ประวัติอันโตนิโอ โครมาร์ติ ข้อมูลล่าสุดของอันโตนิโอ โครมาร์ติ

ข่าว

วิดีโอ

advertisement

อันโตนิโอ โครมาร์ติ

อันโตนิโอ  โครมาร์ติ

อันโตนิโอ โครมาร์ติ

เพศ ชาย
วันที่เกิด 15 เม.ย. 2527
อายุ 34 ปี
วันนี้ มีรายงานข่าวว่า เมื่อกลางดึกที่ผ่านมา ตามเวลาสหรัฐฯ มีนักกีฬาอเมริกัน ฟุตบอล ชื่อดังชาวสหรัฐฯ สังกัดทีม ซานดิอาโก ชาร์เจอร์ส ก่อเหตุทะเลาะวิวาทในบาร์แห่งหนึ่งที่เขาและเพื่อนร่วมทีมอีกสองราย เดินทางไปเที่ยว หลังจากเกมที่ต้นสังกัด เอาชนะคู่แข่งไปไม่กี่ชั่วโมง ซึ่งผู้เล่นเอ็นเอฟแอลคนดังกล่าว ใช้ขวดแชมเปญ ฟาดเข้าที่ศีรษะคู่กรณี จนได้รับบาดเจ็บศีรษะแตก

ชื่อ-นามสกุล : อันโตนิโอ โครมาร์ติ

วันเดือนปีเกิด : 15 เมษายน 1984(อายุ25ปี)

สถานที่เกิด : ทัลลาฮัสซี, รัฐฟลอริดา ประเทศสหรัฐอเมริกา

ส่วนสูง : 6ฟุต 2นิ้ว (1.88ม.)

น้ำหนัก : 203ปอนด์(92กก.)

ประเภทกีฬา : อเมริกันฟุตบอล(คอร์เนอร์แบ็ก)

ชีวิตส่วนตัว

- อันโตนิโอ โครมาร์ติ มีพี่น้องทั้งหมด 4คน ชื่อ ชากิตา, ซาเด, คาห์ลิด และ ทีเจ

- อันโตนิโอ โครมาร์ติ อยู่ภายใต้การดูแลของ เอเยนต์สองรายคือ แกรี วิชาร์ด ซึ่งดูแลเรื่องผลประโยชน์ในการเล่นอเมริกันฟุตบอล ขณะที่ ฟาดเด มิคาอิล ดูแลในเรื่องของผู้สนับสนุนให้กับเขา

- อันโตนิโอ โครมาร์ติ รับอุปถัมภ์เด็กถึง 7คน โดยเป็นการรับเข้ามาอุปถัมภ์เพิ่มขึ้น 5คน ในรอบสองปีที่ผ่านมา

ชีวิตการเล่นฟุตบอลอาชีพ

- อันโตนิโอ โครมาร์ติ เริ่มเล่นอเมริกันฟุตบอลครั้งแรกร่วมกับทีมโรงเรียนมัธยม ลินคอล์น ก่อนจะย้ายไปอยู่ทีมโรงเรียน นอร์ธ ฟลอริดา คริสเตียน ซึ่งที่นั่น เขาทำผลงานโดดเด่นจนได้ลงนิตยสาร ยูเอสเอ ทูเดย์ ในปี 2002

- อันโตนิโอ โครมาร์ติ เล่นอเมริกันฟุตบอลระดับวิทยาลัยในรัฐฟลอริดา และโชว์ฟอร์มได้อย่างโดดเด่นตลอดมา แต่ในปี 2005 เขาโชคร้ายได้รับบาดเจ็บเข่าซ้าย และต้อง

- ปี 2006 อันโตนิโอ โครมาร์ติ ได้รับการดราฟท์ตัวในรอบแรกลำดับที่ 16 โดยทีม โดยทีม ซานดิอาโก ชาร์เจอร์ส และเซ็นสัญญาเป็นเวลา 5ปี รับค่าเหนื่อย 12.5ล้านเหรียญสหรัฐฯ (ประมาณ340ล้านบาท) โดยในฤดูกาลแรก เขาสร้างความฮือฮาด้วยกันเป็นตัวเตะคิกออฟได้ไกลถึง 91หลา

- ปี 2007 อันโตนิโอ โครมาร์ติ โชว์ฟอร์มได้อย่างโดดเด่นจนได้รับเลือกอยู่ใน "ออลโปร" และ "โปรโบวล์" ในปีนั้น รวมถึง เป็นผู้ที่ทำทัชดาวน์จากระยะไกลที่สุดในประวัติศาสตร์ เอ็นเอฟแอล ด้วการวิ่งระยะ 109หลา เข้าไปยังเอ็นด์โซนของฝ่ายตรงข้ามได้สำเร็จ

- ปี 2008 ต้องได้รับบาดเจ็บหนักตั้งแต่ต้นซีซั่น ในเกมที่พบ แคโรไลนา แพนเทอร์ส โดยกระดูกสะโพกแตก และต้องพักยาวทั้งซีซั่น

- ปี 2009 อันโตนิโอ โครมาร์ติ พาทีม ต้นสังกัด ซานดิอาโก ชาร์เจอร์ส ยึดหัวหาดอยู่ในโซน เอเอฟซีตะวันตกในขณะนี้ ด้วยสถิติ 7-3 แต่ก็มาเกิดเรื่องอื้อฉาวจนได้ เมื่อเกิดเหตุทะเลาะวิวาทในผับที่เขาและเพื่อนร่วมทีมไปเที่ยวด้วยกัน ก่อนจบลงด้วยการบาดเจ็บของคู่กรณีจากการที่เขาเอาขวดแชมเปญฟาดเข้าที่ศีรษะ
advertisement

คลิก

ติดตามรายการสด

พร้อมชมรายการย้อนหลัง
advertisement