นิยายไทยรัฐ

ข่าว

สะใภ้เจ้าสัว

SHARE
  • หน้าที่ 1
  • 1

เจ้าสัวเทียน (จตุรงค์ โพธาราม) โกรธมากที่โดนไตรวิชกับฟ้าใสหลอกมาตลอด อาหลิว (แก้ว-อภิรดี) ก็ตกใจที่ลูกทำถึงเพียงนี้ ไตรวิช(โอม-คณิน) และฟ้าใส(พริม-พริมา) พยายามจะอธิบาย แต่เจ้าสัวไม่ฟัง ไล่ฟ้าใส และยื่นคำขาดให้ฟ้าใสหย่ากับไตรวิช และให้ไตรวิชรีบแต่งงานกับอรณิชา(ชมพู-ชุติมณฑน์) เพื่อรับผิดชอบเรื่องทั้งหมดโดยเร็ว 

ไตรวิชไม่อยากหย่ากับฟ้าใส เพราะรักฟ้าใสจริงๆ แล้ว ไตรวิชสารภาพกับอาหลิว อาหลิวเข้าใจความรู้สึกของไตรวิชที่มีต่อฟ้าใสเป็นอย่างดี ได้แต่ปลอบลูกชาย ฟ้าใสเองก็เสียใจเพราะตนก็รู้สึกรัก และผูกพันกับไตรวิชเช่นกัน แต่เรื่องมาถึงขั้นนี้แล้วก็ต้องยอมรับ ตนก็เสียใจ และยังรับไม่ได้เรื่องไตรวิชกับอรณิชา

ส่วนเรืองริน (ริด้า-ฟาริดา) ก็หลงวายุหัวปักหัวปรำ โดยที่ไตรเทพ(เขม-นราวิชญ์) ไม่ระแคะระคาย และยังคงยักยอกเงินเอาให้เรืองรินเพราะหวังให้เก็บไว้ เรืองรินหลงวายุจนขนาดซื้อบ้านให้ โดยไม่รู้ว่าวายุกำลังหลอกลวงตนอยู่

ส่วนฟ้าใสที่กำลังเสียใจหนัก แต่ยังไม่กล้ากลับบ้านไปเจอพ่อกับแม่ พิมาน(พัท-กันติพัส) เลยพาฟ้าใสออกไปอยู่บ้านของตัวเองก่อน ดาวเรือง(แคท-ตฤณญา) ขอไปอยู่กับฟ้าใสด้วย พิมานอยากถือโอกาสนี้จะสารภาพรักฟ้าใส แต่ก็เห็นชัดว่าฟ้าใสรักไตรวิชจนเต็มหัวใจ จึงได้แต่เฝ้าดูเป็นกำลังใจ

ส่วนนอกจากจะเสียท่าเสี่ยลี หลักฐานค้ายาที่ไตรวิชถ่ายไว้โทรศัพท์ยังตกน้ำตอนไปช่วยอรณิชาทำให้ทำอะไรเสี่ยลีไม่ได้ ไตรวิชตัดสินใจจะแต่งงานกับอรณิชา ไตรวิชตัดสินใจเด็ดเดี่ยวแล้วว่าจะเดินเกมนี้ ! เกมที่ไตรวิชเลือกจะคุ้มค่ากับสิ่งที่เขาเสียไปหรือไม่ แล้วฟ้าใสล่ะ!?

นิยายแนะนำ

บันเทิงไทยรัฐ

“ปราง กัญญ์ณรัณ” คิดมาก ความรักกับทางที่เลือก

“ปราง กัญญ์ณรัณ” คิดมาก ความรักกับทางที่เลือก
13 ส.ค. 2565

17:01 น.