ไลฟ์สไตล์
100 year

นิยายไทยรัฐ

วงเวียนหัวใจ

SHARE
  • หน้าที่ 1
  • 1

ทศ (พอร์ช-ศรัณย์) เสียใจไม่คิดว่าโบว์ (นาว-ทิสานาฏ) อยากเลิกกับตนขนาดนี้ วิธนี (พลอย-รัญดภา) สงสารพี่ชายที่ต้องเลือกไปจากโบว์ แต่ทำอะไรไม่ได้ ใบตอง (ฟิล์ม-ฉัตรดาว) ขู่ฆ่าตัวตายประชดพ่อที่กักขังไม่ให้เจอกับทศ ประสิทธิ์กลัวลูกตายจึงขอร้องให้ทศแต่งงานกับใบตอง และยอมยกบริษัทให้ทศ ทศยื่นคำขาดจะยอมแต่งงานกับใบตองแต่มีข้อแม้

เวลาผ่านไป ทศได้แต่คิดถึงโบว์เพราะต้องทำตามข้อตกลงที่ให้ไว้ โบว์เริ่มจำเหตุการณ์วันที่ตนเกิดอุบัติเหตุได้ จึงไปหาความจริงที่ไร่องุ่น ว่าเกิดอะไรขึ้นกับตนกันแน่ โบว์ได้เจอยิ่ง แต้ว ผง และสั่งไม่ให้ทั้งสามบอกทศว่าตนมาที่ไร่ โบว์ให้ทั้งสามช่วยรื้อฟื้นความทรงจำ

ด้านวิธนีความรักที่มีต่อลูกเปลี่ยนหัวใจที่รุ่มร้อนของวิธนีให้เกิดสติ วิธนีขอหย่ากับวราพงษ์ (ไต้ฝุ่น-ตากเพชร) ด้วยเหตุผลว่าเธอไม่อยากให้ลูกเกิดมาเห็นพ่อแม่ไม่รักกัน วราพงษ์ใจหาย และรู้สึกสับสนที่จะหย่ากับวิธนี

เมื่อโบว์รู้ว่าวิธนีกำลังจะหย่ากับวราพงษ์ จึงรีบไปปรับความเข้าใจกับวิธนี โบว์บอกว่าไม่ได้รักวราพงษ์แล้ว และวราพงษ์ก็รักวิธนีและลูกเหมือนกัน วิธนีคือปัจจุบันและอนาคตของวราพงษ์ และตนมั่นใจแล้วว่าตนรักทศ และจะกลับไปหาทศ วิธนีเริ่มคิดได้ตัดสินใจจะไม่หย่ากับวราพงษ์

ใบตองไม่ยอมเสียแผน และเสียทศให้กับโบว์ จึงบุกไปหาวิธนี ใบตองเริ่มคุมอารมณ์ไม่อยู่ เมื่อรู้ว่าวราพงษ์จะไม่หย่ากับวิธนี ส่วนวิธนีเองก็ไม่ยอมตกเป็นหมากของใบตองอีกต่อไปนิยายแนะนำ

บันเทิงไทยรัฐ

เฉลยสัมพันธ์ "บัว นลินทิพย์" รีเทิร์นคู่จิ้นสุดฟิน "ภณ ณวัสน์"

เฉลยสัมพันธ์ "บัว นลินทิพย์" รีเทิร์นคู่จิ้นสุดฟิน "ภณ ณวัสน์"
15 พ.ค. 2564

17:01 น.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 15 พฤษภาคม 2564 เวลา 21:31 น.