นิยายไทยรัฐ

ข่าว

สะใภ้อิมพอร์ต

SHARE

นอกจากจะสั่งให้พอลล่ากับโก้ต้มยาจีนแล้ว อรยังเตรียมอาหารปลุกพลังเซ็กซ์สารพัดเมนูเอาไว้ให้ดลกับลิซ่าอีกด้วย บอกให้ทั้งคู่กินเยอะๆของดีมีประโยชน์ทั้งนั้นแล้วหันไปยิ้มเจ้าเล่ห์กับริน

เมนูอาหารปลุกพลังเซ็กซ์ของอรประกอบด้วยอะโวคาโด ผลไม้ที่ช่วยกระตุ้นอารมณ์ทางเพศได้สูง ช่วยเพิ่มฮอร์โมนเพศชาย หน่อไม้ฝรั่ง ทำให้สมรรถภาพทางเพศสมบูรณ์ ทำกิจกรรมทางเพศได้ยาวนาน

ส่วนหอยนางรมกับกระเทียมก็ช่วยในการปลุกพลังเซ็กซ์เช่นกันและที่ขาดไม่ได้ก็คือไวน์แดง แอลกอฮอล์ในไวน์จะมีสารที่ช่วยบำรุงเลือดได้เป็นอย่างดี แถมยังช่วยเรื่องความกระหายทางเพศระหว่างชายหญิงได้อีกด้วย

ดลกับลิซ่ากินอาหารกันอย่างเอร็ดอร่อย ทำให้รินกับอรยิ้มให้กันอย่างพึงพอใจ ลิซ่าชมไม่หยุดปากว่าอาหารฝีมือท่านอร่อยมาก เธอกินจนพุงกางเลย

“ดีแล้วจ้ะ อร่อยก็ต้องกินให้หมดแบบนี้คนทำก็ดีใจ แต่อย่าเพิ่งอิ่มกันนะเพราะแม่มีของดีมาให้ทั้งคู่” อรว่าแล้วหันไปตะโกนเรียกพอลล่า อึดใจพอลล่าถือถาดใส่แก้วยาจีนสีเขียวเข้มเอามาวางให้ดลกับลิซ่า

“น้ำอะไรครับแม่”

“น้ำผักปั่นจ้ะ”

ลิซ่ายกขึ้นดมก่อนทำหน้าเบ้ ทำไมกลิ่นแรงนักไม่เห็นเหมือนน้ำผักเลย อรอ้างว่าน้ำผักชนิดนี้ทำจากผักร้อยชนิด คัดสรรมาอย่างดีอัดแน่นไปด้วยคุณภาพ มันจะช่วยเพิ่มพละกำลังทำให้แข็งแรงทนทานอยู่ได้นานตลอดคืน ทั้งดลและลิซ่าชะงัก

รินรีบสะกิดแม่ที่เผลอหลุดปาก อรรู้สึกตัวรีบแก้ไขคำพูดใหม่

“อุ๊ยแม่พูดผิด แม่หมายถึงแข็งแรงตลอดไป เอ้าๆรีบดื่มเลยจ้ะ ดื่มให้หมดเลยนะอย่าลืมว่าของดีทั้งนั้น”

แม้จะฝืนใจ แต่ดลกับลิซ่าก็ยอมดื่มจนหมดแก้ว รินกับอรต่างดีใจแอบตีมือกันใต้โต๊ะ

ooooooo

หลังจากแผนขั้นแรกสำเร็จด้วยดี อรเดินยิ้มมีความสุขเข้าไปในห้องนอนตัวเองโดยมีรินตามติด

“คุณแม่ว่าคืนนี้พี่ดลกับพี่ลิซ่าจะฟีเจอริงกันไหมคะ”

“มันต้องฟีดอยู่แล้วล่ะจ้ะเพราะไม่ใช่แค่อาหารกับยาจีนนะ แต่แม่ยังใช้กลิ่นเพื่อช่วยบิลต์อารมณ์อีกด้วย”

“กลิ่น??”

“ว่ากันว่ากลิ่นของลาเวนเดอร์ถูกใช้โดยคลีโอพัตราแห่งอียิปต์ ซึ่งเป็นกลิ่นที่มัดใจชายทำให้นางได้ทั้งมาร์คแอนโทนี่และจูเลียตซีซาร์มาแล้ว ด้วยความที่น้ำมันหอมระเหยลาเวนเดอร์มีกลิ่นที่หอมโดดเด่น มันจะช่วยให้มีอารมณ์ทั้งในระหว่างและหลังมีเซ็กซ์ น้ำมันชนิดนี้สามารถช่วยลดความเครียดและจุดความต้องการทางเพศ”

อรเอากลิ่นลาเวนเดอร์ไปฉีดในห้องนอนดลตั้งแต่ก่อนกินข้าวเพื่อช่วยกระตุ้นอารมณ์ดลกับลิซ่า

ท่านยังเอากลีบดอกลาเวนเดอร์กับน้ำมันหอมระเหยกลิ่นเดียวกันไปใส่ในอ่างอาบน้ำหวังกระตุ้นอารมณ์ของคนที่ลงไปแช่ตัว นอกจากนี้ท่านยังเอาเทียนหอมกลิ่นวานิลลาไปวางไว้ในห้องหวังให้ดลจุดเพื่อให้กลิ่นทั้งสองชนิดเสริมประสิทธิภาพกัน แล้วคิดไปเองว่ากลิ่นที่อัดเข้าไปในห้องจะทำให้ดลกับลิซ่าฟีเจอริงกัน

รินฟังแม่เล่าก็พลอยจินตนาการไปถึงไหนต่อไหนจนเขินหน้าแดงไปหมด

“มันต้องได้ผลแน่นอนเชื่อแม่ แม่ไม่มีทางพลาด ทุกอย่างจะต้องสำเร็จ” อรสีหน้ามั่นใจ...

นิยายแนะนำ

บันเทิงไทยรัฐ

"ตุ้ย-โดนัท" จับคู่หวาน ร่วมฝ่าฟันอุปสรรคพิสูจน์รักแท้ ในละคร "กั๊กนักรักซะเลย"

"ตุ้ย-โดนัท" จับคู่หวาน ร่วมฝ่าฟันอุปสรรคพิสูจน์รักแท้ ในละคร "กั๊กนักรักซะเลย"
10 ส.ค. 2565

06:05 น.