หน้าแรกแกลเลอรี่

'โค้ชหมี-ศุภวุฒิ' เปิดใจ หลังเกมถลุง 'เอเร็ม' โต๊ะเล็กสโมสรเอเชีย

ไทยรัฐออนไลน์
4 ส.ค. 2561 20:30 น.
SHARE

กุนซือทัพฉลามพลังเพลิงพร้อมด้วย "เจ้าอาร์ม" ศุภวุฒิ เถื่อนกลาง เปิดใจหลังเก็บชัยได้ 2 เกมติด ในศึกฟุตซอลชิงแชมป์สโมสรเอเชีย 2018 ที่อินโดนีเซีย...

วันที่ 4 ส.ค.61 ความเคลื่อนไหวหลังจบเกม ศึกฟุตซอลชิงแชมป์สโมสรเอเชีย 2018 ในรอบแรก กลุ่มซี นัดที่ 2 ซึ่งพลพรรค “ฉลามพลังเพลิง” พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี ไล่ถลุงเอาชนะ เอฟซี เอเร็ม จากคีร์กีซสถาน 5-1

ข่าวแนะนำ

โดย “โค้ชหมี” รักษ์พล สายเนตรงาม กุนซือบลูเวฟฯ กล่าวว่า “ถือเป็นเรื่องดีที่ใน 2 เกมแรก เราเล่นกันได้อย่างลงตัวทั้งชุดแรกและชุดที่สอง และสกอร์ชนะ 5-1 ในเกมนี้ เกิดขึ้นจากการเล่นเกมรับของเรา การเล่นกับเอเร็ม แน่นอนว่าเราโดนเข้าแบบถึงลูกถึงคน ซึ่งสิ่งที่นักเตะของเราทำได้ดี และเป็นข้อได้เปรียบในเกมนี้เลยคือ ความเร็วของนักเตะ"

ขณะที่ "เจ้าอาร์ม" ศุภวุฒิ เถื่อนกลาง หน้าเป้าของทีม เผยหลังทำแฮตทริก ว่า "เกมนี้ก็เป็นการเพิ่มความมั่นใจ หลังทำแฮตทริกได้ และก็ต้องยกเครดิตให้เพื่อนร่วมทีมด้วย รวมถึงเรื่องของรางวัลนักเตะยอดเยี่ยม ที่เคยทำได้ในปี 2013 ปีนี้ก็มีหวังเหมือนกันหลังจากที่สองเกมแรก เราทำผลงานได้ดีและอยู่ในฟอร์มที่กำลังมั่นใจ อีกทั้งเป้าหมายใหญ่ ที่จะพยายามป้องกันแชมป์ให้ได้"

สำหรับเกมนัดต่อไป พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี จะพบกับ อัล-ไซลิยา จากกาตาร์ ในวันจันทร์ที่ 6 สิงหาคมนี้ เวลา 18.00 น.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฟุตซอลชิงแชมป์สโมสรเอเชียโค้ชหมีรักษ์พล สายเนตรงามศุภวุฒิ เถื่อนกลางพีทีที บลูเวฟ ชลบุรี

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้