นิยายไทยรัฐ

ข่าว

  สายลับรักป่วน

  SHARE
  • หน้าที่ 1
  • 1

  อัลบั้ม: "แอนดริว" ประกบ "พลอย เฌอมาลย์" ใน "สายลับรักป่วน"

  เมื่อรันยกเลิกนัดทานข้าว ดินเซ็งเลยไปนั่งทำเอกสารที่ออฟฟิศสายลับจนดึกดื่น คุกกี้กับร๊อคเพิ่งดูบอลเสร็จออกมาทักว่าไหนบอกว่านัดทานข้าวกับรัน พอรู้ว่ารันยกเลิก ร๊อคปากเปราะว่า

  “ยกเลิกนัดกับพี่แล้วแอบไปกับหนุ่มคนอื่นสองต่อสองรึเปล่า” คุกกี้ก็บอกให้กลับไปพักเสียพรุ่งนี้ค่อยมาทำก็ได้

  “ผมอยากทำให้เสร็จๆครับ เผื่อพรุ่งนี้ทีมข่าวกรองได้ข่าวเรื่องเซฟ ผมจะได้พร้อมออกปฏิบัติงานทันที

  คุกกี้หยิบขวดน้ำมันหอมระเหยขวดเล็กๆยื่นให้ดิน บอกให้ไปเปิดน้ำอุ่นให้เต็มอ่างแล้วหยอดน้ำมันหอมระเหยที่ตนกลั่นเป็นพิเศษนี้สักสองสามหยด แล้วรอรันกลับมาแช่น้ำในอ่างด้วยกัน คืนนี้เขาก็จะแปลกใจว่าทั้งที่อยู่ในบ้านทำไมถึงรู้สึกเหมือนอยู่บนสวรรค์ชั้นฟ้าไปได้ ร๊อคขอบ้าง คุกกี้ยื่นอีกขวดให้บอกว่าร๊อคต้องขวดนี้ ดียังไงให้ลองเอาไปใช้เองแล้วกัน

  ดินทำตามคำแนะนำของคุกกี้ เตรียมน้ำในอ่างแล้วออกมานั่งรอรันที่โซฟาจนหลับไป รันกลับมาตอนดึกเห็นดินนอนหลับที่โซฟาก็ไปหยิบผ้าห่มมาคลุมให้แล้วตัวเองก็นอนเอาหัวพิงกับดินหลับไปด้วยกัน

  รุ่งขึ้น รันแต่งตัวหรูดูดีเตรียมออกไปแต่เช้า ดินถามว่าไม่ทานข้าวก่อนหรือ รันบอกตนรีบแล้วเดินออกไปเลย

  เช้าวันเดียวกัน ที่ออฟฟิศสายลับ ร๊อคเดินหน้ามุ่ยเข้ามาถามคุกกี้ว่าเอาน้ำมันอะไรมาให้ตน ใช้แล้วตัวแดงไปหมด คุกกี้ถามว่าหยอดน้ำมันไปกี่หยด ร๊อคบอกว่าเทหมดขวด

  “หมดขวด! พี่ให้แกหยอดแค่สามหยดแกเทหมดขวด ตัวแดงแบบนี้ก็สมควรแล้ว”

  พอดีดินเดินเข้ามา คุกกี้แซวว่ามาสายแบบนี้เมื่อคืนคงดึกล่ะสิ ดินตอบเซ็งๆว่าไม่มีอะไรเกิดขึ้น เพราะตนรอรันจนหลับ รันกลับมาดึกแล้วก็หลับไปข้างๆตน ร๊อคปากเปราะตามเคยว่า

  “อย่างนี้น่าสงสัยแล้วนะพี่ หมู่นี้พี่รันเปลี่ยนไปรึเปล่า กลับบ้านดึกผิดปกติ ออกจากบ้านแต่เช้าผิดปกติไม่พูดคุยอะไรมากเหมือนแต่ก่อนพอจะสวีตกระหนุงกระหนิงกันก็บ่ายเบี่ยงอ้างว่าเหนื่อยจากงาน เพลียจากการเดินทาง”

  “ใช่อย่างที่แกบอกหมดเลยไอ้ร๊อค” ดินเริ่มหวั่นไหว ร๊อคฟันธงว่ารันกำลังมีกิ๊ก ถูกคุกกี้เบรกว่าพูดเรื่อยเปื่อย รันจะไปมีกิ๊กกับใครอีก กับโทนนี่ก็เลิกยุ่งด้วยแล้ว

  “เลิกได้ก็กลับมาคบกันใหม่ได้ หรืออาจจะมีมือที่สี่ห้าหกเจ็ดแปดที่คุณมณีมาลาส่งมาอีกก็เป็นได้” ร๊อคตะแบง

  ooooooo

  โทนี่พารันไปพรีเซนต์งานให้คุณนายไฮโซคนหนึ่ง คุณนายชอบใจมากบอกรันให้จัดมาสักสามสี่ทริปตั้งแต่ต้นปียันท้ายปีเลย เอาแบบเลิศหรูอย่าเหมือนใครเด็ดขาด และขอช็อปแบบกระหน่ำด้วย

  พรีเซนต์คุณนายไฮโซเสร็จ โทนี่พารันไปร้านอาหารรสชาติดีบรรยากาศเยี่ยมเหมาะแก่การพานักท่องเที่ยวเอเชียที่เป็นเศรษฐีใหม่มากเลย รันชวนว่าเขา น่าจะมาทำงานกับตน รู้สึกเขาจริงจังเรื่องท่องเที่ยวมากเลย

  “ชวนจริงหรือพูดเป็นมารยาทครับเนี่ย ถ้าชวนจริง ผมขอลงขันเป็นหุ้นส่วนด้วยเลยนะครับ การบริหารผมปล่อยให้รันกับเพื่อนๆผมแค่หาลูกค้าให้กับเสนอแนะข้อมูลต่างๆก็พอ” รันขอถามรุ้งกับโจโจ้ดูก่อน ถ้าสองคนนั้นไม่ขัด ตนก็ยินดี

