ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  E-League Thailand ประเดิมทัวร์นาเมนต์ ด้วยเกมรถแข่งดัง

  ไทยรัฐออนไลน์21 ส.ค. 2563 13:30 น.
  SHARE

  E-League Thailand ประเดิมทัวร์นาเมนต์ใหม่กับเกมแข่งรถชื่อดัง ในรายการ KartRider Rush+ Mad Race 2020 รวมพลคนซิ่ง ถ้าใจคุณนิ่ง ก็มาดิค้าบบ! การแข่งขันที่เน้นฮามากกว่าเน้นแข่ง

  E-League Thailand จับมือ Nexon ร่วมจัดการแข่งขันเกมแข่งรถชื่อดังจากเกาหลีบนแพลตฟอร์มมือถืออย่าง KartRider Rush+ ในรูปแบบทัวร์นาเมนต์ประจำเดือน ชิงเงินรางวัลและไอเทมนเกมรวมมากกว่า 20,000 บาท พร้อมเปิดตัวชื่อรายการและสโลแกนสุดฮา KartRider Rush+ Mad Race 2020 รวมพลคนซิ่ง ถ้าใจคุณนิ่ง ก็มาดิค้าบบ! สื่อถึงการแข่งขันที่เน้นความสนุกสนาน

  KartRider Rush+ Mad Race 2020 รวมพลคนซิ่ง ถ้าใจคุณนิ่ง ก็มาดิค้าบบ! เริ่มประเดิมเปิดรับสมัคร 16 ทีม ในวันที่ 19-21 สิงหาคม 2563 ที่ผ่านมา โดยได้รับเสียงตอบรับจากผู้เล่นเกมเป็นอย่างล้นหลาม จนต้องขยายการรับสมัครเป็น 32 ทีม โดยจะทำการแข่งขันในวันที่ 24-28 สิงหาคม 2563 สำหรับผู้ที่สนใจสามารถติดตามชม Livestreaming ได้ผ่านทาง Facebook และ YouTube ของ E-League Thailand ตั้งแต่เวลา 19.00 น. เป็นต้นไป

  โดยเกมทัวร์นาเมนต์นี้จะดึงเอาจุดเด่นด้านความสนุกสนาน และเอนเตอร์เทนเมนต์เข้ามาสอดแทรกอยู่ในการแข่งขัน ไม่ว่าจะเป็นเหล่าแคสเตอร์คนดังที่จะยกขบวนหมุนเวียนกันมาพากย์เกมแบบฮากระจายตลอดทั้งทัวร์นาเมนต์ หรือจะเป็นการเปิดห้องให้แข่งขันเพื่อชิงรางวัลและไอเทมในเกมระหว่างผู้ชมและแคสเตอร์ในโจทย์การแข่งขันสุดชาแลนจ์ รวมถึงการเปิดคอล เปิดวาร์ป ฝากร้านของเหล่าผู้ชมระหว่างการแข่งขัน เป็นต้น

  การแข่งขัน KartRider Rush+ Mad Race 2020 นั้นจะเป็นการแข่งขันในโหมด Speed Mode (ประเภททีม), Item Mode (ประเภททีม) และ Speed Mode (ประเภทเดี่ยว) ตามลำดับ หากทีมไหนสามารถคว้าชัยชนะจาก 2 ประเภทแรกได้ก่อน ก็จะถือว่าชนะการแข่งขันในคู่นั้นทันที

  สำหรับผู้ที่สนใจข่าวสารทัวร์นาเมนต์ใหม่ๆ รวมถึงคอนเทนต์เกมที่มีความสนุกสนาน จาก E-League Thailand สามารถติดตามได้ ผ่านช่องทางต่างๆ ของ E-League Thailand ได้ใน Facebook, YouTube, Instagram, Twitter, Line Official Account และช่องทางใหม่ล่าสุด Tiktok.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  EsportE-league ThailandKartRider Rush+Mad Race 2020E-Sportข่าวกีฬา

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันจันทร์ที่ 21 กันยายน 2563 เวลา 13:18 น.