ประวัติติตัส บรัมเบิล ข้อมูลล่าสุดของติตัส บรัมเบิล
วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

advertisement

ติตัส บรัมเบิล

ติตัส  บรัมเบิล

ติตัส บรัมเบิล

เพศ ชาย
วันที่เกิด 31 ก.ค. 2524
อายุ 37 ปี
กลายเป็นผู้ต้องสงสัยในคดีข่มขืน สำหรับ "ติตัส บรัมเบิล" กองหลังจอมเฟอะทีมซันเดอร์แลนด์ จนถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมตัว ก่อนที่ล่าสุดจะถูกปล่อยตัวออกมา โดยจะมีการสอบปากคำเจ้าตัวพร้อมด้วยพี่ชายอีกครั้ง ในวันที่ 2 ธ.ค.ต่อไป

ชื่อ : ติตัส บรัมเบิล
วันเดือนปีเกิด : 31 กรกฎาคม 1981
สถานที่เกิด : อิปสวิช, ประเทศอังกฤษ
ส่วนสูง : 6 ฟุต 2 นิ้ว (188 ซม.)
สัญชาติ : อังกฤษ
ตำแหน่งที่เล่น : กองหลัง

ประวัติส่วนตัว

ติตัส มาลาคี บรัมเบิล หรือชื่อสั้นๆ ว่า ติตัส บรัมเบิล แจ้งเกิดสมัยยังเป็นดาวรุ่ง ลงเฝ้าแนวรับให้ "ม้าขาว" อิปสวิช ทาวน์ สมัยที่ทีมขึ้นมาเล่นในพรีเมียร์ลีก แต่แม้ฤดูกาล 2001/02 เจ้าตัวจะไม่สามารถช่วยให้ต้นสังกัดรอดพ้นการตกชั้นได้ แต่ฟอร์มที่ดูแล้วอนาคตไกล ทำให้ นิวคาสเซิล โดย เซอร์บ็อบบี ร็อบสัน ซื้อเขามาร่วมทีมด้วยค่าตัวสูงถึง 6 ล้านปอนด์

จากนักเตะที่ได้การยกย่องมีอนาคตไกล แต่กับที่เซนต์ เจมส์ พาร์ค บรัมเบิล กลายสภาพเป็นแพะรับบาปจากความผิดพลาดบ่อยครั้ง ที่ทำให้ทีมต้องเสียประตูแบบไม่น่าเสีย จนสุดท้ายยุคของ แซม อัลลาร์ไดซ์ ปล่อยตัวฟรีให้กับ วีแกน ในปี 2007

แม้ฟอร์มจะขึ้นๆ ลงๆ แต่ บรัมเบิล ก็ยังถูกจัดให้เป็นแนวรับตัวหลักของ วีแกน ก่อนที่ชีพจรจะลงเท้า เมื่อ สตีฟ บรูซ ยอมเทเงิน 1 ล้านปอนด์ คว้าเขามาร่วมทีมในปี 2010

วันที่ 22 ก.ย. 2010 บรัมเบิล ตกเป็นข่าวดังบนหน้าหนังสือพิมพ์เมืองผูู้ดี หลังถูกจับกุมในฐานะผู้ต้องสงสัยคดีข่มขืน โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจเผยว่าจะมีการสอบปากคำเจ้าตัวอีกครั้งในช่วงปลายปีนี้
advertisement

คลิก

ติดตามรายการสด

พร้อมชมรายการย้อนหลัง
advertisement