3 นาทีคดีดัง : สวยหั่นศพ เจตนาฆ่า..ไร้ไตร่ตรอง (คลิป)

ข่าว

  3 นาทีคดีดัง : สวยหั่นศพ เจตนาฆ่า..ไร้ไตร่ตรอง (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์

  11 พ.ค. 2561 05:30 น.

  ยังจำกันได้ไหม?

  คดีแก๊งสาวสวยฆ่าหั่นศพฝังดินบริเวณป่าไผ่บ้านโนนสง่า ต.คำม่วง จ.ขอนแก่น...

  กว่า 1 ปีแล้ว ที่ครอบครัวของ น.ส.วริศรา กลิ่นจุ้ย หรือ ‘แอ๋ม’ ต้องทนทุกข์ทรมาน หลังสูญเสียลูกสาว จากคดีสะเทือนขวัญอันโด่งดัง “ฆ่าหั่นศพ” วันนี้ 10 พ.ค.61 วันชี้ชะตาชีวิตของแก๊งฆาตกรสาวสวยได้มาถึงแล้ว!

  ศาลขอนแก่น นั่งบัลลังก์อ่านคำพิพากษาจำคุก น.ส.ปรียานุช โนนวังชัย หรือ ‘เปรี้ยว’ น.ส.กวิตา ราชดา หรือ ‘เอิร์น’ น.ส.อภิวันทน์ สัตยบัณฑิต หรือ ‘แจ้’ จำคุกตลอดชีวิต แต่ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพจึงรถโทษให้หนึ่งในสาม คงเหลือจำคุก 34 ปี 6 เดือน (อ่านข่าว ศาลสั่งคุกแก๊งหั่นศพ เปรี้ยวเอิร์นแจ้โดน34ปี6เดือน วศินเจอ23ปี4เดือน)

  ขณะที่ นายวศิน นามพรหม ศาลพิเคราะห์แล้วเห็นว่าไม่มีพยานมาเบิกความถึงพฤติการณ์ในการร่วมกันฆ่า และไม่ปรากฏว่ารู้จักกับผู้ตาย หรือวางแผนร่วมกับผู้ต้องหาทั้งสามคนมาก่อน แต่พฤติการณ์ที่เป็นผู้ขับขี่รถและไปซื้อปูนจึงเป็นการช่วยเหลือหรือสนับสนุนในการฆ่าผู้ตาย ศาลจึงพิพากษาจำคุกนายวศิน 33 ปี 4 เดือน ขณะที่ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพจึงลดโทษให้ 1 ใน 3 ลงโทษจำคุก 23 ปี 4 เดือน 20 วัน

  ทั้งนี้ ทีมข่าวเฉพาะกิจไทยรัฐออนไลน์ จะพาไปไล่เรียงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น พร้อมเรื่องราวดราม่ามากมาย ตั้งแต่ต้น..จนถึงวันนี้ ติดตามรับชมได้ในคลิป...

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ฆ่าหั่นศพเปรี้ยว ฆ่าหั่นศพแอ๋มทีมข่าวเฉพาะกิจไทยรัฐออนไลน์เปรี้ยว เอิร์น แจ้

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันจันทร์ที่ 18 ตุลาคม 2564 เวลา 08:59 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์