ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  "โคนามิ" ไม่ต่อสัญญาสองทีมเมืองมิลานในเกม PES ภาคใหม่

  ไทยรัฐออนไลน์8 ก.ค. 2563 03:30 น.
  SHARE

  ค่ายเกมโคนามิตัดสินใจไม่ต่อสัญญากับสองทีมยักษ์ใหญ่ของเมืองมิลาน ส่งผลให้จะต้องเปลี่ยนชื่อทีมและโลโก้ในเกม PES 2021 ภาคใหม่ที่กำลังจะออกช่วงปลายปีนี้ 

  เดิมทีทั้งโคนามิ (Konami) ได้ลิขสิทธิ์อย่างถูกต้องในการมีสองสโมสรอย่าง อินเตอร์ มิลาน และ เอซี มิลาน ร่วมอยู่ในเกมฟุตบอลชื่อดัง PES 2020 ซึ่งการที่ไม่ต่อสัญญาในภาคใหม่ จะทำให้พวกเขาไม่สามารถใช้งานโลโก้, สนาม, ชุดแข่งขัน และชื่อทีมที่ถูกต้องได้อีกต่อไป แต่ผู้เล่นใน myClub ยังสามารถใช้งานได้ตามปกติ 

  รายงานจาก ยูโรเกมเมอร์ ระบุว่า อีเอ สปอร์ตส์ (EA Sports) ค่ายคู่แข่งของโคนามิ ได้ทำข้อตกลงกับสองทีมยักษ์ใหญ่แห่งเมืองมิลาน เพื่อนำไปปรากฏในเกม FIFA 21 ขึ้นไป แบบถูกลิขสิทธิ์ อย่างไรก็ตาม PES ภาคใหม่จะยังมีทีมยูเวนตุสเป็นพาร์ทเนอร์อยู่ ส่วนฟีฟ่า 20 ไม่มี และถูกบังคับให้เปลี่ยนไปเป็นชื่อ Piemonte Calcio 

  "ส่วนที่เกี่ยวข้องกับตัวเกม ทาง Konami จะแจ้งให้ทราบอีกครั้งสำหรับชื่อทีมใหม่ การก้าวไปข้างหน้าเราจะยังคงเสริมสร้างความเป็นพาร์ทเนอร์ที่มีอยู่ และส่งเสริมความสัมพันธ์ใหม่ๆ เพื่อมอบประสบการณ์ eFootball ที่ดีที่สุด ขอบคุณอีกครั้งสำหรับการสนับสนุนและความเข้าใจ" แถลงการณ์จากโคนามิ

  ทั้งนี้คาดการณ์กันว่าเกม eFootball PES 2021 จะวางจําหน่ายในช่วงปลายปีนี้ ส่วน FIFA 21 จะมาในวันที่ 9 ตุลาคมนี้ บนแพลตฟอร์ม PS4, Xbox One และ PC

  Pic : PC Gamer 

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  วินนิ่งPES 2020PESFIFA 20โคนามิเอซี มิลานอินเตอร์ มิลาน

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้