ประวัติณิชชารีย์ วิสมิตะนันทน์ ข้อมูลล่าสุดของณิชชารีย์ วิสมิตะนันทน์
วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

advertisement

ณิชชารีย์ วิสมิตะนันทน์

ณิชชารีย์ วิสมิตะนันทน์

ณิชชารีย์ วิสมิตะนันทน์

เพศ หญิง
วันที่เกิด 31 มี.ค. 2527
อายุ 34 ปี
ถึงงานจะหด เพราะต้องอยู่บ้านเลี้ยงดูลูก แต่จีจ้าก็มีความสุขจังกับการเลี้ยงลูก เลี้ยงๆ ไปไม่มีคาดหวังเยอะ ลูกน้อยโตไปจะเป็นยังไง เลือกทางเดินแบบไหน จี้จ้าก็ตามแต่ใจลูกเลย ถ้ารักจะเป็นนักแสดงเหมือนแม่ เห็นทีจะลูกเลยว่าเหนื่อยนะ แต่ถ้ารักจริง ก็ตามสบายโลด

ชื่อ-นามสกุล : ณิชชารีย์ วิสมิตะนันทน์

ชื่อเล่น : จีจ้า

วันเกิด : 31 มีนาคม พ.ศ. 2527

ความสามารถพิเศษ (เทควันโด)
- 2538 เร่ิมฝึกกีฬาเทควันโด้
- 2540 ได้สายดำดั้ง 1 กีฬาเทควันโด้
- 2542 ได้สายดำดั้ง 2 กีฬาเทควันโด้
- 2546 ได้สายดำดั้ง 3 กีฬาเทควันโด้

ประวัติการแข่งขัน
- 2539 เข้าร่วมการแข่งขันกีฬาเทควันโด้เยาวชนกรุงเทพฯ ได้เหรียญทอง
- 2540 เข้าร่วมการแข่งขันกีฬาเทควันโด้กรมพละศึกษา

การศึกษา
- เรียนอยู่ คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต สาขาภาพยนตร์

ผลงานละคร
- 2003 ละครเรื่อง กาเหว่าที่่บางเพลง ช่อง 3
- 2003 รักห้ามโปรโมท ช่อง ITV

ผลงานภาพยนตร์
- 2002 ตะลุมพุก มหาวาตภัยล้างแผ่นดิน
- 2008 ช็อคโกแลต
- 2009 จีจ้า ดื้อสวยดุ
- 2011 จั๊กกะแหล๋น
- 2011 The kick
- 2011 ช็อกโกแลต2
- 2012 ต้มยำกุ้ง2 (อยู่ในระหว่างการดำเนินการถ่ายทำ)

รางวับที่ได้รับ
- 2542 ได้รับรางวัลชนะเลิศเป้นมิสเทควันโด้คนแรกของประเทศไทย
advertisement

คลิก

ติดตามรายการสด

พร้อมชมรายการย้อนหลัง
advertisement