หน้าแรกแกลเลอรี่

ไม่ง่าย! ‘เซาธ์เกต’ สะกิดแข้งสิงโต ห้ามประมาท ปานามา-ตูนิเซีย

ไม่ง่าย! ‘เซาธ์เกต’ สะกิดแข้งสิงโต ห้ามประมาท ปานามา-ตูนิเซีย

ไทยรัฐออนไลน์

บันทึก
2 ธ.ค. 2560 15:00 น.

นายใหญ่ทีมชาติอังกฤษเผยว่า ต้องพยายามล้วงตับข้อมูลคู่แข่งในศึกฟุตบอลโลกให้มากขึ้นกว่าเดิม พร้อมสั่งลูกทีมห้ามประมาทคู่แข่งอย่าง ปานามา และตูนิเซีย เด็ดขาด...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 2 ธ.ค.ว่า แกเร็ธ เซาธ์เกต ผู้จัดการทีมชาติอังกฤษ สะกิดเตือนลูกทีมห้ามประมาทคู่แข่งสายอย่าง ปานามา และตูนิเซีย ในการทำศึกฟุตบอลโลก 2018 รอบสุดท้าย

โดยผลการจับติ้วแบ่งสายที่กรุงมอสโก เมื่อคืนวันศุกร์ที่ผ่านมา ปรากฏว่า พลพรรคสิงโตคำรามถูกจัดให้อยู่ในกลุ่ม จี ร่วมกับ ปานามา, ตูนิเซีย และเบลยียม ซึ่งหลังทราบผลการแบ่งสาย นายใหญ่ทีมชาติอังกฤษเปิดใจว่า จำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องเร่งเก็บข้อมูลคู่แข่งร่วมสายให้มากขึ้น พร้อมย้ำลูกทีมห้ามประมาทอย่างเด็ดขาด

“ผมยังจำเกมกับตูนิเซียเมื่อปี 1998 ได้เป็นอย่างดี นั่นคือสิ่งแรกที่เข้ามาในหัวของผม มันเป็นวันที่ยอดเยี่ยมมากและรู้สึกดีที่ได้ย้อนความทรงจำอีกครั้ง เราไม่ค่อยได้เตรียมทีมเพื่อปะทะกับทีมจากแอฟริกามากนัก แต่ตอนนี้เราจำเป็นที่จะต้องโฟกัสกับมันให้มากขึ้นกว่าเดิม”

“เราต้องเตรียมทีมให้ดีและรู้จักทีมต่างๆ ให้มากขึ้น เพื่อคว้าชัยชนะ ดังนั้นจึงต้องเตรียมตัวให้พร้อมสำหรับทุกเกมที่จะลงสนาม (ในฟุตบอลโลก)”

วิดีโอแนะนำ

เวียร์ ศุกลวัฒน์ ซื้อเรือนหอสุดหรู ราคาไม่ธรรมดา เป็นคฤหาสน์ใหญ่มาก
02:02

เวียร์ ศุกลวัฒน์ ซื้อเรือนหอสุดหรู ราคาไม่ธรรมดา เป็นคฤหาสน์ใหญ่มาก