ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ไม่ธรรมดา "ยูเอฟซี" หนีโควิด-19 ไปแข่งบนเกาะส่วนตัว

  ไทยรัฐออนไลน์8 เม.ย. 2563 13:45 น.
  SHARE

  ไม่สนโควิด-19 ว่าแล้ว ประธานยูเอฟซี เตรียมจัดการแข่งขันบนเกาะส่วนตัว ที่ไม่มีใครรู้จัก เตรียมเครื่องบินส่วนตัวพานักสู้และกองเชียร์มาร่วมงาน...

  วันที่ 8 เม.ย. "ดานา ไวท์" ประธานยูเอฟซี เปิดเผยว่า เตรียมแผนการจัดการแข่งขันบนเกาะส่วนตัว ที่ตัดขาดจากโลกภายนอก เพื่อหลีกเลี่ยงไวรัสโควิด-19 โดยเตรียมเครื่องบินส่วนตัวในการพาบรรดานักสู้และกองเชียร์มาร่วมงาน

  จากสถานการณ์แพร่ระบาดไวรัสโควิด-19 อย่างต่อเนื่องไปทั่วโลก ส่งผลให้มีผู้ติดเชื้อและผู้เสียชีวิตจำนวนมาก ล่าสุด รายการยูเอฟซี 249 เตรียมสวนกระแสด้วยการจัดการแข่งขันตามโปรแกรมเดิมในวันที่ 18 เมษายน ที่จะถึงนี้ โดย ประธานยูเอฟซี ระบุว่า เตรียมจัดการแข่งขันบนเกาะส่วนตัว ที่ตัดขาดจากโลกภายนอก เพื่อหลีกเลี่ยงเชื้อร้าย โดยเตรียมเครื่องบินส่วนตัวในการพาเหล่านักสู้และกองเชียร์มาที่เกาะดังกล่าว และมีมาตรการตรวจสุขภาพคัดกรองทุกคนที่จะมาร่วมรายการในครั้งนี้ด้วย แต่จะไม่เปิดเผยสถานที่ให้คนทั่วไปได้รู้ แต่จะมีการถ่ายทอดสดแน่นอน

  ทั้งนี้ "คาบิบ นูร์มาโกเมดอฟ" แชมป์โลกรุ่นไลท์เวท ที่เคยชนะ "คอนเนอร์ แม็คเกรเกอร์" มีกำหนดป้องกันแชมป์กับ "โทนี เฟอร์กูสัน" ในวันที่ 18 เมษายน แต่ตอนนี้ คาบิบต้องกักตัวอยู่ที่ประเทศรัสเซีย ทำให้ยูเอฟซี เลือก "จัสติน เกเต" มาขึ้นสังเวียนแทน

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  โควิด-19ยูเอฟซีดานา ไวท์เกาะส่วนตัวยูเอฟซี 249ข่าวกีฬาข่าวมวย

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้