ประวัติฐิตินันท์ เกียรติไพบูลย์ ข้อมูลล่าสุดของฐิตินันท์ เกียรติไพบูลย์

ข่าว

วิดีโอ

advertisement

ฐิตินันท์ เกียรติไพบูลย์

ฐิตินันท์  เกียรติไพบูลย์

ฐิตินันท์ เกียรติไพบูลย์

เพศ หญิง
วันที่เกิด 1 พ.ค. 2517
อายุ 44 ปี
สิ่งที่น่าสนใจของผู้หญิงคนนี้มากกว่านั้น คือในชั่วโมงทำงานของเธอที่ใครได้ฟังก็ต้องทึ่งว่าผู้หญิงตัวเล็กๆ คนหนึ่งเอาเรี่ยวเอาแรงมาจากไหน ทำไมถึงลุยงานได้มากมายตั้งแต่เป็นทนายความที่ปรึกษาด้านกฎหมาย ของลอว์เฟิร์มชื่อดัง และเธอยังทำธุรกิจส่วนตัวถึง 5 บริษัทอีกด้วย

ประวัติครอบครัว
บิดา นายสมพล เกียรติไพบูลย์
มารดา นางจอมทอง เกียรติไพบูลย์
เป็นบุตรคนที่ 3 ในจำนวนพี่น้อง 4 คน
1. นายอาภิรัตน์ เกียรติไพบูลย์
2. น.ส.ฐาปนีย์ เกียรติไพบูลย์ (กลาง) ฝาแฝด
3. น.ส.ฐิตินันท์ เกียรติไพบูลย์ (ก้อย) ฝาแฝด
4. ร.ต.อ.พัทธนนท์ เกียรติไพบูลย์ (เก่ง) เดิมชื่อ ธมกร เกียรติไพบูลย์

การศึกษา : ปริญญาตรี คณะนิติศาสตร์จากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, ปริญญาโท สาขา International Law and Comparative ที่ American University, Washington D.C. ประเทศสหรัฐอเมริกา, ปริญญาโท (ใบที่ 2) สาขา Corporate Law and Business Finance, George Washington University, Washington D.C. ประเทศสหรัฐอเมริกา

การทำงาน
เริ่มทำงานเป็น ที่ปรึกษาด้านกฎหมาย บริษัทกฎหมาย เบอเคอร์ แอนด์ แมคเคนซี (Baker and McKenzie) ด้าน Corporate and Commercial ดูแลด้านกฎหมายเกี่ยวกับการลงทุนทั่วไป การควบกิจการ กฎหมายเกี่ยวกับการป้องกันผูกขาดทางการค้า และกฎหมายป้องกันการทุ่มตลาด ประมาณ 5 ปีครึ่ง ก่อนลาออกมาเป็น ผู้จัดการทั่วไปบริษัทแม็กซ์ แอนด์ ไมท์ตี้ จำกัด (ประเทศไทย) นำเข้าเครื่องสำอางมิสชา (Missha) ประจำประเทศไทย และที่ปรึกษาคณะกรรมาธิการต่างประเทศ สภาผู้แทนฯ ปี 2548

รวมถึงการทำธุรกิจร่วมกับเพื่อนเกี่ยวกับ Consultant Group การให้คำปรึกษาทางด้านการลงทุนในส่วนที่เกี่ยวกับธุรกิจสปา ที่ The Baan Thai, บริษัท Model to Be เป็นโรงเรียนสอนเรื่องบุคลิกภาพและการเดินแบบ, บริษัท Davinci Ad House เป็นธุรกิจเกี่ยวกับการหาสื่อโฆษณาต่างๆ จากทั้งในประเทศและต่างประเทศ, บริษัท Mystery รับจัดทำรายการทีวี จัดอีเว้นท์ และเป็นพีอาร์และเป็น เจ้าของไอศกรีมแบรนด์อิมพอร์ต จากเกาหลี เรดแมงโก้
advertisement

คลิก

ติดตามรายการสด

พร้อมชมรายการย้อนหลัง
advertisement