  ขณะนั้นดนตรีเพลงสโลว์ดังขึ้น โทนี่ชวนรัน “ขออนุญาตหุ้นส่วนให้เกียรติเต้นรำกับผมสักเพลงนะครับ”

  รันเขินแต่ก็ลุกไปเต้น โทนี่ดูดีมาก สาวๆในร้านพากันมองอย่างชื่นชมหลงใหล รันเองก็รู้สึกเพลิดเพลินกับโทนี่มาก เพราะตั้งแต่แต่งงานกับดินเธอก็ไม่ได้ใช้ชีวิตเลิศหรูแบบนี้เลย

  ดึกแล้ว ดินนั่งที่โต๊ะอาหารในบ้าน มีอาหารหน้าตาอร่อยวางเต็มโต๊ะ ขณะดินกำลังเศร้าๆรันก็กลับมา เธอสะดุ้งถามว่ายังไม่นอนอีกหรือ ดินไม่ตอบ แต่ถามว่าทำไมกลับดึกจัง ตนเป็นห่วง

  “ที่บริษัทมีปัญหาน่ะค่ะ รันต้องตามแก้จนแทบไม่ได้หายใจเลย” ดินชวนกินข้าวกัน “รันกินมาแล้วค่ะ นี่ดินยังไม่ได้กินอีกหรือคะ คราวหน้าไม่ต้องรอนะเดี๋ยวเป็นกรดไหลย้อนหรือโรคกระเพาะล่ะแย่เลย”

  “ช่วงนี้เราแทบไม่ได้เจอกัน ไม่ได้กินข้าวด้วยกันไม่ได้พูดคุยกันเลยนะ”

  “ก็บอกแล้วไงว่ารันมีงานต้องทำ ฮ้าววว...รันขอตัวไปนอนก่อนนะง่วงมากเลย”

  เช้าวันรุ่งขึ้น เมื่อเจอร๊อคที่ออฟฟิศสายลับ ดินปรารภว่า ช่วงนี้รันแปลกไปมาก ร๊อคถามว่าเป็นยังไง พอฟังดินเล่า ร๊อคฟันธงว่ารันกำลังมีกิ๊กแน่นอน ดินไม่เชื่อ ร๊อคจึงแนะวิธีจับผิดให้ว่า

  “ถ้าพี่รู้ว่าใครคือมือที่สามของพี่ พี่ลองพยายามชวนคุยถึงคนคนนั้นบ่อยๆพี่รันจะพยายามไม่พูดถึงเพราะเขากลัวจะหลุดพิรุธให้พี่จับได้”

  ooooooo

  โทนี่พารันไปหางานจากลูกค้าไฮโซได้มากมาย รุ้งกับโจโจ้ชมรันว่าเก่งแต่อย่าลืมยกความดีให้โทนี่ด้วย

  พอพูดถึงโทนี่ก็มาพอดี เขาถามแซวว่ายิ้มน้อยยิ้มใหญ่กัน มีข่าวดีอะไรหรือ โจโจ้ลอยหน้าชิงเล่าว่า

  “ก็มีลูกค้าแห่มาซื้อทัวร์กันเต็มไปหมดน่ะสิคะ จากที่บริษัทเกิดวิกฤติกำลังจะล่มจม ทุกอย่างก็กลายเป็นดีไปหมด”

  “ได้ข่าวว่าคุณโทนี่ก็มีส่วนช่วยเหลือด้วย ขอบคุณมากๆนะคะ เดี๋ยวรุ้งกับโจโจ้ขอตัวไปพบลูกค้าก่อนนะคะ”

  ทั้งสองขอตัวเพื่อเปิดโอกาสให้รันได้อยู่กับโทนี่เพียงลำพัง รันขอบคุณความช่วยเหลือของเขาและยินดีต้อนรับหุ้นส่วนคนใหม่ โทนี่ดีใจโผกอดรัน รันกอดตอบ แล้วทั้งคู่ต่างก็นิ่งไป พอรู้สึกตัวก็รีบผละออก โทนี่ขอโทษที่ตนดีใจมากไปหน่อย รันจึงชวนไปฉลองกันแต่คราวนี้โทนี่ก็ต้องเป็นฝ่ายเลี้ยงแล้วคราวหน้าตนค่อยเลี้ยงขอบคุณ

  “ได้ครับ แต่ผมขอเลือกร้านให้นะ” โทนี่ตอบรับอย่างยินดีร่าเริง

  ทั้งสองไปร้องคาราโอเกะกันอย่างเมามัน ทั้งร้องทั้งกระโดดโยกหัวตัวคลอนกันสุดเหวี่ยง จนรันสะดุดเซชนโทนี่ เขากอดประคองเธอไว้ ทั้งสองจ้องกันใกล้ชิดตกอยู่ในภวังค์เคลิ้มจนทำท่าจะจูบกัน พลันรันก็คิดถึงความฝันของตนที่ฝันว่าตัวเองมีลูกกับโทนี่ รันสะดุ้งจากภวังค์กลัวตัวเองจะเผลอใจ เธอผลักโทนี่ออกไปบอกว่าตนจะกลับแล้ว

  “เดี๋ยวครับรัน คุยกันก่อน” โทนี่ดึงรันไปกอด รันบอกให้ปล่อยพยายามหนีจากเขาบอกว่าตนไม่มีอะไรจะคุยด้วย โทนี่กลัวรันจะโกรธตัดสินใจโพล่งออกไปว่า “ผมเป็นตุ๊ด” แล้วก็กรีดกรายมานั่งกระแซะรัน

  รันมองโทนี่อึ้ง แต่เมื่อเขาบอกว่าเป็นตุ๊ด ความระวังตัวก็แทบจะหมดไป กลายเป็นความสนิทสนมถึงเนื้อถึงตัวกันอย่างสนิทใจ แล้วโทนี่ก็ขอให้รันแอ๊บเป็นแฟนตนเพื่อหลอกท่านพ่อที่สนิทสนมกับแม่ของรันและทั้งสองอยากจับคู่ให้เราทำเพื่อให้ท่านพ่อวางพระทัย เมื่อเราแอ๊บเป็นแฟนกันไปไหนมาไหนด้วยกันบ่อยๆ คอยจนเมื่อตนพร้อมก็จะบอกความจริงกับท่านพ่อกับคุณหญิงแม่

