ไลฟ์สไตล์
100 year

นิยายไทยรัฐ

สะใภ้เจ้าสัว

SHARE
  • หน้าที่ 1
  • 1

เจ้าสัวเทียน (รงค์-จตุรงค์) เริ่มแผนใหม่ สั่งให้ ฟ้าใส (พริม-พริมา) ทำสวนเองคนเดียวทั้งหมด ไตรวิช (โอม-คณิน) อาหลิว (แก้ว-อภิรดี) ไตรภพพยายามช่วยฟ้าใส แต่ไม่สำเร็จ ฟ้าใสปลูกต้นไม้ให้เจ้าสัวเทียนเสร็จแล้วก็เข้าไปรายงาน

เมื่อเจ้าสัวเทียนออกมาดูพอเห็นว่ากอกุหลาบแสนรักหายไปก็โวยวายใหญ่ว่าฟ้าใสตัดของรักทิ้งไปทำไม ไตรวิชกับอาหลิวช่วยกันพูดให้เจ้าสัวใจเย็น เจ้าสัวเสียหน้าที่ถูกฟ้าใสเอาคืน จึงบอกว่าจะกินผลไม้ที่ฟ้าใสปลูกในวันพรุ่งนี้ อาหลิวสงสารที่ฟ้าใสถูกเจ้าสัวแกล้งแบบไม่มีเหตุผล จึงกอดปลอบ วัลลภากับเรืองรินอิจฉาที่อาหลิวกอดฟ้าใส เพราะตัวเองไม่เคยถูกอาหลิวกอดเลย

เสี่ยคง (ต๋อง ชวนชื่น) จ้างให้แดงมาแกล้งจีบพะยอม เพื่อให้พะยอมใจอ่อนยอมให้จีบ ดาวเรือง (แคท-ตฤณญา) ไม้ จับได้ว่าเสี่ยคงเป็นคนวางแผน พะยอมโมโหที่เสี่ยคงตามตื๊อไม่เลิก เอาไม้ไล่ตีพวกเสี่ยคง มิ่งให้ดาวเรืองหาคนมาแกล้งเป็นแฟน เสี่ยคงจะได้เลิกมายุ่ง โดยเสนอให้ ไม้ (เก็ท-ตรีวรัตถ์) มาทำหน้าที่ ดาวเรืองยินดี

ไตรวิชวางแผนเข้าหา อรณิชา (ชมพู-ชุติมณฑน์) ด้วยการไปที่ร้านอาหารที่อรณิชานัดกับเพื่อนไว้ แล้วแกล้งบอกว่าอรณิชานั่งโต๊ะที่ไตรวิชจองไว้ โดยมีเจ้าของร้านให้ความร่วมมือ อรณิชาเมื่อเห็นว่าเป็นไตรวิชก็อ่อนระทวย

นิยายแนะนำ

บันเทิงไทยรัฐ

เฉลยสัมพันธ์ "บัว นลินทิพย์" รีเทิร์นคู่จิ้นสุดฟิน "ภณ ณวัสน์"

เฉลยสัมพันธ์ "บัว นลินทิพย์" รีเทิร์นคู่จิ้นสุดฟิน "ภณ ณวัสน์"
15 พ.ค. 2564

17:01 น.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 15 พฤษภาคม 2564 เวลา 21:16 น.