ข่าว
100 year

อมรินทร์ทีวี ถ่ายสด "แม็กซ์ มวยไทย" เริ่ม 16 ส.ค.นี้

ไทยรัฐออนไลน์12 ส.ค. 2562 14:00 น.
SHARE

แฟนหมัดมวยมีเฮ "อมรินทร์ทีวี เอชดี 34" รับหน้าเสื่อถ่ายทอดสดศึก "แม็กซ์ มวยไทย" ทุกสัปดาห์ เริ่ม 16 ส.ค.นี้...

เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ที่เวทีมวย แม็กซ์ สเตเดียม เมืองพัทยา มีพิธีเปิดตัวความร่วมมือ โดย นายศิริ บุญพิทักษ์เกศ กก.ผจก.ใหญ่ บริษัท อมรินทร์ เทเลวิชั่น จำกัด จับมือกับ “เสี่ยเพชร” นายอาสิระ เตาะเจริญสุข ประธาน บริษัท แม็กซ์ มวยไทยจำกัด เป็นตัวแทนยืนยันความพร้อม อมรินทร์ทีวี เอชดี 34 จะถ่ายทอดสด การแข่งขันชกมวย จากเวทีแม็กซ์ พัทยา เป็นประจำทุกสัปดาห์

“เสี่ยเพชร” เปิดเผยว่า กระแสมวยแม็กซ์ตอนนี้ เป็นที่ทราบว่าได้รับความนิยมอย่างมาก นโยบายของเราไม่ได้ทำเพื่อการพนัน แต่ทำเพื่อให้ความบันเทิงแก่ผู้ชมทั่วไป ด้วยเหตุนี้เราจึงลดจำนวนยกการชกลงจาก 5 ยกให้เหลือ 3 ยก เพื่อให้กระชับ สนุก ดูง่าย นี่เป็นจุดขายหลักของเรา

ด้าน นายศิริ กล่าวว่า มวยแม็กซ์เป็นรายการที่เรตติ้งดีที่สุด มีผู้ชมไม่เพียงแค่ชาวไทยเท่านั้น แต่ยังมีชาวต่างชาติให้ความสนใจกันอย่างมาก มีถ่ายทอดไปหลายประเทศอีกด้วย อมรินทร์ของเราเห็นความสำคัญในจุดนี้ จึงยินดีที่จะเข้ามาร่วมสนับสนุน ซึ่งจะเป็นรูปแบบ มวยไทย แบตเทิล ทุกวันศุกร์ และ เดอะ แชมเปียน มวยไทย ตัดเชือก ทุกวันเสาร์ ตั้งแต่เวลา 18.00-20.10 น. เริ่มตั้งแต่วันศุกร์ที่ 16 สิงหาคม 2562 เป็นต้นไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

มวยไทยมวยแม็กซ์แม็กซ์ มวยไทยอาสิระ เตาะเจริญสุขอมรินทร์ทีวี

คุณอาจสนใจข่าวนี้