  “ก็ดี คราวนี้แม่ก็จะได้เลิกวุ่นวายกับชีวิตรักของฉันเสียที”

  รันดีใจกอดโทนี่สนิทใจ แต่โทนี่แอบยิ้มเจ้าเล่ห์แล้วขอถ่ายรูปกันเพื่อส่งไปให้ท่านพ่อกับคุณหญิงแม่ดู รันเองก็จะส่งไปให้แม่ตนดูด้วย ทั้งสองกอดกัน ทำท่าจูบกัน จ้องตากันอย่างหวานซึ้ง ถ่ายรูปจนพอใจแล้วส่งไปให้มณีมาลาทันที

  ฝ่ายมณีมาลาได้รับรูปก็ชวนแววไปหาดินที่บ้านทันที เอารูปรันกับโทนี่ให้ดินดูเยาะเย้ยว่าทีนี้ก็รู้แล้วนะว่ารันกับโทนี่รักกัน ให้ดินเตรียมตัวไปหย่ากันเสียที

  มณีมาลาเยาะเย้ยถากถางจนสาแก่ใจแล้วก็กลับไป ดินทั้งเสียใจสับสนนั่งรอจนรันกลับมา รันถามว่านั่งทำอะไรอยู่ไม่สบายหรือเปล่าหน้าตาดูซีดเซียว ดินไม่ตอบแต่ถามรันว่าไปไหนมากลับเสียดึกเลย

  รันบอกว่าไปฉลองกับเพื่อนมา ดินถามทันทีว่าฉลองเรื่องอะไร ไปกับใคร รันตอบว่า ฉลองงานบริษัทกับเพื่อน ดินเลยถามตรงๆว่าโทนี่เป็นยังไง โทนี่ได้เจอกับคุณแม่บ้างหรือเปล่า

  “ไม่รู้สิคะ ที่ผ่านมารันยุ่งกับเรื่องงานจนแทบไม่ได้ไปไหนมาไหนกับดินเลย ช่วงนี้รันว่างแล้ว เราไปเที่ยวต่างจังหวัดกันสักสองสามวันดีไหมคะ ถือว่าเป็นการฮันนีมูนรอบสองกันด้วย เผื่อว่าจะ...” ดินขัดขึ้นทันทีว่าตนอยากรู้ว่าโทนี่เป็นอย่างไรบ้าง “ดินจะไปสนใจเขาทำไมคะ สนใจเรื่องของเราดีกว่า”

  รันหอมแก้มดินเอาใจ จู่ๆดินก็ลุกพรวดบอกว่า “ผมง่วง” แล้วเดินไปเลย รันยืนเก้อรู้สึกแปลกๆกับท่าทีของเขา

  รุ่งขึ้น ดินไปออฟฟิศสายลับ ก้มหน้าก้มตาทำเอกสารแต่ใจว้าวุ่นขุ่นมัวที่รู้สึกว่ารันโกหกตน หยิบกระดาษขึ้นมาจะเขียนอะไร ก็กลับขยำกระดาษและหักปากกาทิ้ง ร๊อคเห็นอาการก็บอกให้คุกกี้ไปปลอบดินหน่อย

  “แกไปเองเหอะเรื่องนี้คุกกี้ไม่ยุ่ง พี่ไม่เคยเห็นไอ้ดินเป็นแบบนี้มาก่อน พี่ยอมรับตรงๆ พี่กลัว” คุกกี้ส่ายหัวดิก

  พอดีร๊อคได้รับโทรศัพท์จากแตนอ้อนว่าคิดถึง ร๊อคบอกว่าตนไม่ว่างมีธุระสำคัญต้องทำ ผิดวิสัยที่เคยเป็นจนแตนระแวง ว่าพูดจากำกวมแบบนี้มีพิรุธ เลยสะกดรอยตามประสานักสืบ

  ooooooo

  ที่แท้ร๊อคนัดสาวที่เคยคั่วอยู่ถึง 7 คนเพื่อจะบอกเลิก สาวๆทั้งเจ็ดถามกันเซ็งแซ่ร้องไห้ระงม จนร๊อคต้องบอกให้หยุดแล้วพูดราวกับอยู่บนเวทีคอนเสิร์ตว่า

  “หยุด...อย่าร้องไห้เลยนะ” แล้วแจกผ้าเช็ดหน้าให้ทุกคน “ฉันต้องขอขอบคุณทุกคนที่เคยเป็นผู้หญิงของฉัน แต่ตอนนี้ ฉันคงต้องมีเพียงคนพิเศษของฉันแค่คนเดียว ขอให้พวกเธอทุกคนโชคดี ได้พบคนดีๆต่อไปในอนาคต ฉันขอโทษนะถ้าทำให้เสียใจ ใครจะโกรธฉันก็ไม่ว่า และฉันก็ยินดีที่จะรับผิดและยอมให้ทุกคนลงโทษจนกว่าจะหายโกรธ จะตบจะตีฉันยังไงก็ยอม ฉันพร้อมแล้ว”

  ร๊อคยืนขึ้นกางแขนรอให้ทุกคนเข้ามาลงโทษ ท่าทางกล้าหาญสง่าผ่าเผยแต่ในใจอดหวั่นไหวไม่ได้จนต้องหลับตาลงรอนานไม่เห็นเกิดอะไรขึ้น พอลืมตาดู เห็นสาวทั้งเจ็ดพุ่งเข้ามากอดตนแน่น ต่างอ้อนวอนอย่าทิ้งตนไป บ้างก็ว่าถึงเขาจะมีคนอื่นตนก็ไม่ว่าแต่อย่าทิ้งตนไป

  “ฉันคงมีใครคนอื่นหลายๆคนพร้อมกันต่อไปไม่ได้หรอก ฉันรักผู้หญิงคนนั้นจริงๆแล้วก็อยากมีแค่เขาเพียงคนเดียวเท่านั้น”

