นิยายไทยรัฐ

ข่าว

สะใภ้เจ้าสัว

SHARE
  • หน้าที่ 1
  • 1

เจ้าสัวเทียน (จตุรงค์ โพธาราม) แอบไปเที่ยวกับกิ๊กพร้อม ไตรเทพ (เขม-นราวิชญ์) บังเอิญไปเจอกับ อาหลิว (แก้ว-อภิรดี) เรืองริน (ริด้า-ฟาริดา) และ วัลลภา (เบสท์-ชนิดาภา) เข้า

เจ้าสัวกลัวอาหลิวจะเห็น รีบแอบหนีไปได้อย่างหวุดหวิด เรืองรินเห็นไตรเทพกับเจ้าสัวดูมีพิรุธจึงคาดคั้นไตรเทพ จนรู้ว่าเจ้าสัวแอบมีกิ๊ก

เจ้าสัวแค้นที่ ฟ้าใส (พริม-พริมา) กลับมาอีก เลยพยายามให้ อรณิชา (ชมพู-ชุติมณฑน์) มาที่บ้านบ่อยๆ แถมอรณิชากับเสี่ยลียังจัดเต็มชุดใหญ่ พร้อมแดนเซอร์แตรวงขนขบวนมาบอกว่าจะไปช่วยรำแก้บนที่อาหลิวบนไว้เรื่อง คุณไตรวิช (โอม-คณิน) ให้ปลอดภัยจากการถูกยิง

แต่อาหลิวออกตัวว่าจะไปแก้บนกับฟ้าใส และที่บนไว้ก็ไม่ใช่รำแบบนี้ อรณิชาก็เซ็งที่อาหลิวไม่เข้าข้างตัวเองเลย เจ้าสัวเทียนได้แต่ให้กำลังใจ แต่ก็ไม่กล้ามีปากมีเสียงกับเมียที่รัก

ไตรเทพโทรไปฟ้องเจ้าสัวว่า ไตรภพ (สิงโต-สกลรัฐ) พา ดาวเรือง (แคท-ตฤณญา) มาทำงานด้วย เจ้าสัวโกรธมากที่ฟ้าใสกลับมาแล้วยังพาเพื่อนมาเป็นพวกอีก เจ้าสัวต่อว่าไตรภพ

ด้านไตรภพขอโอกาสให้ดาวเรืองเข้ามาทำงาน เจ้าสัวจำต้องยอมเพราะไม่มีใครฝีมือดีเท่าดาวเรือง ทำให้ไตรเทพแค้นใจมาก กลัวสมบัติจะถูกแบ่ง และตนจะไม่สำคัญ ดาวเรือง กับ ฟ้าใส จะพิสูจน์ตัวเอง และใช้ความสามารถเอาชนะใจเจ้าสัวได้หรือไม่ ต้องติดตาม


นิยายแนะนำ

บันเทิงไทยรัฐ

“ปราง กัญญ์ณรัณ” คิดมาก ความรักกับทางที่เลือก

“ปราง กัญญ์ณรัณ” คิดมาก ความรักกับทางที่เลือก
13 ส.ค. 2565

17:01 น.