หน้าแรกแกลเลอรี่

แม่นหรือไม่ "สุนัขพันธุ์ดัชชุน" ทายผล "ตุรกี-อิตาลี" คู่เปิดหัวยูโร 2020 (คลิป)

แม่นหรือไม่ "สุนัขพันธุ์ดัชชุน" ทายผล "ตุรกี-อิตาลี" คู่เปิดหัวยูโร 2020 (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์

11 มิ.ย. 2564 12:25 น.

แฟนบอลรอดูว่าจะแม่นไหม "อาร์ทูดีทู" สุนัขพันธุ์ดัชชุนที่อังกฤษ สวมบทกูรูฟันธงคู่เปิดสนาม ยูโร 2020 แต่ อิตาลี หรือ ตุรกี ใครจะได้เฮคืนนี้

 

ข่าวแนะนำ

วันที่ 11 มิ.ย. 64 สีสันก่อนการแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์แห่งชาติยุโรป "ยูโร 2020" คู่เปิดสนาม คืนนี้ 02.00 น. ตามเวลาประเทศไทย ระหว่าง อิตาลี อดีตแชมป์ 1 สมัย และหนึ่งใน 11 ชาติเจ้าภาพร่วม เปิดสนามสตาดิโอ โอลิมปิโก ต้อนรับ ตุรกี

ที่ประเทศอังกฤษมีสุนัขพันธุ์ดัชชุน ชื่อว่า "อาร์ทูดีทู" (R2D2) คล้ายกับหุ่นยนต์ใน "สตาร์วอร์ส" ภาพยนตร์ชื่อดัง ซึ่งได้รับฉายาว่า "เจ้าไส้กรอกพยากรณ์" (The Psychic Sausage) จากการที่เคยทำนายผลมาแล้วหลายคู่ในศึกฟุตบอลโลก 2018 ที่รัสเซียเป็นเจ้าภาพ

ครั้งนี้ เจ้า "อาร์ทูดีทู" ก็กลับมาทำหน้าที่กูรูฟันธงผลฟุตบอลยูโร 2020 อีกครั้ง โดยมีกติกาว่าจะเตรียมอาหารประจำชาติของทั้ง 2 ทีมที่จะทำนายผลมาให้เลือก ซึ่งจะให้โอกาสกับเจ้า "อาร์ทูดีทู" ได้เลือกเข้าไปรับประทาน 2 ครั้ง หากเลือกกินอาหารจานไหนซ้ำกัน 2 ครั้ง ถือว่าเลือกทีมนั้นเป็นผู้ชนะ แต่ถ้าเลือกกินทั้ง 2 จาน จะเป็นการทำนายว่าเสมอกัน

ปรากฏว่า คราวนี้เจ้า "อาร์ทูดีทู" ก็ประเดิมฟันธงคู่เปิดสนามระหว่าง อิตาลี กับ ตุรกี ซึ่งได้เตรียม สปาเก็ตตี้ อาหารประจำชาติอิตาลี และ Turkish Kuzu Sis (เคบับเนื้อแกะ) อาหารขึ้นชื่อของตุรกีมาให้เลือก

ซึ่งเจ้า "อาร์ทูดีทู" ก็เลือกกิน เคบับเนื้อแกะ ฝั่งตุรกีก่อน จากนั้นก็วนกลับมากิน สปาเก็ตตี้ ฝั่งอิตาลี ถือว่าเป็นการเลือกฟันธงให้คู่เปิดสนามลงเอยด้วยการเสมอกัน แต่ผลการแข่งขันจริงจะเป็นไปตามคำทำนายของเจ้า "อาร์ทูดีทู" หรือไม่ ต้องติดตามคืนนี้.

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

ทำนายผลบอลสุนัขพันธุ์ดัชชุนทีมชาติอิตาลีทีมชาติตุรกีอิตาลี ตุรกีอาร์ทูดีทูเจ้าไส้กรอกพยากรณ์The Psychic SausageR2D2ฟุตบอลโลก 2018สัตว์พยากรณ์สัตว์ทำนายผลบอลสัตว์ทำนายผลคลิปไส้กรอกพยากรณ์ทายผลบอลทายผลบอลยูโรทำนายผลบอลยูโรฟุตบอลยูโร2020

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้