ประวัติซิโมน ไบลส์ ข้อมูลล่าสุดของซิโมน ไบลส์

ข่าว

วิดีโอ

Thailand Web Stat
advertisement

ซิโมน ไบลส์

ซิโมน ไบลส์

ซิโมน ไบลส์

เพศ หญิง
วันที่เกิด 14 มี.ค. 2540
อายุ 21 ปี
สาวน้อยมหัศจรรย์ชาวอเมริกัน วัย 19 ปี ทำผลงานได้อย่างสุดยอดด้วยการคว้าคนเดียว 4 เหรียญทอง 1 เหรียญทองแดง จากการแข่งขันยิมนาสติก ในกีฬาโอลิมปิก 2016...

ชื่อเต็ม : ซิโมน อาเรียนน์ ไบลส์

วันเดือนปีเกิด : วันที่ 14 มีนาคม 1997

สถานที่เกิด : โคลัมบัส, โอไฮโฮ, สหรัฐอเมริกา

ส่วนสูง : 1.47 เมตร

ผลงานที่ผ่านมา

- 2013 ยิมนาสติกชิงแชมป์โลก 2 เหรียญทอง 1 เหรียญเงิน 1 เหรียญทองแดง
- 2013 ยิมนาสติกชิงแชมป์อเมริกัน 1 เหรียญทอง 1 เหรียญเงิน

- 2014 ยิมนาสติกชิงแชมป์โลก 4 เหรียญทอง 1 เหรียญเงิน 1

- 2015 ยิมนาสติกชิงแชมป์โลก 4 เหรียญทอง 1 เหรียญทองแดง

- 2016 ยิมนาสติกชิงแชมป์แปซิฟิก ริม 2 เหรียญทอง
advertisement

คลิก

ติดตามรายการสด

พร้อมชมรายการย้อนหลัง
advertisement