ไลฟ์สไตล์
100 year

นิยายไทยรัฐ

วงเวียนหัวใจ

SHARE
  • หน้าที่ 1
  • 1

โบว์ (นาว-ทิสานาฏ) เป็นฝ่ายไม่ยอมปล่อยมือจากทศ (พอร์ช-ศรัณย์) เหมือนที่ทศเคยทำ ทศจ้างใบตอง (ฟิล์ม-ฉัตรดาว) มาเป็นแฟนเพื่อยั่วให้โบว์เสียใจ ประกาศจะแต่งงานกับใบตอง และให้ใบตองช่วยเลี้ยงลูกของวิธนี (พลอย-รัญดภา) ที่ไร่ ใบตองยอมเพราะหวังว่าวันหนึ่งจะได้ครอบครองทศและทุกอย่างมาเป็นของตน

ด้านวราพงษ์ (ไต้ฝุ่น-ตากเพชร) เสียใจและรู้สึกผิดต่อวิธนีมาก อยากจะเลี้ยงลูกให้ดีเพื่อเป็นตัวแทนของวิธนี แต่วราพงษ์ก็ถูกทศกีดกันไม่ยินยอมให้พบลูก และพาน้องไวน์ลูกของวิธนีกลับไปเลี้ยงที่ไร่ วราพงษ์เสียใจหนัก หมดอาลัยตายอยากในชีวิต กินเหล้าเมามายไม่เป็นผู้เป็นคน จนโบว์ต้องมาให้กำลังใจ พูดให้วราพงษ์เข้มแข็งเพื่อลูก ใบตองเลี้ยงน้องไวน์ทิ้งๆ ขว้างๆ เพราะมัวแต่ไปออดอ้อนทศ

น้องไวน์ไข้ขึ้นสูง จนแต้วต้องโทรไปบอกโบว์ โบว์เป็นห่วงจึงชวนแบมไปหาน้องไวน์ แต่ขณะที่โบว์กำลังจะพาน้องไวน์ไปโรงพยาบาล ทศก็กลับมาถึงเสียก่อน โบว์จึงรีบให้พี่สาวพาน้องไวน์ออกไปก่อน ส่วนตัวเองคอยถ่วงเวลาทศไว้ ทศไม่เจอน้องไวน์ คิดว่าโบว์ร่วมมือกับวราพงษ์มาเอาน้องไวน์ไป

ทศแค้นจับโบว์ไปขังไว้ในห้องวิธนี เมื่อทศรู้ว่าน้องไวน์อยู่กับวราพงษ์ที่โรงพยาบาล ก็จะไปพาตัวกลับ แต่วราพงษ์เอาทนายมาขู่ว่าตัวเขามีสิทธิ์ตามกฎหมายที่จะเลี้ยงดูน้องไวน์ ทำให้ทศเอาความเจ็บใจทั้งหมดไปลงที่โบว์แทน

นิยายแนะนำ

บันเทิงไทยรัฐ

เฉลยสัมพันธ์ "บัว นลินทิพย์" รีเทิร์นคู่จิ้นสุดฟิน "ภณ ณวัสน์"

เฉลยสัมพันธ์ "บัว นลินทิพย์" รีเทิร์นคู่จิ้นสุดฟิน "ภณ ณวัสน์"
15 พ.ค. 2564

17:01 น.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 15 พฤษภาคม 2564 เวลา 21:25 น.