  เมื่อร๊อคแจ่มชัดเช่นนี้ สาวๆทั้งเจ็ดจึงรุมกันเข้าตบตีต่อยกระทั้งกระทืบฝากรอยแค้นไว้จนร๊อคสะบักสะบอมแล้วพากันสะบัดหันหลังเดินไป ร๊อคในสภาพสะบักสะบอมโทรศัพท์ถึงแตน ถามอ้อนเสียงระโหยว่า

  “หวัดดี ยังคิดถึงฉันอยู่รึเปล่าน่ะ” แตนตามมาเห็นเหตุการณ์ทั้งหมดบอกว่าไม่เห็นต้องถาม ถามว่าเขาโทร.มาทำไม “ก็ไม่เห็นต้องถามเลยเหมือนกัน ฉันก็คิดถึงเธอน่ะสิ ฉันว่างแล้วนะ มาเจอกันได้ไหม”

  เมื่อแตนออกไปพบร๊อค เขาจะสัญญากับเธอว่าต่อไปนี้...แตนที่รู้เห็นการกระทำของร๊อคทั้งหมด ขัดขึ้นว่า

  “ไม่ต้องสัญญาหรอก คำสัญญาน่ะ มันก็แค่ลมปาก การกระทำต่างหากที่สำคัญ แค่ลงมือทำก็พอ...”

  แตนยื่นมือออกไปให้ร๊อคจับ ทั้งสองจับมือมองกันอย่างเข้าใจ ลึกซึ้ง จูงมือกันเดินไปอย่างมีความสุข...

  ooooooo

  ดินยังนั่งอยู่ที่เดิมแต่รอบตัวเต็มไปด้วยกระดาษและปากกาหัก จนคุกกี้ทนไม่ได้เข้าไปถามว่ามีอะไรจะคุยกับตนไหม

  ดินระบายความอัดอั้นว่ารันโกหกตนมาสองครั้งแล้ว ครั้งแรกเรื่องแอบกินยาคุม เรื่องที่สองก็แอบไปเจอโทนี่ทั้งที่รับปากกับตนแล้วว่าจะไม่ติดต่อกับโทนี่อีก แล้วลุกพรวดขึ้นบอกว่าตนทนไม่ไหวแล้วจะไปจัดการขั้นเด็ดขาดเสียที คุกกี้ตกใจถามว่าจะไปไหน จัดการอะไรกับใคร

  “ฉันจะจัดการให้หมด ทั้งคุณแม่ยายจอมจุ้นจ้าน ทั้งไอ้โทนี่ แล้วก็รันด้วย”

  คุกกี้ถามว่าบ้าไปแล้วหรือ หยุดตั้งสติให้ดีก่อน แต่ดินเหมือนคุมสติไม่ได้แล้ว ยิ่งห้ามเหมือนยิ่งยุ คุกกี้ตัดสินใจเอานาฬิกาข้อมือยิงยาสลบใส่ อึดใจเดียวดินก็หมดสติ

  ดินรู้สึกตัวอีกทีพบตัวเองอยู่ในห้องพยาบาลในออฟฟิศมีคุกกี้กับร๊อคอยู่ข้างเตียง ดินถามว่าตนเป็นอะไร ร๊อคบอกว่า

  “พี่น่ะเป็นบ้าอาละวาดไปทั่วเลย ผมกับพี่คุกกี้ช่วยกันจับเกือบแย่”

  คุกกี้ปลอบใจว่าเขาเครียดเรื่องรัน แต่เขาเป็นคนบอกเองไม่ใช่หรือว่ารันรักและไม่มีวันทรยศต่อความรักของเขาแน่ ดินบอกว่าเดี๋ยวนี้ตนเริ่มไม่แน่ใจแล้วคร่ำครวญว่า

  “ขนาดพ่อแม่แท้ๆของผม ยังทิ้งผมไปได้ลงคอ แล้วรันเขาเป็นแค่คนอื่น ไม่ได้มีสายเลือดผูกพันอะไรกับผม ทำไมเขาจะทิ้งผมไปไม่ได้ล่ะ” เลยถูกคุกกกี้ตบหัวจนคอย่น ถามว่าได้สติหรือยัง ดินยังงงๆยังไม่ทันพูด คุกกี้ก็รัวกระหน่ำซ้ำจนดินร้องว่า

  “หยุดก่อนครับพี่ สติผมกลับมาตั้งแต่พี่ตบครั้งแรกแล้ว”

  “โทษที พี่อินไปหน่อย แกพูดอย่างนั้นได้ไงกัน พ่อแม่แกกับรันเป็นคนละคนกัน แล้วความรักมันก็ไม่เกี่ยวอะไรกับเรื่องสายเลือด ทีแกยังรักรันมากจนตายแทนกันได้ ทั้งๆที่ไม่ได้เกี่ยวพันอะไรกัน แล้วทำไมรันจะรักแกแบบนั้นไม่ได้”

  ดินฟังนิ่ง คุกกี้เตือนสติว่า

  “ทุกคนน่ะ มีโลกส่วนตัวด้วยกันทั้งนั้น ต่อให้รักและแต่งงานมาใช้ชีวิตร่วมกัน ก็ต้องมีชีวิตส่วนตัว มีโลกส่วนตัวที่ไม่อยากให้ใครเข้ามา ถ้าใครรุกล้ำเข้ามา เขาก็อาจจะต้องโกหกปิดบังเพื่อปกป้องโลกส่วนตัวของเขา หรือไม่ก็อาจจะมีเหตุผลอื่นมากมาย แต่ที่สำคัญ พี่เชื่อว่าการที่เราโกหกคนที่เรารักนั่นเป็นเพราะว่าเราไม่อยากให้คนที่เรารักต้องมาเป็นทุกข์เพราะรับรู้เรื่องนั้น”

  “พี่ดิน...อย่าฟังที่ผมพูดมากนักเลย ผมเองก็ปากเสียไปเรื่อยพี่ต้องเชื่อหัวใจตัวเองให้มากๆนะพี่” ร๊อคพูดขรึม

  ooooooo

  วันนี้ รันบอกรุ้งกับโจโจ้ว่าตนจะลางานสักสองสามวันไปเที่ยวต่างจังหวัดกับดิน โจโจ้ถามว่า ไปกันสองคนหรือแล้วเอาโทนี่ไปทิ้งไว้ที่ไหน รันตัดสินใจบอกว่าโทนี่เป็นไม้ป่าเดียวกับโจโจ้ แต่ย้ำว่าอย่าบอกใรเดี๋ยวโทนี่จะเดือดร้อน

