ประวัติหลุยส์ คาไรรา ข้อมูลล่าสุดของหลุยส์ คาไรรา
วันจันทร์ที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

advertisement

หลุยส์ คาไรรา

หลุยส์  คาไรรา

หลุยส์ คาไรรา

เพศ ชาย
วันที่เกิด 31 ธ.ค. 2519
อายุ 42 ปี
นักแข่งมอเตอร์ไซต์ชาวโปรตุเกส ต้องปิดฉากอาชีพตัวเอง หลังจากเสียชีวิตด้วยวัยเพียง 35 ปีเท่านั้น ขณะได้รับบาดเจ็บมาจากอุบัติเหตุในการแข่งขัน มาเก๊า กรังด์ ปรีซ์ 2012 รอบควอลิฟาย เมื่อวันที่ 15 พ.ย.ที่ผ่านมา...

ชื่อ-นามสกุล : หลุยส์ คาไรรา / Luis Carreira
วันเดือนปีเกิด : วันที่ 31 ธันวาคม ค.ศ.1976
สถานที่เกิด : ลิสบัว ประเทศโปรตุเกส
สัญชาติ : โปรตุเกส
วันเสียชีวิต : วันที่ 15 พฤศจิกายน ค.ศ.2012
อาชีพ : นักแข่งจักรยานยนต์
ต้นสังกัด : ทีม เบนิโมโต ซูซูกิ เซเทเลม

เกียรติประวัติและผลงานที่ผ่านมา

1998 – 1st place in Troféu Super CBR 600 (Portuguese championship)
2001 – 1st place in Troféu Honda CBR 600 (Portuguese championship)
2005 – 1st place in I GP Internacional de Angola
2007 – 1st place in Troféu Resistência Vodafone (Portuguese Trophy)
2008 – 1st place in Portuguese Stocksport 1000 (Portuguese championship)
2009 – 1st place in Portuguese Stocksport 1000 (Portuguese championship)
2009 – 1st place in Troféu Resistência Vodafone (Portuguese Trophy)[1]
2010 – 1st place in Portuguese Stocksport 1000 (Portuguese championship)
2010 – 1st place in Resistência Estoril 500km – Angotruck

advertisement

คลิก

ติดตามรายการสด

พร้อมชมรายการย้อนหลัง
advertisement