติคาสนาม ล่าสุดปลอดภัยแล้ว

ช็อก "อีริคเซน" แข้งเดนมาร์ก หมดสติคาสนาม ล่าสุดปลอดภัยแล้ว

ไทยรัฐออนไลน์

13 มิ.ย. 2564 00:11 น.

คริสเตียน อีริคเซน มิดฟิลด์ทีมชาติเดนมาร์ก วูบหมดสติคาสนาม ระหว่างเกมปะทะ ฟินแลนด์ ศึกยูโร 2020 กลุ่มบี ล่าสุดปลอดภัยแล้ว

ข่าวแนะนำ

วันที่ 12 มิ.ย. 64 เกิดเรื่องช็อกขึ้นระหว่างการแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์แห่งชาติยุโรป ยูโร 2020 รอบแบ่งกลุ่ม กลุ่มบี นัดแรก คู่ระหว่าง ทีมชาติเดนมาร์ก พบ ทีมชาติฟินแลนด์

โดย คริสเตียน อีริคเซน กองกลางทีมชาติเดนมาร์ก หมดสถิติคาสนาม จนทำให้ผู้ตัดสินต้องเป่าหยุดเกมชั่วคราว โดยมีทีมแพทย์เข้ามาดูแลและให้ความช่วยเหลือกันอย่างเต็มที่และเตรียมนำตัวส่งโรงพยาบาล ขณะที่นักเตะในสนามของทั้งสองทีม บางคนถึงกับหลั่งน้ำตาออกมาเพราะเป็นห่วงเพื่อนร่วมอาชีพ ส่วนแฟนบอลในสนาม พาร์เกน สเตเดียม ถึงกับกอดคอกันร่ำไห้ และสวดมนต์ภาวนาให้ อีริคเซน มีอาการที่ดีขึ้นและปลอดภัย 

**อัปเดตล่าสุด**

"สหพันธ์ฟุตบอลยุโรป "ยูฟ่า" ออกแถลงการณ์ว่า นักเตะถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลเป็นที่เรียบร้อยและมีอาการคงที่ ขณะที่ทีมชาติเดนมาร์ก ยืนยันว่า นักเตะรู้สึกตัวแล้วและกำลังเข้ารับการตรวจเพิ่มเติมที่โรงพยาบาล"

สำหรับ อีริคเซน ถือเป็นนักเตะตัวหลักของทีมชาติเดนมาร์ก ในศึกยูโร 2020 ครั้งนี้ และเพิ่งคว้าแชมป์กัลโช เซเรีย อา อิตาลี ร่วมกับสโมสรอินเตอร์ มิลาน ในฤดูกาลที่ผ่านมาอีกด้วย.

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

ยูโร 2020คริสเตียน อีริคเซนทีมชาติเดนมาร์กทีมชาติฟินแลนด์Euro 2020 รอบสุดท้ายยูโร 2021บอลยูโรบอลยูโร 2021ฟุตบอลยูโร

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้