  ตกกลางคืน รันไปกินข้าวกับดินตามที่นัดกันไว้ รันถามว่าตกลงดินลางานไปเที่ยวกับตนได้ไหม รันบรรยายบรรยากาศเขาใหญ่ที่จะไปอย่างมีความสุข แต่ดินกลับถามรันว่า พรุ่งนี้รันไปไหนรึเปล่า รันบอกว่าไปทำงานตามปกติ

  “ถ้ารันจะคบกับโทนี่เป็นเพื่อน ผมก็ไม่ว่าอะไรหรอกนะ”

  รันชะงัก แอบคิดว่าทำไมจู่ๆดินก็พูดเรื่องโทนี่ขึ้นมา ส่วนดินถามแล้วก็จ้องหน้าจับพิรุธ ต่างคนต่างคิดไปตามความระแวงของตัวเอง จนดินถามย้ำว่าพรุ่งนี้รันไปไหนหรือเปล่า ถ้าว่างมากินข้าวกลางวันด้วยกัน ตกลงกันแล้วต่างก็กินข้าวกันเงียบๆ แต่ความคิดสับสน

  ฝ่ายยศพล เรียกอินทิราไปพบที่รีสอร์ตส่วนตัวของเขา เอารูปจากกล้องวงจรปิดที่คอนโดและสปาที่อินทิราอยู่กับดินมาคาดคั้นถามว่ามันเป็นใคร อินทิราบอกว่าเพื่อน ยศพลจับผิดเรื่องต่างหูถามว่าหมอนี่ใช่ไหมที่ซื้อต่างหูคู่นั้นให้ ด่าอินทิราว่าแรด สำส่อน

  ทั้งสองทะเลาะกันรุนแรง ยศพลตบอินทิรา เธอฮึดสู้ ยศพลเอาปืนออกมาขู่ว่าถ้าไม่หยุด เธอตายแน่ อินทิรากลัวจึงหยุด

  ooooooo

  คุกกี้เข้ามารายงานบอสในห้องทำงานว่าทราบพิกัดของยศพลแล้ว

  บอสสั่งคุกกี้กับร๊อคทันทีว่า พวกเขาต้องออก ปฏิบัติการเพื่อจับตัวยศพลให้ได้ ที่สำคัญที่สุดต้องหาทางนำระเบิดกลับมาให้ได้อย่าให้หลุดตกไปอยู่ในมือใครอีกเป็นอันขาด บอสยังบอกว่า อินทิราทะเลาะกับยศพลถึงขั้นแตกหัก เราไม่สามารถสอดแนมยศพลผ่านอินทิราได้อีก อยากให้ดินใช้ความสัมพันธ์ที่มีกับอินทิราขอให้เธอช่วยเหลือร่วมมือกับเรา ถ้าเราได้ทุกอย่างมาเราก็จะสามารถหยุดแผนการชั่วร้ายของยศพลได้

  เวลาเดียวกัน ดินอยู่กับรันในห้องอาหารที่นัดกินข้าวกัน ความสับสนไม่แน่ใจในตัวรัน ทำให้เขามโนไปต่างๆนานา กระทั่งเกิดภาพหลอนว่าถูกโทนี่หัวเราะเยาะว่ารันรักตนไม่ได้รักเขา และมณีมาลาก็ตามมาหัวเราะเยาะความพ่ายแพ้ของเขา ดินตกอยู่ในภวังค์หลอนจนรันใจไม่ดีตบหน้าเรียกสติถามว่าเป็นอะไร

  ดินสะดุ้ง ตั้งสติจะถามรันเรื่องโทนี่ ก็พอดีมีโทรศัพท์จากคุกกี้มาบอกว่า

  “ไอ้ดิน เกิดเรื่องใหญ่แล้ว ทางหน่วยมีภารกิจด่วน รีบมาเลยนะ”

  ดินบอกรันว่าตนต้องไปแล้ว ไว้คืนนี้ค่อยคุยกันแล้วลุกไปเลย รันได้แต่มองตามทั้งงงและสงสัย

  ดิน คุกกี้ และร๊อคลงเรือปฏิบัติการมุ่งไปยังเกาะที่ตั้งรีสอร์ตส่วนตัวของยศพลทันที ดินแต่งชุดดำน้ำลักลอบขึ้นเกาะเห็นลูกน้องยศพลยืนเฝ้าอยู่ตามจุดต่างๆ ดินหยิบมือถือขึ้นกดชื่ออินทิรา มือถือแจ้งพิกัดของอินทิราทันที แต่เธอนั่งร้องไห้อยู่ไม่ทันสังเกตไฟกะพริบที่สายรัดข้อมือ

  ดินลักลอบขึ้นไปถึงห้องที่อินทิราอยู่ พอเคาะประตู อินทิราคว้าแจกันเตรียมป้องกันตัว ดินเปิดประตูเข้าไปแล้วปิดประตูทันที อินทิราโผกอดดินด้วยความดีใจ ดินถามเธอว่าเป็นยังไงบ้าง

  “ไม่เป็นไรค่ะ เอ๊ะ...ทำไมคุณดินถามอินแบบนี้ล่ะคะ เหมือนกับรู้ว่าอินกำลังมีเรื่อง แล้วคุณมาที่นี่ได้ไง”

  “ผมมีเรื่องอยากจะขอความช่วยเหลือจากคุณอิน” อินทิราถามว่าเขาเป็นใครกันแน่ “ผมจะเล่าทุกอย่างให้คุณอินได้รู้ครับ”

  เวลาเดียวกันนี้ โทนี่ มณีมาลา และรันมาสปานวดอโรมา ทั้งสามนวดอยู่ในห้องเดียวกัน มณีมาลา ถ่ายรูปโทนี่และรันที่นอนอยู่ใกล้กันแล้วส่งไลน์ให้ดินดู

