ไลฟ์สไตล์
100 year

พี่สาวเผยชีวิตหลังคุก เปรี้ยวมือฆ่าหั่นศพ พร้อมคลี่ปมทำไมน้องต้องโหดร้าย

ไทยรัฐออนไลน์
11 มิ.ย. 2560 05:00 น.
SHARE

หลังจากที่มีการฝากขัง “แก๊งสวยประหาร” ประกอบด้วย น.ส. ปรียานุช โนนวังชัย หรือ เปรี้ยว, น.ส.กวิตา ราชดา หรือ เอิร์น และ น.ส.อภิวันทน์ สัตยบัณฑิต หรือ แจ้ ผู้ต้องหาคดีฆ่าหั่นศพนางสาววริศรา กลิ่นจุ้ย หรือ แอ๋ม สาวคาราโอเกะ ตั้งแต่วันจันทร์ 5 มิ.ย. 60 ที่เรือนจำ จ.ขอนแก่น เป็นที่เรียบร้อยแล้วนั้น

ล่าสุด น.ส.ประภาศิริ สมศรี หรือ เหมียว พี่สาวต่างพ่อเผยกับทีมข่าวเฉพาะกิจไทยรัฐออนไลน์หลังจากเมื่อกลางสัปดาห์ที่ผ่านมาตนได้พาแม่ พ่อของเปรี้ยว พี่สาวคนโต และลูกของเธอไปเยี่ยมเปรี้ยวเป็นครั้งแรกว่าเปรี้ยวไม่ร้องไห้แล้ว ยิ้มได้ หัวเราะได้ ส่วนเรือนนอนมีกัน 10 คน

ข่าวแนะนำ

ตนเอ่ยปากบอกจะฝากเงินไว้ใช้ทุกๆ เดือน เดือนละ 3 พัน จะได้ซื้อกับข้าวกินบ้าง ไม่ต้องกินข้าว กินกับเฉพาะที่เรือนจำจัดให้ แต่เปรี้ยวปฏิเสธทันทีแบบไม่คิดว่าไม่ต้องฝากเงิน ให้เก็บเงินนั้นไว้ดูแลแม่และย่า คนอื่นอยู่ยังไง กินยังไงก็ต้องอยู่ให้ได้

“เปรี้ยวอยู่ได้พี่เหมียว ยังไงก็กินก็อยู่เหมือนกันทุกคนนั่นแหละ เขากินกันได้ เปรี้ยวก็กินได้”

น.ส.ประภาศิริยังเล่าอีกว่าสายตาและคำพูดของเปรี้ยวสื่อถึงความปลงจริงๆ อีกทั้งก่อนหมดเวลาเยี่ยมยังให้เบิกของที่นำติดตัวก่อนเข้าไปอยู่ในเรือนจำและนำไปเก็บไว้บ้าน คือ หมอนผ้าห่มสีรุ้ง หมวก เครื่องสำอาง นาฬิกา ของใช้จุกจิก เสื้อผ้า แต่ตนบอกไม่เบิก วันไหนพ้นโทษก็จะได้ใส่กลับบ้าน ได้เห็นของที่รัก ซึ่งเหตุที่ตนพูดแบบนั้นเพื่อให้แม่สบายใจ แต่เปรี้ยวบอกว่า

“ยังคิดอีกเหรอว่าเปรี้ยวจะได้ออก”

ด้านเหตุที่น้องสาวเป็นคนไม่ดี คนเลวนั้น ยอมรับว่าส่วนหนึ่งเป็นเพราะตั้งแต่เด็กจนโตเป็นสาว เปรี้ยวเห็นภาพการทะเลาะเบาะแว้งของพ่อกับแม่เป็นประจำ ทั้งตีกัน มีดไล่แทงกัน ทะเลาะกันแต่ละครั้งพี่ชายต้องปรามพ่อเลี้ยงด้วยการทุบตีอยู่เสมอ  

อย่างไรก็ตาม น.ส.ประภาศิริจะกลับไปเยี่ยมเปรี้ยวอีกภายในสัปดาห์หน้า ส่วนเรื่องของคดีนั้นให้ปล่อยไปตามกระบวนการยุติธรรม ตนขอทำหน้าที่ดูแลแม่ ย่า ตามที่เปรี้ยวฝากไว้ให้ดีที่สุด

ขอบคุณภาพ น.ส.ประภาศิริ จาก อีจัน

ทีมข่าวเฉพาะกิจไทยรัฐออนไลน์ รายงาน

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เปรี้ยวฆ่าหั่นศพติดคุก ประหารเปรี้ยว เอิร์น แจ้แอ๋ม สาวคาราโอเกะ ขอนแก่นทีมข่าวเฉพาะกิจไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 15 พฤษภาคม 2564 เวลา 20:24 น.