คำค้นหา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา ผบ.ทบ.

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ข่าว

พรรคพลังประชารัฐ ชู 3 เหตุผลสำคัญ หนุน บิ๊กตู่ เข้าชิงเก้าอี้นายกฯ

คลิปวีดีโอ

กีฬา

คอหมัดมวยห้ามพลาด!! 'ภราดรเล็ก' ป้องแชมป์ 'กิ่งไผ่' มวย The Hero

ไทยรัฐออนไลน์3 มิ.ย. 2561 09:00 น.
SHARE

บรรดาแฟนหมัดมวยห้ามพลาดกับบทวิเคราะห์วิจารณ์คู่ระหว่าง "ภราดรเล็ก อ.สนิทพันธ์" ป้องกันแชมป์กับ "กิ่งไผ่ ลูกเจ้าพ่อบ่อ" รุ่น 63 กิโลกรัม ในศึกมวย The Hero วันอาทิตย์ที่ 19 พ.ค.นี้ เวลา 16.00-18.00 น. อย่าพลาดเด็ดขาด ไทยรัฐทีวีช่อง 32 ยิงสด!!...


ภราดรเล็ก อ.สนิทพันธ์ ยอดมวยฝีมือจังหวะดี จังหวะวางแข้งแม่นยำ ยอดฝีมือจากภาคเหนือ ที่คว้าแชมป์เดอะฮีโร่ห์ รุ่น 63 กิโลกรัม มาครองสำเร็จ ด้วยการเอาชนะ “ยอดมวยจากจีน” หลิว เหมาตุน คู่รักคู่แค้นเก่า อย่างสวยงาม ถึงเวลาที่ ภราดรเล็ก จะได้เวลา ขึ้นป้องกันแชมป์ โดยทางทีมงานลงล็อกในวันอาทิตย์ที่ 3 มิถุนายน โดยเจอกับ กิ่งไผ่ ลูกเจ้าพ่อบ่อทอง ที่ฟอร์มมวยไม่ธรรมดา เพราะจัดอยู่ในประเภท ใจสู้ กล้าได้ กล้าเสีย ฝีมือดี เข่าเหนียวแน่น แชมป์ครั้งนี้จะถูกกระชากหรือจะยังคงอยู่ ต้องติดตาม

อย่างที่รู้ๆกันว่า ภราดรเล็ก อ.สนิทพันธ์ ครองแชมป์ 63 กิโลกรัม เป็นยอดมวยฝีมือ จังหวะออกแข้งดี จังหวะวางแข้งเนียนตา หลักเหลี่ยมดี แต่นั่นมิใช่ว่าจะการันตีว่า จะรักษาเข็มขัดแชมป์ไว้ได้นานที่สุด เพราะ “ผู้ท้าชิง” ที่อาสามากระชากแชมป์รุ่นนี้ คือ กิ่งไผ่ ลูกเจ้าพ่อบ่อทอง ที่ฟอร์มหลังไม่ธรรมดา เพราะใช้ความแข็งแกร่งอัดเอา เกรียงไกร แก้วสัมฤทธิ์ ที่ว่ากันว่า ฝีมือเหลี่ยมเชิงดี แถมยังเก๋ากว่า พลาดท่าไปชนิดที่แฟนๆมวยตะลึง แม้ว่าไฟท์ต่อมา กิ่งไผ่ จะพลาดมาสะดุดแพ้ให้กับ ทอง พราน 26 ก็เพราะ แพ้ความเก๋า กระดูกประสบการณ์เป็นรอง แต่เป็นการแพ้ที่ไม่เสียของ นั่นเพราะเกมการชกคู่คี่สูสี

ทางทีมงานมองแล้วว่า เป็นคู่ชิงที่เหมาะสม เพราะ ภราดรเล็ก ซ้ายจัดจ้าน ฝีมือเหลี่ยมเชิงดี ในขณะที่ กิ่งไผ่ หลักเหลี่ยมดี ฝีมือดี แต่แข็งแรงแข็งแกร่ง อีกทั้งยังได้ เหลี่ยมเข่า ขยัน ขืน ภราดรเล็ก เอาแต่ตั้งรับ การันตีได้เลยว่า โอกาสที่จะ โดนกระชากแชมป์ มีสูง แต่ถ้า กิ่งไผ่ ตัดสินใจไม่แน่นอน โอกาสที่จะชวดแชมป์ก็สูงเช่นเดียวกัน จึงเป็นอีกคู่มวยที่น่าติดตามที่สุด

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

มวยไทยแม็กซ์ มวยไทยเดอะ ฮีโร่ แชมเปียน ชาเลนจ์ภราดรเล็ก อ.สนิทพันธ์กิ่งไผ่ ลูกเจ้าพ่อบ่อ

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้