ประวัติลีย์ลา โลพส์ ข้อมูลล่าสุดของลีย์ลา โลพส์

ข่าว

วิดีโอ

advertisement

ลีย์ลา โลพส์

ลีย์ลา  โลพส์

ลีย์ลา โลพส์

เพศ หญิง
วันที่เกิด
อายุ - ปี
กลายเป็นม้ามืดแต่ถูกใจกองเชียร์ทั่วโลก สำหรับตำแหน่ง มิสยูนิเวิร์สประจำปี 2011 ซึ่งผู้ที่ได้ชื่อว่าเป็นผู้หญิงที่สวยที่สุดในโลกปีนี้ ตกเป็นของสาวผิวสีจากแองโกลา "ลีย์ลา โลพส์" วัย 25 ปี โดยคณะกรรมการเทคะแนนให้เธอเป็นเอกฉันท์จากการตอบคำถามในรอบสุดท้าย ซึ่งจากคำถามว่าอยากเปลี่ยนแปลงส่วนใดในร่างกาย เธอบอกว่าไม่ขอเปลี่ยนแปลงใดๆ เพราะพอใจในสิ่งที่พระเจ้าประทานมาให้ และเชื่อว่าความงามจากจิตใจภายในเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด

ทั้งนี้ หากดูจากประวัติศาสตร์ที่ผ่านมา "โลพส์" ยังถือเป็นสาวผิวสีคนที่ 4 ของโลกในรอบ 60 ปี ที่สามารถคว้าตำแหน่งยอดสาวงามที่สุดของโลกไปครอง

ส่วนรางวัลที่โลพส์ ได้รับในฐานะมิสยูนิเวิร์สประจำปีนี้ ได้แก่ มงกุฎประดับเพชร พร้อมด้วยเงินเดือนประจำตำแหน่งตลอดระยะเวลา 1 ปี รวมถึงทุนการศึกษาต่อที่สถาบันนิวยอร์กฟิล์มอะคาเดมีในสหรัฐฯ และผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางและบำรุงผิวแบรนด์ดังอีกเป็นจำนวนมาก

ประวัติ :
น.ส.ลีย์ลา โลพส์ มิสยูนิเวิร์สประจำปี 2554 เกิดที่เมืองเบงกูเอลา ในภาคตะวันตกของประเทศแองโกลา เมื่อปี 2529 ในวัยเด็กได้ร่ำเรียนที่บ้านเกิด ก่อนเดินทางมาศึกษาต่อด้านบริหารธุรกิจที่ประเทศอังกฤษ ทั้งยังได้รับตำแหน่งมิสแองโกลาเมื่อเดือน ธ.ค.2553 จึง มีโอกาสได้เป็นตัวแทนสาวงามจากแองโกลามาเข้าประกวด มิสยูนิเวิร์สที่บราซิลในปีนี้
advertisement

คลิก

ติดตามรายการสด

พร้อมชมรายการย้อนหลัง
advertisement