  แต่ดินกำลังคุยติดพันกับอินทิรา จึงยังไม่เปิดอ่าน เมื่อเขาเล่าความจริงให้อินทิราฟังแล้ว อินทิราหาว่าเขาหลอกตนมาตลอด แล้วตอนนี้จะมาขอความช่วยเหลือจากตน ถามว่าเขาหน้าด้านหรือโคตรเห็นแก่ตัวกันแน่ถึงทำอย่างนี้ได้ ดินขอโทษแต่ยศพลเป็นคนเลวเธอก็รู้

  อินทิราย้อนถามว่าการที่เขาโกหกหลอกใช้ตนแบบนี้ มันเรียกว่าดีตรงไหน ดินยอมรับว่าผิด แต่เพื่อจับคนชั่วมาลงโทษตนก็ต้องทำอะไรไม่ดีลงไปบ้าง ย้ำว่ายศพลเป็นคนชั่วร้ายมาก เขายอมทำเลวได้ทุกเรื่องเพื่อผลประโยชน์ของตัวเอง

  “แต่คนชั่วร้ายคนนั้นคือคุณยศนะ แม้ว่าเขาจะตบตีทำร้ายอินแต่เขาก็เป็นคนทำให้อินได้ดี อยู่อย่างสุขสบาย ทำให้พ่อแม่ของอินมีชีวิตความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น จะให้อินทรยศหักหลังเขาได้ไงกัน”

  ระหว่างนั้นมีเสียงไลน์ที่มณีมาลาส่งรูปมาให้ดินดังตลอดเวลาแต่เขาติดพันกับอินทิราจึงยังไม่เปิดดู ดินพยายามหว่านล้อมอินทิราต่อไป แต่ไม่ว่าดินจะพูดอย่างไร อินทิราก็ไม่เอาด้วย

  ร๊อคอยู่ที่เรือปฏิบัติการเห็นการเคลื่อนไหวของลูกน้องยศพล รีบวิทยุบอกดินให้ระวังตัวเพราะลูกน้องยศพลกำลังมุ่งไปที่ห้องอินทิรา ดินมองไปที่ประตูทันทีอินทิรามองตามสายตาดินเห็นลูกน้องยศพลเปิดประตูเข้ามา เธอหันขวับมองดินแต่เขาหายไปแล้ว อินทิรามองหาเห็นดินห้อยตัวอยู่บนเพดานด้วยห่วงที่ใช้ยึดเพดาน เขาส่งสัญญาณไม่ให้อินทิราบอกลูกน้องยศพล เธอจึงเงียบ

  ลูกน้องยศพลบอกอินทิราว่า

  “คุณยศพลให้มาบอกว่า ถ้าคุณอินทิราหายบ้าแล้วและเลิกปากเสีย คุณยศพลก็จะขอให้เตรียมตัวที่จะไปดินเนอร์ด้วยกันคืนนี้”

  “นี่คุณยศพลพูดว่าอะไรนะ หายบ้า เลิกปากเสีย...ไปบอกคุณยศพลนะว่าถ้าคุณยศพลเลิกทำชั่ว สันดานเลว ฉันก็พร้อมจะไปดินเนอร์ด้วย ออกไปจากห้องฉันได้แล้ว”

  พอลูกน้องยศพลออกไป ดินก็ลงจากเพดาน อินทิราบอกเขาว่า

  “คุณไปหาเซฟที่คุณต้องการเองเถอะค่ะ อินจะไม่ช่วยคุณ และอินก็จะไม่ฟ้องคุณยศพลด้วย อินช่วยได้แค่นี้ล่ะค่ะ”

  ดินพยายามหว่านล้อมต่ออีกว่าถ้าตนหาระเบิดไม่เจอจะต้องมีคนตายอีกมาก อินทิราไม่สนใจบอกว่านั่นไม่ใช่เรื่องที่ตนต้องรับผิดชอบ บอกให้ดินออกไปเสีย ตนอยากอยู่คนเดียว

  ooooooo

  คุกกี้กับร๊อคอยู่ในเรือปฏิบัติการ คอยให้รายละเอียดที่จะไปยังตำแหน่งที่แท้จริงของเซฟลับ จุดแรกอยู่ทางด้านทิศตะวันออกเฉียงใต้ที่ชั้นสอง อีกจุดอยู่ที่ตะวันตกเฉียงเหนือ

  ดินไปที่จุดแรก เจอลูกน้องยศพลเดินอยู่ ดินหยิบลูกอมเปลี่ยนเสียงมาอมกลายเป็นเสียงของยศพล แล้วสั่งลูกน้องยศพลให้พาไปที่เซฟ ระหว่างทางลูกน้องบอกว่านายไม่ต้องไปก็ได้ ต้องการอะไรตนจะไปเอาให้ ดินขอบใจแต่จะไปเอาเอง ลูกน้องยศพลจับได้ทันทีว่าไม่ใช่ยศพลเพราะเจ้านายไม่เคยขอบใจลูกน้อง

  แต่ดินก็แก้สถานการณ์ได้ ต่อสู้จนลูกน้องยศพลลงไปกองกับพื้นแล้วแกล้งตะโกนว่ามีคนร้ายบุกเข้ามา พวกลูกน้องยศพลจึงกระจายกันตามหาคนร้าย ดินเข้าห้องหาเซฟ แต่ไม่มีอะไรจึงวิทยุบอกร๊อคให้ส่งตำแหน่งอีกจุดทางทิศตะวันตกเฉียงเหนือให้

  ตลอดเวลาที่ดินตามหาเซฟนั้น มณีมาลาส่งไลน์ภาพรันกับโทนี่มาให้ดูไม่ได้หยุด ดินไม่ได้เปิดดู เมื่อวิ่งมาถึงอีกห้องหนึ่ง พอเปิดประตูเข้าไปก็เจอมีดพุ่งมาจากทุกทิศทาง ดีที่อินทิรามาช่วยไว้เพราะคิดถึงความรู้สึกดีๆ ที่ดินมีต่อตน พอช่วยดินแล้วเธอก็พาไปที่ห้องใต้ดิน

