ประวัติลาริสซา ริเกลเม ข้อมูลล่าสุดของลาริสซา ริเกลเม
วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

advertisement

ลาริสซา ริเกลเม

ลาริสซา  ริเกลเม

ลาริสซา ริเกลเม

เพศ หญิง
วันที่เกิด 22 ก.พ. 2528
อายุ 33 ปี
นางแบบสาวสวยชาวปารากวัย ออกมาสร้างความฮือฮาอีกครั้ง ด้วยการประกาศว่าจะยอมถ่ายนู้ดกลางสนามฟุตบอล ถ้าทีมชาติของเธอประสบความสำเร็จคว้าแชมป์โคปา อเมริกา 2011 ได้สำเร็จในปีนี้...

ชื่อ-นามสกุล : ลาริสซา ริเกลเม / Larissa Riquelme
วันเดือนปีเกิด : วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 1985
สถานที่เกิด : อัสซุนซิออน ประเทศปารากวัย
ส่วนสูง : 170 เซนติเมตร สัดส่วน : 38-24-37
อาชีพ : นางแบบ, นักแสดง

ประวัติส่วนตัว

- ริเกลเม กลายเป็นนางแบบและนักแสดงชื่อดังของปารากวัย หลังจากได้รับความสนใจอย่างมากในศึกฟุตบอลโลก 2010 รอบสุดท้ายที่แอฟริกาใต้ จากการปรากฏตัว พร้อมกับชุดธงทีมชาติสุดเซ็กซี และมี โทรศัพท์มือถืออยู่ที่ร่องอกอันใหญ่โต มโหฬารของเธอ

- หลังจากนั้น เธอกลายเป็นคนดังไปทั่วโลก โดยมีชื่อถูกเสิร์ช มากที่สุดในอินเตอร์เน็ต และยังถูกเรียกว่า "World Cup's Girlfriend" จากหนังสือพิมพ์ "มาร์กา" ในสเปน และยังถูกระบุว่าเป็นแฟนบอลที่ดังที่สุดในเวิลด์คัพ อีกด้วย ขณะเดียวกัน เธอก็ยังได้รับการติดต่อให้เป็นนางแบบโฆษณาให้กับสินค้ามากมาย รวมถึงงานโชว์ตัวต่างๆ

- ไม่เท่านั้น หลังจากที่ ดิเอโก มาราโด อตีตโค้ชทีมชาติอาร์เจนตินา ประกาศว่า จะวิ่งแก้ผ้ารอบบูโนสไอเรส ถ้าทีมของเขาคว้าแชมป์โลกได้ ริเกลเม ก็เอาบ้าง โดยให้สัญญาว่าจะแก้ผ้าพร้อมเพนท์ร่างเป็นธงชาติปารากวัย วิ่งไปรอบเมือง อัสซุนซิออน หากทีมของเธอได้แชมป์โลกเช่นกัน หรือแม้กระทั่ง ถ้าพวกเขาผ่านเข้ารอบชิงชนะเลิศได้ ด้วยการชนะสเปน

- อย่างไรก็ตาม ปารากวัยของเธอก็พ่ายไปในเแมตช์ที่พบกับสเปน แต่ ริเกลเม ก็ประกาศอีกว่าเธอจะทำตามสัญญาที่ให้ไว้ แม้ว่าผลการแข่งขันจะไม่เป็นไปตามที่เธอหวัง

- นอกจากงานนางแบบ, เดินแบบแล้ว ริเกลเม ยังมีส่วนร่วมในรายการ Bailando por un Sueño หรือ Dancing with the Stars เวอร์ชั่น ปารากวัย ด้วย

- ริเกลเม เป็นแฟนบอลของทีมชาติปารากวัย และ สโมสร เซร์โร ปาร์เตโน


advertisement

คลิก

ติดตามรายการสด

พร้อมชมรายการย้อนหลัง
advertisement