ประวัติปาณรวัฐ ลิ่มรัตนอาภรณ์ ข้อมูลล่าสุดของปาณรวัฐ ลิ่มรัตนอาภรณ์

ข่าว

วิดีโอ

advertisement

ปาณรวัฐ ลิ่มรัตนอาภรณ์

ปาณรวัฐ ลิ่มรัตนอาภรณ์

ปาณรวัฐ ลิ่มรัตนอาภรณ์

เพศ ชาย
วันที่เกิด 22 ส.ค. 2522
อายุ 41 ปี
ดังเมื่อไหร่ มักถูกแอบอ้างชื่อหาผลประโยชน์เป็นธรรมดา ล่าสุดถึงคิวของ "ปาณรวัฐ ลิ่มรัตนอาภรณ์" หรือที่ทุกคนรู้จักดีในนาม "ริว จิตสัมผัส" พิธีกรรายการคนอวดผี ทางช่อง 7 หลังเข้าร้องทุกข์ที่กองปราบฯ ให้ช่วยจับกุมคนสมอ้างโพสต์ข้อความลงเฟซบุ๊กรับดูดวง เนื่องจากกลัวว่าแฟนคลับที่ส่วนใหญ่เป็นสาวๆ จะตกเป็นเหยื่อแก๊งต้นตุ๋น ซึ่งอาจมีพฤติกรรมล่อลวงทางเพศด้วย ประกาศลั่นไม่เคยรับดูดวงให้ใครนอกเหนือจากในรายการทั้งสิ้น อีกทั้งไม่เคยเรียกเก็บเงิน ใครที่ชอบดูดวงรับทราบตามนี้ จะได้ไม่โดนหลอกกันซ้ำซาก.

ประวัติ
ชื่อ-สกุล : นายปาณรวัฐ ลิ่มรัตนอาภรณ์
ชื่อเล่น : ริว
นามแฝง/ฉายา : ริว จิตสัมผัส
วันเดือนปีเกิด : 22 สิงหาคม 2522

การทำงาน และตำแหน่งหน้าที่ :
- เป็นผู้ดำเนินรายการ (VJ) บริษัท เอ็มวีเทเลวิชั่น (ไทยแลนด์) จำกัด, เลขานุการกรรมการผู้จัดการและการตลาดบริษัท สิทธิณี ครีเอชั่น จำกัด, ASSISTANT CHIEF MARKETING DEPARTMENT บริษัท ทาโคม่า ออโต้ (ประเทศไทย) จำกัด, ผู้จัดการฝ่ายการตลาดบริษัท พีซี แลนด์ จำกัด (The Square), อาจารย์ผู้สอนวิชาขับร้อง ศูนย์ภาษาพู่กันจีน, ครูสอนร้องเพลงบริษัท Good Music

- ผลงานพิธีกรรายการ Play2Night ทางช่อง 5, พิธีกรรายการ ผู้ชนะ, พิธีกรรายการ จิตสัมผัส ทางช่อง มิลาเคอล์ ในเครือบริษัท กันตนา

- ผลงานเขียนหนังสือชื่อ ทำไมชีวิตต้องติดกรรม, เสียดายคนทำแท้งไม่ได้อ่าน, เปิดตำนานเทพเจ้าผู้สร้างปาฎิหาริย์เกรียงไกนสะท้านโลก "เทพเจ้ากวนอู" เทพเจ้าแห่งความซื่อสัตย์-โชคลาภ-บารมี

- ผลงานละครเรื่อง ปลาบู่ทอง รับบท สุริยะ ทางช่อง 7

- นอกจากนั้นยังมีความสามารถในการทำนาย ดูดวงชะตาโดยการรับรู้ด้วยจิตสัมผัสพิเศษและพลังจิต จากลายมือ ดูเหตุการณ์เฉพาะเรื่องที่เกิดขึ้น ณ ปัจจุบัน เกี่ยวกับสุขภาพ การงานและชีวิตความเป็นอยู่ โดยไม่มีการอ้างอิงถึงบุคคลที่สาม แนะนำให้คำปรึกษา วิธีแก้ไขโดยใช้หลักของเหตุและผล
advertisement

คลิก

ติดตามรายการสด

พร้อมชมรายการย้อนหลัง
advertisement