ข่าว
100 year

เปิดมุมมอง "เสี่ยเน้า" หลังวงการมวยเจอพิษโควิด-19 เล่นงานหนัก

ไทยรัฐออนไลน์22 เม.ย. 2563 00:30 น.
SHARE

“เสี่ยเน้า" นายวิรัตน์ วชิรรัตนวงศ์ โปรโมเตอร์เพชรยินดี ออกมาพูดถึงผลกระทบที่วงการมวยได้รับจากปัญหาการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด -19

วันที่ 22 เม.ย. “เสี่ยเน้า. นายวิรัตน์ วชิรรัตนวงศ์ โปรโมเตอร์เพชรยินดี อัปเดตความเคลื่อนไหวของวงการมวยผ่านรายการ "เมาท์กีฬาประสาบีบางประกง" หลังเจอปัญหาจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ยอมรับ ยังไม่รู้ว่าจะได้กลับมาทำการแข่งขันได้อีกเมื่อไหร่ วอนทุกฝ่ายร่วมมือเพื่อผ่านวิกฤตนี้ไปด้วยกัน

เสี่ยเน้า กล่าวว่า “ณ ปัจจุบันนี้วงการมวยก็ไม่รู้ว่าจะกลับมาแข่งขันกันได้อีกเมื่อไหร่ วงการมวยน่าสงสารจริงๆ ระยะ 40-50 ปีที่ผมอยู่วงการนี้มา เชื่อมั้ยผมไม่เคยได้รับเงินสนับสนุนจากรัฐบาลแม้แต่บาทเดียว ผมอยู่ด้วยลำแข้งตัวเอง ผมก็อยากจะฝากว่าวงการมวย ณ วันนี้มันเป็นอะไรที่ต่างคนต่างอยู่นะ ผมอยากให้วงการมวยร่วมมือกันนะ อยากให้ออกมาช่วยกัน ช่วยกันแล้วมันจะสำเร็จหรือไม่ก็อีกเรื่องนึง ฝากทุกหน่วยงาน รัฐบาลก็ดี กกท. ก็ดี ให้หันมาเหลียวมองวงการมวยบ้าง ไม่งั้นมันไปต่อไม่ได้”

“วิกฤตนี้มันเสี่ยงมากกับการล่มสลายของวงการมวย อันดับแรกเลย แฟนมวยจะหายจากวงการมวยเยอะมาก หลายค่ายอาจล้มเลิกไปเลย วงการมวยจะต้องมีจุดจบแบบนี้จริงๆ เหรอ ถ้ากลับมาได้ ก็อยากให้ช่วยกันประคองวงการมวยให้เดินหน้าต่อไปได้ โควิด-19 ทำให้วงการมวยซบเซาไปเยอะ ถ้าไม่ประคอง ไม่ช่วยกัน มันจะเป็นเรื่องเศร้าและอาจทำให้วงการมวยอยู่ต่อไม่ได้”

ชมคลิปเต็ม 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เสี่ยเน้าวิรัตน์ วชิรรัตนวงศ์วงการมวยข่าวมวยโควิด-19มวยไทยข่าวกีฬา

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้