ไลฟ์สไตล์
100 year

ฤทธิ์ขวานอาญาสิทธิ์ สะเทือนถึง กทม.เมื่อ 3 ป้าท้าสู้เจ้าหน้าที่รัฐ (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์
23 ก.พ. 2561 05:30 น.
SHARE

ถึงเวลาแล้วที่โลกจะได้รับรู้...เมื่อขวานอาญาสิทธิ์จามเข้าที่รถกระบะคันสีขาวที่มาจอดขวางอยู่หน้าประตูบ้าน หลังเจ้าของบ้านบีบแตรนานหลายนาทีก็ยังไม่มีท่าทีว่าเจ้าของรถจะรีบมาขยับเลื่อนออกไป โทรศัพท์เรียกตำรวจก็แล้ว รอคอยอยู่นานสองนานจนอดรนทนไม่ไหว ทำให้นางสาวบุญศรี แสงหยกตระการ และ น.ส.ราณี แสงหยกตระการ เดินไปคว้าขวานและเสียมทุบรถกระบะของคู่กรณีที่จอดขวางประตูหน้าบ้านตัวเอง

การเปิดศึกในครั้งนี้ ทำให้ชาวโลกได้รับรู้ถึงความทุกข์ทนของคนในบ้านหลังใหญ่ที่ถูกตลาดรายล้อมอยู่โดยรอบ สร้างความวุ่นวายอยู่ไม่เป็นสุข จากการที่มีหนูจากตลาดวิ่งเข้ามาในบ้าน หรือมีคนปล่อยงูเข้าบ้าน บางวันก็มีคนปีนรั้วเข้ามาในบ้าน หรือมีคนปัสสาวะใส่กำแพงบ้าน ยิ่งไปกว่านั้น คนในตลาดบางคนยังแอบอ้างใช้บ้านเลขที่ของป้าๆ รับส่งพัสดุ ทำธุรกรรมการเงิน และนำไปแอบอ้างรับคนงานต่างด้าวอีกด้วย

ข่าวแนะนำ

ปัญหาสะสมมานานนับ 10 ปี ได้เผยออกมาแล้ว จนวันนี้ ผู้ว่าฯ อัศวิน ขวัญเมือง ยืนยันว่าจะเร่งแก้ไขปัญหาตามกฎหมาย ระเบียบ และข้อบังคับ โดยเบื้องต้นจะแจ้งเจ้าของตลาดให้ยุติการค้าขายชั่วคราว พร้อมตั้งคณะกรรมการตรวจสอบข้อเท็จจริงภายใน 7 วัน โดยเชิญเจ้าของบ้าน ผู้ประกอบการ สำนักงานเขตประเวศ สำนักการโยธา เทศกิจ มาหารือเพื่อแก้ไขปัญหาความเดือดร้อน คาดว่าจะทราบผลภายในวันที่ 28 ก.พ.นี้...

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ป้าทุบรถหมู่บ้านเสรีวิลล่าปิดตลาดจอดรถขวางหน้าบ้านทีมข่าวเฉพาะกิจไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 18 มิถุนายน 2564 เวลา 08:56 น.