หน้าแรกแกลเลอรี่

ไม่น่าพลาด! บุฟฟอนชี้อัซซูรียังมีลุ้นซิวตั๋วลุยบอลโลก

ไม่น่าพลาด! บุฟฟอนชี้อัซซูรียังมีลุ้นซิวตั๋วลุยบอลโลก

ไทยรัฐออนไลน์

4 ก.ย. 2560 12:00 น.

นายด่านจอมเก๋าของทีมอัซซูรีเชื่อมั่นว่า จะไม่พลาดคว้าตั๋วลุยศึกฟุตบอลโลก 2018 รอบสุดท้ายบนแดนหมีขาวอย่างแน่นอน แม้สถานการณ์ล่าสุดในรอบคัดเลือก จะตกเป็นรองสเปนอยู่ก็ตาม...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 4 ก.ย.ว่า จิอันลุยจิ บุฟฟอน นายทวารจอมเก๋าของทีมชาติอิตาลี ยังเชื่อมั่นว่าขุนพลอัซซูรีจะไม่พลาดคว้าตั๋วเข้าไปร่วมโม่แข้งในรอบสุดท้ายที่รัสเซียอย่างแน่นอน แม้สถานการณ์ล่าสุดจะไม่ค่อยดีนัก

ข่าวแนะนำ

โดยเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา ทีมชาติอิตาลีต้องออกไปพ่ายให้สเปนแบบขาดลอย 0-3 ทำให้ล่าสุด อิตาลี ยังรั้งอยู่ในอันดับ 2 ของตารางคะแนนกลุ่ม จี มีแต้มห่างจาก สเปน จ่าฝูงอยู่ 3 แต้ม และเหลือการแข่งขันอีก 3 นัดสุดท้ายเท่านั้น

แต่อย่างไรก็ตาม บุฟฟอน ยังเชื่อมั่นว่า อดีตแชมป์โลก 4 สมัย จะไม่พลาดหยิบตั๋วร่วมโม่แข้งในรอบสุดท้ายที่รัสเซียอย่างแน่นอน แม้อาจจะต้องไปลุ้นเหนื่อยในรอบเพลย์ออฟก็ตาม  “เราเชื่อมั่นและหวังว่าจะเข้าสู่รอบสุดท้ายฟุตบอลโลก การแข่งขันในปีหน้ายังรอเราอยู่ รวมถึงยังมีโอกาสเข้าแคมป์ฝึกซ้อมเพื่อแก้ไขข้อผิดพลาด สำหรับการไล่ล่าโควตารอบสุดท้ายอย่างที่หวัง”

สำหรับอิตาลี มีคิวลงสนามในอีก 3 เกมสุดท้าย ด้วยการเปิดบ้านรับมือ อิสราเอล และ มาซิโดเนีย ก่อนจะออกไปเยือน อัลแบเนีย ในเกมนัดสุดท้ายของรอบแบ่งกลุ่ม.

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

จิอันลุยจิ บุฟฟอนทีมชาติอิตาลีอัซซูรีฟุตบอลโลก 2018 รอบคัดเลือกโซนยุโรป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้