  เจอห้องนิรภัย บอกดินว่านี่คือที่เก็บสิ่งที่เขากำลังตามหา ตนส่งแค่นี้ถือว่าเป็นการตอบแทนที่เขาเคยเป็นเพื่อนที่ดีตอนที่ตนรู้สึกแย่และไม่มีใคร

  แต่ของในห้องต้องใช้เครื่องคอมพ์จึงเปิดได้ ดินบอกให้ร๊อคเปิดให้ ร๊อคเปิดได้สำเร็จที่เหลือจะบอกให้ดินทำตามขั้นตอน ร๊อคบอกให้ดินตัดสายไฟสีนี้ สีนั้น สีโน้น แต่เสียงไลน์ดังรบกวนตลอดเวลาจนดินตัดสายไฟผิดหมด

  ทันใดนั้นสัญญาณเตือนภัยดังขึ้น ประตูนิรภัยเลื่อนปิดขังดินอยู่ในห้อง

  ยศพลกับลูกน้องได้ยินสัญญาณเตือนภัยจึงรีบไปที่ห้องนิรภัย เขาสั่งลูกน้องว่าพอประตูห้องเปิดให้ระดมยิงเข้าไปทันที พอยศพลใส่รหัสจนประตูเปิด พวกลูกน้องก็กระหน่ำยิงเข้าไปหูดับตับไหม้ ยศพลมองเข้าไปไม่เห็นอะไร สั่งลูกน้องให้หยุดยิง เพ่งมองจึงเห็นอึ่งอ่างตัวหนึ่งหมอบอยู่ที่พื้นกลางห้อง

  ที่แท้เป็นอึ่งอ่างปลอม มันพองตัวขึ้นเรื่อยๆจนท้องระเบิดควันคลุ้งกระจายเต็มห้องมองไม่เห็นอะไรเลย ดินมีแว่นตัดควัน เขาจึงจัดการลูกน้องยศพลทีละคน ยศพลคลำทางไปที่โต๊ะเอื้อมมือไปใต้โต๊ะสแกนมือแล้วมีกล่องเหมือนกล่องใส่แหวนตกลงมาที่พื้น เขาหยิบแล้วหาทาง ออกจากห้อง แต่ถูกดินเอาปืนจี้หัวสั่ง

  “ถ้าไม่อยากตาย ส่งมันมาให้ฉันซะ”

  ยศพลจำใจยื่นกล่องให้ ดินล็อกคอยศพลหมายจับตัวไปด้วย แต่พอออกไปเจอลูกน้องเขายืนเต็มไปหมด ดินประกาศว่าถ้าไม่อยากให้เจ้านายตายก็ให้เปิดทาง

  “ยิงมันเลย” ยศพลตะโกน ลูกน้องเขาตกใจ ดินเองก็ตกใจ ยศพลฉวยโอกาสนั้นสลัดตัวหนีไป พลางตะโกน “ยิงมันสิ บอกทุกคนตามล่าไอ้หมอนั่นให้ได้”

  ดินต้องสู้ไปหนีไป พอเปิดทางได้ก็วิทยุบอกร๊อคให้ช่วยบอกทางหนีให้ด้วย ร๊อคบอกเส้นทางหนี แต่ขณะดินกำลังจะหนีออกจากรีสอร์ต ก็ได้รับโทรศัพท์จากรันบอกว่ามีเรื่องจะคุยด้วย ดินบอกว่า บอกแล้วว่าคืนนี้ค่อยคุยกัน รันบอกว่าคืนนี้อาจกลับดึกเดี๋ยวไม่ได้คุยกันอีก

  ดินระแวง ถามว่ากลับดึกเพราะไปกับโทนี่ใช่ไหม ดินมัวแต่คุยโทรศัพท์กับรันจนร๊อควิทยุมาถามว่ามีปัญหาอะไรหรือเปล่า ทำไมไม่หนีออกมาสักที แต่ดินกำลังติดพันกับรันไม่สนใจ โต้เถียงกับรัน เธอบอกว่าดินพูดไม่รู้เรื่องเอาไว้เขาอารมณ์เย็นค่อยคุยกัน ดินประชดว่าเชิญเธอคุยกับโทนี่ให้สนุกเลย ไม่ต้องมาสนใจตน ตนจะเป็นตายร้ายดียังไงก็ช่าง

  พอตัดสายจากรันดินจะหาทางออกจากรีสอร์ต แต่ถูกลูกน้องยศพลยิงที่ขาล้มลงแล้วกรูกันเข้ามา ดินรีบซ่อนกล่องใบเล็กที่ได้จากตู้เซฟของยศพลไว้แถวนั้น

  ก็พอดียศพลเดินมาเจอเตะที่หัวดินจนสลบคาที่

  ooooooo

  ดินถูกยศพลจับไปทรมานถามว่าเขาเป็นใคร ใครส่งเขามาและของที่เอาไปจากตนอยู่ไหน

  แม้จะถูกทรมานแสนสาหัส แต่ดินก็ไม่ยอมบอก ยศพลสั่งลูกน้องทรมานต่อ จนดินบอกว่าตนทำลายของทิ้งไปแล้ว ยศพลไม่เชื่อสั่งลูกน้องซ้อมดินต่อไปจนกว่าจะบอกว่าของอยู่ไหน

  คุกกี้ให้ร๊อคใส่ชุดดำน้ำลอบเข้าไปที่เกาะ บอกให้พาดินกลับมาให้ได้

  ขณะร๊อคกำลังไปเกาะ เขาเจอลูกน้องยศพลตามรายทางมากมาย ขณะร๊อคต่อสู้กับลูกน้องยศพลนั้น เสียงปืนดังขึ้นนัดหนึ่ง ร๊อคตกใจถามคุกกี้ว่าดินตายแล้วหรือ

  “ไอ้ดินปลอดภัย แกรีบไปช่วยเร็วเข้า”

  เหตุการณ์ที่แท้จริงคือ ขณะยศพลจ่อปืนที่หัวดินสั่งให้บอกความจริงนั้น อินทิราเข้าไปช่วยดิน เธอเอาปืนเล็งไปที่ยศพลแล้วพยุงดินหนีไป ยศพลโกรธแค้นชี้หน้าอาฆาต

