ข่าว
100 year

พ่อรวยซะอย่าง “เมย์เวทเธอร์” เจียดเงินซื้อรถหรูให้ลูกสาว รับวันคริสต์มาส

ไทยรัฐออนไลน์26 ธ.ค. 2562 19:15 น.
SHARE

รวยล้นฟ้าพ่อจัดให้ "ฟลอยด์ เมย์เวทเธอร์ จูเนียร์" ควักเงินเล็กๆ น้อยๆ ซื้อของขวัญวันคริสต์มาสให้กับลูกสาวของตัวเอง เป็นรถยนต์หรูราคา 5 ล้านกว่าบาท...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 26 ธ.ค. ว่า “เดอะ มันนี” ฟลอยด์ เมย์เวทเธอร์ จูเนียร์ นักมวยชาวอเมริกัน แชมป์โลกผู้ไร้พ่าย โพสต์ภาพของขวัญวันคริสต์มาสที่ซื้อให้กับลูกสาวของตัวเอง ลงในอินสตาแกรมส่วนตัว

หลังผ่านพ้นวันคริสต์มาสไปแล้ว “ฟลอยด์ เมย์เวทเธอร์ จูเนียร์” ได้โพสต์ภาพรถยนต์สุดหรูยี่ห้อเมอร์เซเดส-เบนซ์ จี 63 ราคา 160,000 ยูโร (ประมาณ 5.3 ล้านบาท) ลงในอินสตาแกรมส่วนตัว ซึ่งเป็นการซื้อให้ลูกสาววัย 19 ปี เป็นของขวัญวันคริสต์มาส

สำหรับ เมย์เวทเธอร์ วัย 42 ปี แชมป์โลกรุ่นซุปเปอร์เฟเธอร์เวต, ไลต์เวต, ไลต์ เวลเตอร์เวต, เวลเตอร์เวต และ ไลต์ มิดเดิลเวต โดยขึ้นชกไป 50 ไฟต์ ชนะรวด เป็นการชนะน็อก 27 ไฟต์ และแขวนนวมหลังชนะน็อก "คอเนอร์ แม็คเกรเกอร์" นักต่อสู้เอ็มเอ็มเอ เมื่อเดือนสิงหาคม 2017 จากนั้นเมย์เวทเธอร์หวนกลับสู่สังเวียนผ้าใบอีกครั้งในไฟต์พิเศษกับ "เทนชิน นาสึคาวะ" นักชกคิกบ็อกซิงชาวญี่ปุ่น เมื่อช่วงปลายปีที่แล้ว ซึ่งเอาชนะน็อกในยกแรกเท่านั้น และมีข่าวว่าจะกลับมาขึ้นสังเวียนอีกครั้งในปี 2020

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฟลอยด์ เมย์เวทเธอร์ จูเนียร์วันคริสต์มาสเมอร์เซเดส-เบนซ์ จี 63ของขวัญวันคริสต์มาสข่าวมวย

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้