นิยายไทยรัฐ

ข่าว

  วัยแสบสาแหรกขาด

  SHARE
  • หน้าที่

  เรื่องย่อ...ทรายทิพย์ หรือ แซนต์ นักจิตวิทยาให้การปรึกษาเกี่ยวกับเด็กและครอบครัว หอบปริญญาทางด้านจิตวิทยากลับมาพร้อมกับไฟการทำงานเต็มเปี่ยม แต่เมื่อมาเจอความเป็นจริงของสังคมไทย ที่ไม่ให้ความสำคัญกับการรับคำปรึกษาจากนักจิตวิทยา ทำเอาความฝันของเธอดับวูบลง

  ด้าน กร ชวนากร เป็นลูกชายคนเดียวของ นพลักษณ์ ผู้ก่อตั้งโรงเรียนเปี่ยมคุณศึกษา กร ต้องสืบทอดกิจการโรงเรียนต่อไปโดยต้องพยายามทำทุกวิถีทางเพื่อให้แม่และบรรดาครูใหญ่ ครูน้อยให้การยอมรับให้ได้ เขาจึงหมายมั่นปั้นมือเกิด “โครงการผูกสาแหรก” เพื่อแก้ปัญหาเด็กแสบที่สร้างปัญหาจนถึงขั้นต้องไล่ออก

  ซึ่งแต่ละคนล้วนมาจากครอบครัวที่ไม่ สมบูรณ์ ทำให้ กร ไม่สามารถปล่อย เด็กเหล่านั้นออกไปได้ ท่ามกลางเสียงคัดค้าน กร จึงต้องทำให้สำเร็จ เพราะถ้าล้มเหลวเด็กทั้ง 5 จะต้องถูกไล่ออก โดยมีครูที่ปรึกษาจิตวิทยาคนใหม่ ทรายทิพย์ ที่พร้อมจะมาช่วยแก้ปัญหาและสู้ไปด้วยกัน เรื่องราวความดราม่าเข้มข้นกำลังจะเริ่มต้น มีทั้งเรื่องราวของ หวาย เด็กใช้ความรุนแรง, มินนี่ เด็กติดโซเชียล, โชกุน เด็กชอบโกหก, ปิ๊กปิ๊ก เด็กชอบขโมย ตังเม เด็กทำร้ายตัวเอง และตัวละคร อื่นอีกคับคั่งที่ร่วมสร้างความสนุกครบรส สะท้อนชีวิตในสังคมปัจจุบัน

  หลังได้รู้จักเด็กทั้ง 5 คน ทรายทิพย์ และ กร เครียดสุดๆเพราะแต่ละปัญหาไม่ได้ง่ายอย่าง ที่เธอคิด ซ้ำร้ายยังไม่มีใครให้ความร่วมมือแม้แต่คนเดียว ทั้งตัวเด็ก พ่อ แม่ แต่สิ่งที่ทั้งสองคนได้โดยไม่คาดคิดคือ การได้เรียนรู้กัน และกัน

  ร่วมด้วย ศานติ สันติเวชชกุล, สุปราณี เจริญผล, ชาโน แพมเบอร์เกอร์, ชาตโยดม หิรัญยัษฐิติ, มยุริญ ผ่องผุดพันธ์, ปฤสยา เจริญเนติศาสตร์, ณพสิทธิ์ เที่ยงธรรม, เพชรดา เทียมเพ็ชร,ชาร์เลท วาศิตา แฮเมเนา, โฆษวิส ปิยะสกุลแก้ว, คัคกิ่งรักส์ คิคคิคสะระณัง, ณัฐพัชร์ นิมจิรวัฒน์, สราวุฒิ พุ่มทอง, อัญชิสา เลี่ยวไพโรจน์, วรินท์น่า ธรรมนิธิรัตน์, รตวรรณ ออมไธสง, อนันต์ บุนนาค, ปรารถนา สัชฌุกร, ดวงตา ตุงคะมณี, ทูน หิรัญทรัพย์, ธนิดา กาญจนวัฒน์, กษมา นิสสัยพันธุ์, ปรินทร์ วิกรานต์, กรรวี แก้วกอ, จักริน ภูริพัฒน์, ณปรัชญ์ รัตนนิตย์, ภัสธรากรณ์ บุษราคัมวดี ฯลฯ ติดตามได้ทุกคืนวันศุกร์-อาทิตย์ ทางช่อง 3 และหาอ่านได้ใน นสพ.ไทยรัฐ.

  นิยายแนะนำ

  บันเทิงไทยรัฐ

  ช่อง 3 จัดขบวนทัพละครใหม่เร่งเดินหน้าถ่ายทำ เปิดโผพระเอกนางเอกบิ๊กเนมประชันบทบาท

  ช่อง 3 จัดขบวนทัพละครใหม่เร่งเดินหน้าถ่ายทำ เปิดโผพระเอกนางเอกบิ๊กเนมประชันบทบาท
  23 ก.ย. 2564

  00:30 น.

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพฤหัสที่ 23 กันยายน 2564 เวลา 13:21 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์