ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  "เสี่ยตังค์" คอนเฟิร์ม ศึกซีพีเอฟยอดมวยโลกคัมแบ็ก 31 ก.ค.นี้

  ไทยรัฐออนไลน์6 ก.ค. 2563 18:30 น.
  SHARE

  "เสี่ยตังค์" ยืนยัน ศึกซีพีเอฟยอดมวยโลก จะกลับมาทำการแข่งขันในปลายเดือนนี้แน่นอน วางคู่เอก เพชร ซีพีเอฟ อุ่นเครื่องปะทะนักชกอิหร่าน พร้อมนำรองแชมป์โลกชาวไทยปะทะชาวต่างชาติ ที่อยู่ในประเทศอีกหลายคู่ ในวันที่ 31 ก.ค.นี้ ที่สนามมวยเวทีรังสิต ยิงสดทางช่อง 7 สี

  วันที่ 6 ก.ค.63 ความเคลื่อนไหวของบริษัทเจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด มหาชน ร่วมกับ บริษัทเพชรยินดี บ๊อกซิ่ง โปรโมชั่น นำโดย โปรโมเตอร์ปิยะรัตน์ วชิรรัตนวงศ์ ได้เปิดเผยกับทีมงานผู้สื่อข่าวว่า ศึกซีพีเอฟยอดมวยโลกจะทำการกลับมาจัดการแข่งขันอย่างแน่นอนในปลายเดือนนี้ จัดแบบระบบปิด แฟนมวยห้ามเข้าชม และทำตามมาตรการของ ศบค.เพื่อป้องกันโรคโควิค-19 ระบาด ซึ่งจะระเบิดวันที่ 31 กรกฎาคมนี้ ยิงสดทางช่อง 7 สี ที่สนามมวยนานาชาติรังสิต

  โดยคู่เอกเป็น เพชร ซีพีเอฟ นักชกชาวไทยพบ นักชกอิหร่าน อีกทั้งยังมีการนำรองแชมป์โลกชาวไทยมาอุ่นเครื่องทำร่างกายดวลกับนักชกชาวต่างชาติที่อยู่ในประเทศไทยอีกหลายคู่ 

  “สำหรับศึกซีพีเอฟยอดมวยโลก จะกลับมาจัดในปลายเดือนวันที่ 31 ก.ค. แบบระบบปิด ไม่ให้แฟนมวยเข้าชม ที่วิกรังสิต ถ่ายทอดสดทางช่อง 7 สี ซึ่งถือว่าเป็นนัดแรกตั้งแต่โรคโควิคระบาดจึงทำให้หยุดยาว ถ้าเกิดอันไหนดี ไม่ดี ทางตนก็พร้อมรับคำเสนอแนะ เพื่อให้เป็นไปตามทิศทางเดียวกัน ก็อยากฝากแฟนมวยรอติดตามผลงานได้ รับรองไม่ทำให้ผิดหวังอย่างแน่นอน”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เสี่ยตังค์ปิยะรัตน์ วชิรรัตนวงศ์เพชรยินดี บ๊อกซิ่ง โปรโมชั่นโควิด-19เพชร ซีพีเอฟซีพีเอฟยอดมวยโลกข่าวกีฬา

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo