ประวัติแก้ว พงษ์ประยูร ข้อมูลล่าสุดของแก้ว พงษ์ประยูร
วันอังคารที่ 20 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

advertisement

แก้ว พงษ์ประยูร

แก้ว พงษ์ประยูร

แก้ว พงษ์ประยูร

เพศ ชาย
วันที่เกิด 28 มี.ค. 2523
อายุ 38 ปี
"แก้ว พงษ์ประยูร" นักชกฮีโร่เหรียญเงินโอลิมปิกเกมส์ เข้าสู่ร่มกาสาวพัตร์แล้ว ที่วัดอ่างทอง จ.กำแพงเพชร โดยได้ฉายาว่า "สันตะจิตโต" มีความหมายว่า ผู้มีความรุ่งเรืองและปัญญา...

ชื่อ-นามสกุล : แก้ว พงษ์ประยูร
วันเดือนปีเกิด : วันที่ 28 มีนาคม พ.ศ.2523
สถานที่เกิด : จังหวัดกำแพงเพชร ประเทศไทย
ส่วนสูง : 160 เซนติเมตร
นักกีฬา : มวยสากลสมัครเล่น
รุ่น : ไลท์ฟลายเวท (49 กก.)

ผลงานที่ผ่านมา
-เหรียญทองแดงซีเกมส์ ปี 2001 รุ่นพิทเวท
-เหรียญทองซีเกมส์ ปี 2003 รุ่นพิทเวท
-เหรียญทองแดงซีเกมส์ ปี 2005 รุ่นพิทเวท
-เหรียญทองซีเกมส์ ปี 2007 รุ่นพิทเวท
-เหรียญทองมวยชิงแชมป์เอเชีย ปี 2009 รุ่นไลท์ฟลายเวท
-เหรียญทองมวยซีเกมส์ ปี 2009 รุ่นไลท์ฟลายเวท
-เหรียญทองมวยซีเกมส์ ปี 2011 รุ่นไลท์ฟลายเวท
-เหรียญเงินโอลิมปิกเกมส์ ปี 2012 รุ่นไลท์ฟลายเวท
advertisement

คลิก

ติดตามรายการสด

พร้อมชมรายการย้อนหลัง
advertisement