ไลฟ์สไตล์
100 year

นิยายไทยรัฐ

วงเวียนหัวใจ

SHARE
  • หน้าที่ 1
  • 1

วิธนี (พลอย-รัญดภา) ล่อ โบว์ (นาว-ทิสานาฏ) ออกมาพบที่โรงเก็บถังไวน์ เพื่อใส่ร้ายว่าโบว์ทำร้าย โดยไม่รู้ว่า ใบตอง (ฟิล์ม-ฉัตรดาว) แอบวางแผนซ้อนแผน หวังให้วิธนีถึงตาย เพราะถ้าวิธนีตาย วราพงษ์ (ไต้ฝุ่น-ตากเพชร) ก็จะกลับไปสมหวังกับโบว์

แต่เมื่อโบว์เห็นว่าวิธนีกำลังตกอยู่ในอันตราย โบว์ตัดสินใจเข้าไปช่วยวิธนี กลายเป็นว่าถังไม้ตกลงมาใส่โบว์เต็มๆ จนฟุบหมดสติไป ใบตองแอบขังทั้งคู่ไว้ในโรงเก็บถังไวน์ วิธนีรีบหาทางตามทศมาช่วยโบว์พาส่งโรงพยาบาล

สมองโบว์กระทบกระเทือนจนทำให้ความทรงจำในช่วงเดินทางกลับมาจากต่างประเทศขาดหายไปทั้งหมด เธอจำได้เพียงคนในครอบครัวและวราพงษ์ แต่จำ ทศ (พอร์ช-ศรัณย์) ไม่ได้ ไม่ยอมให้ทศเข้าใกล้ แต่ทศก็ไม่ยอมแพ้ พยายามหาทางฟื้นความทรงจำโบว์ให้ได้

ด้านวิธนีรู้สึกผิดอย่างมากที่เป็นต้นเหตุให้โบว์เกือบตาย แต่ไม่กล้าบอกความจริงกับใคร เพราะถูกใบตองขู่ไว้ วิธนีจึงทำได้เพียงปล่อยให้วราพงษ์ไปคอยดูแลโบว์ เพราะแน่ใจแล้วว่าวราพงษ์ไม่ได้รักตัวเองและลูกเลย

เมื่อโบว์ความจำเสื่อม ใบตองเลยถือโอกาสใส่ไฟหลอกว่า โบว์ถูกทศวางแผนหลอกเพื่อแบล็กเมล์และให้แต่งงานด้วย ใบตองสะใจกับระเบิดที่ตัวเองวางไว้ วราพงษ์จำยอมร่วมมือกับใบตอง เพราะไม่อยากสูญเสียโบว์ไปอีก ทำให้โบว์ทั้งโกรธและเกลียดทศเข้ากระดูกดำ

นิยายแนะนำ

บันเทิงไทยรัฐ

เฉลยสัมพันธ์ "บัว นลินทิพย์" รีเทิร์นคู่จิ้นสุดฟิน "ภณ ณวัสน์"

เฉลยสัมพันธ์ "บัว นลินทิพย์" รีเทิร์นคู่จิ้นสุดฟิน "ภณ ณวัสน์"
15 พ.ค. 2564

17:01 น.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 15 พฤษภาคม 2564 เวลา 19:39 น.