ข่าว
100 year

เวทีราชดำเนินประกาศปิด 14 วัน หลังเซียนมวยติดเชื้อโควิด-19

ไทยรัฐออนไลน์13 มี.ค. 2563 18:15 น.
SHARE

สนามมวยราชดำเนิน ประกาศปิดทำการ 14 วัน หลังจากเซียนมวยรายหนึ่ง ออกมายอมรับติดเชื้อไวรัสโควิด-19 จากการเข้าชมการแข่งขันชกมวยในเวทีหลายแห่ง...

วันที่ 13 มี.ค. 63 นายเฉลิมพงษ์ เชี่ยวสกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท เวทีราชดำเนิน จำกัด เรียกประชุมเจ้าหน้าที่ ผู้เกี่ยวข้องทุกฝ่าย เป็นกรณีเร่งด่วน หลังมีข่าวจากเซียนมวยรายหนึ่ง ออกมายอมรับทางโลกโซเชียล ว่า ติดเชื้อไวรัสโควิด-19 จากการเข้าชมการแข่งขันชกมวยในเวทีหลายแห่ง รวมทั้งเวทีมาตรฐานอย่างราชดำเนิน ซึ่งขณะนี้เข้ารับการรักษาอยู่ในโรงพยาบาล

จากกรณีดังกล่าว เวทีมวยมาตรฐานราชดำเนิน จะปิดบริการ 14 วัน นับตั้งแต่วันที่ 15-28 มีนาคม เพื่อเฝ้าระวัง และฉีดยาฆ่าเชื้อทำความสะอาดครั้งใหญ่ เพื่อความปลอดภัย และความมั่นใจในการใช้บริการ รวมทั้งให้พนักงานที่ให้บริการแฟนมวยกลุ่มดังกล่าว เฝ้าระวังอาการในที่พักเป็นเวลา 14 วัน ทางสนามมวยราชดำเนิน ขอให้มั่นใจว่า เราได้ปฏิบัติตามแนวทางมาตรฐานของกระทรวงสาธารณสุขอย่างเคร่งครัด 

และเพื่อความปลอดภัยของทุกท่าน จึงขอความร่วมมือจากผู้ที่เดินทางไปยังประเทศกลุ่มเสี่ยงหรือสถานที่เสี่ยง โปรดปฏิบัติตามนโยบายของภาครัฐ ด้วยการเฝ้าระวังตนเองภายในระยะเวลา 14 วัน เพื่อร่วมกันผ่านเหตุการณ์นี้ไปด้วยกัน สนามมวยเวทีราชดำเนิน จึงขออภัยความไม่สะดวกมา ณ ที่นี้ด้วย

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โควิด-19เวทีมวยราชดำเนินมวยไทยมวยราชดำเนินข่าวมวยไทยข่าวกีฬาเฉลิมพงษ์ เชี่ยวสกุล

Most Viewed