นิยายไทยรัฐ

ข่าว

สะใภ้เจ้าสัว

SHARE
  • หน้าที่ 1
  • 1

เจ้าสัวเทียน (รงค์-จตุรงค์) พยายามแกล้งฟ้าใส (พริม-พริมา) หลายอย่างแต่ฟ้าใสก็เอาคืนได้ทุกเรื่อง การที่ต้องนอนห้องเดียวกับ ไตรวิช (โอม-คณิน) แต่ฟ้าใสก็ออกกฎหลายข้อ เช่นให้ไตรวิชนอนที่พื้น ไตรวิชพยายามต่อรองแต่ฟ้าใสไม่ยอม

ด้านเสี่ย (ต๋อง ชวนชื่น) คงคิดถึงฟ้าใสจนกินไม่ได้นอนไม่หลับ คงออกไปเก็บเงินกู้ที่ตลาดเหมือนเดิมและได้เห็นดาวเรือง (แคท-ตฤณญา) ชัดๆ คงตัดสินใจจะจีบดาวเรืองแทนฟ้าใส แต่ถูกพะยอมมาขวางไว้

วัลลภา (เบสท์-ชนิดาภา) จ้างให้ปลาทู (รุ้ง-รุ้งลาวัณย์) กับหมูแฮมแกล้งฟ้าใส แต่ฟ้าใสหลบได้แล้วยังเอาคืนทุกคนได้อีก

ไตรวิชรายงานเรื่อง ลาซาลาโป ผู้การเห็นว่าคงตามทางลาซาได้ยากแล้วให้มาตามทางเสี่ยลีแทน ไตรวิชกับจ่ารตีมาซุ่มดูเสี่ยลีที่หน้าผับ เห็นเสี่ยลีมากับอรณิชา (ชมพู-ชุติมณฑน์) ไตรวิชก็คิดวิธีที่จะเข้าใกล้เสี่ยลีได้ทันที

พะยอมกับดาวเรืองคิดถึงฟ้าใสจึงคุยกับพวกมิ่ง พะยอมเล่าเรื่องเสี่ยคงมาตามจีบดาวเรืองให้ทุกคนฟัง มิ่งเสนอให้ไม้ไปอยู่เป็นไม้กันหมา ดาวเรืองเกรงใจแต่ทุกคนเห็นด้วยจึงขัดไม่ได้

ฟ้าใสเจอกับพิมานโดยบังเอิญ พิมานชวนฟ้าใสไปกินกาแฟและถามความเป็นอยู่ของกันและกัน เมื่อพิมานรู้ว่าฟ้าใสแต่งงานแล้วก็เศร้าใจเพราะแอบชอบฟ้าใสมานานแล้ว เมื่อรู้ว่าฟ้าใสกำลังจะหาที่เรียนต่อก็เสนอตัวช่วยฟ้าใสหาที่เรียนอาหลิวชอบใจที่ไตรวิชดูรักและเป็นห่วงฟ้าใสมาก

เจ้าสัวขัดใจที่อาหลิว (แก้ว-อภิรดี) เข้าข้างฟ้าใส จึงสั่งห้ามทุกคนเข้าไปช่วยฟ้าใสทำอาหาร ฟ้าใสทำปลาไหลต้มเปรตออกมาให้ทุกคนกิน เจ้าสัวโมโหที่ถูกฟ้าใสเอาคืนจึงไปผับเสี่ยลีกับไตรเทพ

เมื่อไตรเทพ (เขม-นราวิชญ์) เห็นอรณิชาก็รู้สึกชอบแต่พอเจ้าสัวบอกว่าจะติดต่อให้ไตรวิช ไตรเทพก็ไม่พอใจคิดว่าเจ้าสัวสนใจและรักแต่ไตรวิช


นิยายแนะนำ

บันเทิงไทยรัฐ

"ตุ้ย-โดนัท" จับคู่หวาน ร่วมฝ่าฟันอุปสรรคพิสูจน์รักแท้ ในละคร "กั๊กนักรักซะเลย"

"ตุ้ย-โดนัท" จับคู่หวาน ร่วมฝ่าฟันอุปสรรคพิสูจน์รักแท้ ในละคร "กั๊กนักรักซะเลย"
10 ส.ค. 2565

06:05 น.