นิยายไทยรัฐ

ข่าว

สะใภ้เจ้าสัว

SHARE
  • หน้าที่ 1
  • 1

เจ้าสัวเทียน (จตุรงค์ โพธาราม) บอกเสี่ยลีว่าไตรวิช (โอม-คณิน) แต่งงานแล้ว และจะหาทางกำจัดเมียไตรวิชให้เร็วที่สุด เมื่อเจ้าสัวกลับมาถึงบ้านก็เรียกทุกคนมาประชุม และยกงานให้ฟ้าใส (พริม-พริมา ) เป็นแม่งานจัดงานเลี้ยงขอบคุณนักข่าวด้วยงบประมาณ สามหมื่นบาท

ไตรวิชรู้ทันทีว่าถูกเจ้าสัวแกล้งอีกแล้ว และยังประกาศห้ามทุกคนในบ้านห้ามช่วยฟ้าใส ฟ้าใสต้องการให้เจ้าสัวยอมรับในตัวเธอจึงยอม แต่อาหลิว (แก้ว-อภิรดี) ไตรวิช ไตรภพ (สิงโต-สกลรัฐ) ไตรภูมิ (เพ้นท์-กฤตกานต์) วัลลภา (เบสท์-ชนิดาภา) แอบเอาเงินมาให้ฟ้าใส แต่ฟ้าใสไม่รับ เพราะไม่อยากโกงเจ้าสัว

เจ้าสัวมั่นใจว่าฟ้าใสทำไม่ได้แน่ จึงให้วัลลภาและเรืองริน (ริด้า-ฟาริดา) แอบสั่งอาหารจากร้านรอไว้ ไตรเทพ (เขม-นราวิชญ์) ได้โอกาสเอาเอกสารขอเงินเพิ่มไปให้เจ้าสัวเซ็น ไตรเทพรีบบอกว่ามันจำเป็น เจ้าสัวจึงยอมเซ็นให้ ไตรเทพรีบโอนเงินไปให้เรืองรินซื้อทองเก็บไว้ทันที

พิมาน (พัท-กันติพัส) มาหาฟ้าใสที่บ้าน เพราะเป็นห่วงฟ้าใส เรืองรินมาเห็นรีบไปยุให้เจ้าสัวว่าฟ้าใสพาชู้เข้าบ้าน เจ้าสัวเรียกฟ้าใสเข้าไปคุยเรื่องพิมาน เจ้าสัวจะหาเรื่องอีกจนอาหลิวต้องรีบตัดบท ทำให้พิมานรู้ว่าเจ้าสัวไม่ชอบฟ้าใส และเสนอตัวช่วยฟ้าใสจัดงานให้เจ้าสัว

ไตรวิชไม่อยากให้ฟ้าใสอยู่กับพิมานสองคน แต่ก็ไม่กล้าพูดว่าตัวเองหึงฟ้าใสกับพิมาน เพราะกล้วฟ้าใสจะหัวเราะเยาะ จึงก่อกวนฟ้าใส ในวันงานเจ้าสัวให้ปลาทูกับหมูแฮมตามประกบอาหลิวไม่ให้เดินไปทางที่เจ้าสัวแอบจัดงานเตรียมเอาไว้เพราะกลัวความแตก


นิยายแนะนำ

บันเทิงไทยรัฐ

"ตุ้ย-โดนัท" จับคู่หวาน ร่วมฝ่าฟันอุปสรรคพิสูจน์รักแท้ ในละคร "กั๊กนักรักซะเลย"

"ตุ้ย-โดนัท" จับคู่หวาน ร่วมฝ่าฟันอุปสรรคพิสูจน์รักแท้ ในละคร "กั๊กนักรักซะเลย"
10 ส.ค. 2565

06:05 น.