นิยายไทยรัฐ

ข่าว

สะใภ้อิมพอร์ต

SHARE

ขณะที่วิชัยกำลังซ้อมไดรฟ์กอล์ฟอยู่ในบ้านตัวเองโดยมีสมคิดคอยวางลูกกอล์ฟให้ พลางคุยกันเรื่องที่เขากำลังจะได้ฟาร์มไพรรักษามา ครอบครองในอีกไม่ช้า อรโทรศัพท์มาหา

“คิดถึงผมเหรอครับคุณอร เมื่อคืนก็เพิ่งเจอกันเอง”

“เสี่ยก็ พูดความจริง คิดถึงสิคะ คิดถึงมากเลยด้วย คืออรจะโทร.มาบอกเรื่องที่เราคุยกันเมื่อวานน่ะค่ะ”

วิชัยฟังสิ่งที่อรกำลังพูดถึงกับหน้าเจื่อน “ผมเข้าใจดีครับไม่มีปัญหาเลย เป็นแบบนี้ก็ดีแล้วครับคุณอรจะได้ไม่มีปัญหากับลูกชาย ครับ สวัสดีครับ” วิชัยวางสายหน้าเครียด สมคิดถามว่ามีอะไรหรือเปล่า เขาฉุนขาดปามือถือทิ้ง สมคิดพุ่งไปรับไว้ทันก่อนตกพื้น

“ไอ้ดล แกมันเป็นเสี้ยนหนามฉันจริงๆ” วิชัยขบกรามแน่นด้วยความแค้น...

ด้านหมอหมีเดินนำดลกับลิซ่ามาตามทางที่มีป้าย “ZIP LINE” ปักไว้ซึ่งเป็นทางขึ้นเขาค่อนข้างชัน หมอหนุ่มหันมาถามเธอว่าเดินไหวไหม เธอสำออยทันที

“ไม่ไหวอ่ะค่ะ ไม่รู้ว่าจะเดินได้หรือเปล่า”

“ถ้าไม่ไหว บอกผมนะครับ ผมจะให้คุณลิซ่าขี่หลังผมเอง”

“อ๊าย...หมออ่ะน่ารัก” ลิซ่าหยิกแก้มหมอหมีหยอกเอินกัน ดลกระแอมทันที ลิซ่าหันขวับอะไรติดคอหรือ

“ก้าง...ก้างชิ้นใหญ่มันติดคอ ถ้าเมียฉันเดินไม่ไหว ฉันจะให้ขี่หลังเองไม่ต้องรบกวนหลังแกเพราะหลังของแกคงผ่านผู้หญิงมานับไม่ถ้วนแล้ว...ไอ้นี่มันเป็นเสือครับกินไม่เลือก”

“แล้วไงคะ ผู้ชายเจ้าชู้นิดๆมีเสน่ห์เร้าใจดีออก” ลิซ่ากัดปากทำท่าเซ็กซี่ให้หมอหมีแล้วยื่นมือไปให้ช่วยจับหน่อยเธอกลัวลื่น เขายื่นมือจะมาจับมือเธอแต่ดลชิงเอามือตัวเองขวาง เขาก็เลยคว้ามือดลแทน ดลใช้อีกมือจับมือลิซ่าไว้ ชวนให้เดินไปพร้อมกันสามคนเลยจะได้ไม่มีใครหกล้ม

ใช้เวลานานพอสมควร ทั้งสามคนจึงมาถึงสถานที่เล่น ZIP LINE ซึ่งจะมีลักษณะเป็นสลิงขึงระหว่างจุดสองจุดและอยู่สูงจากพื้นดินมาก จะใช้รอกเป็นตัวช่วยให้ผู้เล่นเคลื่อนจากด้านหนึ่งไปยังอีกด้านหนึ่งโดยอาศัยแรงโน้มถ่วงของโลก ส่วนใหญ่มักจะขึงสลิงบนต้นไม้สูง

เสียงกรี๊ดกร๊าดสนุกสนานดังมาจากผู้เล่นก่อนหน้า ลิซ่า ดล และหมอหมีเข้าไปต่อแถวรอเล่น หมอหมีบอกกับเธอว่าถ้าไม่กล้าเล่นคนเดียว เล่นกับตนก็ได้เวลากลัวตนจะได้กอดปลอบใจ ลิซ่าทำเป็นเขิน

“บ้าคุณหมอ”

“ถ้าคุณลิซ่ากลัว กอดฉันจะดีกว่าเพราะฉันเป็นสามี ส่วนแกไม่ได้เป็นอะไรทั้งนั้น” ดลขัดคอ

“หึงเหรอ” หมอหมีถามยั่ว ลิซ่าจ้องดลอย่างรอคำตอบ เขากลับบอกว่าเปล่าไม่ได้หึงแค่เห็นว่าไม่เหมาะสม เธอไม่พอใจหันไปถามเจ้าหน้าที่ว่าเล่นสองคนพร้อมกันได้ไหม เจ้าหน้าที่พยักหน้า เธอเลยจับมือหมอหมีมายืนข้างๆให้เจ้าหน้าที่จัดการให้ได้เล่นพร้อมกัน ยิ่งทำให้ดลทั้งหึงทั้งโมโห

ooooooo

ที่อีกด้านของ ZIP LINE ดลตามมาเจอหมอหมีกำลังเช็ดเหงื่อที่หน้าให้ลิซ่าก็โกรธหัวฟัดหัวเหวี่ยง ปรี่ไปตวาดใส่ทำอะไรกัน หมอหมีตอบหน้าตาเฉยว่ากำลังเช็ดเหงื่อให้เธอ ไม่เห็นหรือว่าเธอร้อนจะแย่อยู่แล้ว

“มือก็มีทำไมถึงเช็ดเองไม่ได้” ดลหันไป ต่อว่าลิซ่า

“เอ้า หมอหมีเขามีน้ำใจ เขาอยากช่วย ฉันก็ไม่อยากขัดใจ”

นิยายแนะนำ

บันเทิงไทยรัฐ

"ตุ้ย-โดนัท" จับคู่หวาน ร่วมฝ่าฟันอุปสรรคพิสูจน์รักแท้ ในละคร "กั๊กนักรักซะเลย"

"ตุ้ย-โดนัท" จับคู่หวาน ร่วมฝ่าฟันอุปสรรคพิสูจน์รักแท้ ในละคร "กั๊กนักรักซะเลย"
10 ส.ค. 2565

06:05 น.