  “มันต้องตาย แล้วแกก็จะได้ตายตามมันไปแน่”

  “ส่วนแกจะได้ตายทั้งเป็นในคุก” อินทิราชี้หน้าด่าคืน แล้วรีบประคองดินออกจากห้อง ถูกลูกน้องยศพลสกัดระหว่างต่อสู้กัน สร้อยที่ยศพลซื้อให้และเธอใส่ติดตัวตลอดขาดจากคอเธอ ดินพาเธอหนีจากวงล้อมของลูกน้องยศพล แต่เธอก็ย้อนกลับไปเก็บสร้อย พอดีร๊อคมาถึงตะโกนบอกทั้งสองให้ตามตนไป

  ร๊อคบอกอินทิราว่าดีใจที่ได้เจอกันอีก อินทิราจำร๊อคไม่ได้ แต่พอร๊อคบอกว่าเราเคยเจอกันที่งานเปิดตัวเครื่องเพชร เธอนึกทบทวนจึงจำได้ว่า วันนั้นร๊อคปลอมตัวเป็นกิ๊กของยศพลโทร.มาก่อกวนเธอ

  “อย่าเพิ่งทะเลาะกันตอนนี้เลย รีบหนีกันก่อนเถอะ” ดินขัดขึ้นอย่างขัดใจ แล้วทั้งสามก็พากันหนี

  ยศพลตามล่าสั่งลูกน้องว่า ฆ่าทิ้งให้หมด อย่าให้รอดไปได้

  ร๊อคพาทั้งสองหนีไปเจอหน้าผา และถูกยศพลนำลูกน้องมาล้อมไว้ สั่งให้ทิ้งปืน บอกดินว่าจะไว้ชีวิตถ้าเขาคืนของให้ ดินเย้ยว่าให้มาก้มกราบก่อนตนอาจจะใจอ่อนคืนให้ก็ได้

  “ยังจะปากเก่งอีกนะ ดูซิว่าลงนรกไปแล้วยังจะไปปากดีกับยมบาลอีกหรือเปล่า” ยศพลยิงดิน กระสุนถากแขนดินเลือดไหลโกรก ยศพลยิ้มเยาะสะใจบอกดินอย่าให้ตนต้องเปลืองกระสุนมากกว่านี้ ดินยังเฉยเขาจึงยิงดินอีกนัดแต่ร๊อคดึงดินหลบไปได้ ยศพลแค้นตะโกนสั่งลูกน้อง

  “เฮ้ย! พวกแกช่วยกันรุมยิงมันหน่อย ดูซิว่าคราวนี้จะหลบได้อีกรึเปล่า”

  ดินเครียด แต่ร๊อคหันไปเห็นบางอย่างโผล่ขึ้นมาที่หน้าผา เขายิ้มและพยักหน้าให้ดินดู พอดินดูแล้วยิ้มออก ยศพลถามว่ายิ้มอะไรกัน

  “มีเรื่องนึงที่พวกแกยังไม่รู้ และควรต้องระวังตัวไว้ เพราะมันเป็นเรื่องใหญ่ที่ร้ายแรงมาก ฉันเคยไปฝึกวิชาที่วัดเส้าหลิน และฝึกเพลงมวยเส้าหลินจนจบขั้นที่ 9 มาแล้ว”

  ดินผสมโรงถามว่าทำไมไม่ฝึกถึงขั้น 10 ที่เป็นขั้นสูงสุดล่ะ ร๊อคบอกว่าถ้าฝึกถึงขั้น 10 ต้องถูกตัด....ทิ้ง แค่ขั้นที่ 9 ตนก็สามารถจัดการพวกนี้ด้วยมือเปล่าได้แล้ว ยศพลกับลูกน้องพากันหัวเราะเยาะ

  “เอ้าอยากจะทำเป็นบ้าทำทุเรศอะไรก่อนตายก็เชิญ ฉันให้เวลา 10 วิ”

  ร๊อคยิ้มเจ้าเล่ห์รำมวยจีนให้ดู ส่วนดินก็เตรียมพาอินทิราหลบ

  ยศพลมองอย่างสมเพช ยกปืนเล็งร๊อคบอกให้ไปบ้าต่อในนรกเถอะ ลูกน้องพากันยกตาม ร๊อคยังคงรำต่อทำท่าปล่อยพลังดัชนีใส่ทุกคน ลูกน้องยศพลเหมือนจะบ้าตาม ถูกพลังดัชนีของร๊อคล้มไปตามกัน

  ยศพลตกใจว่าร๊อคทำได้ยังไง ดินถือโอกาสนั้นรวบตัวอินทิราหลบ ร๊อคยังคงปล่อยพลังดัชนี ลูกน้องยศพลบ้างล้มบ้างวิ่งหนีแต่ก็ไม่รอด

  ดินนึกสนุกปล่อยพลังอย่างร๊อคบ้าง คว้าปืนมายิงอย่างระห่ำจนกระสุนหมดแม็กห้อยแต่ก็ยังยิงไม่หยุด และลูกน้องของยศพลก็ล้มตายเป็นเบือ อินทิรางงมากว่าดินกับร๊อคปล่อยพลังฆ่าลูกน้องยศพลได้อย่างไร

  ที่แท้คุกกี้ปล่อยโดรนมายิงกราดจนลูกน้องยศพลตายหมดเหลือแต่ยศพลคนเดียวที่ถูกยิงขาบาดเจ็บร้องครวญครางอยู่

  ร๊อคกับดินที่เต้นเมามันจนชนกันล้ม ลุกขึ้นมาโพสท่าเท่ ส่วนคุกกี้ที่อยู่ในเรือปฏิบัติการ ประกาศก้องว่า

  “ได้เวลาเปิดฉากอย่างอลังการงานสร้างแล้ว เชิญชมได้ ณ บัดนี้”

  คุกกี้บังคับโดรนให้บินพุ่งเข้าใส่รีสอร์ตของยศพลจนระเบิดกระจุยกระจาย แม้ยศพลจะเจ็บเจียนตายก็ยังประกาศอย่างอาฆาตแค้นว่า

  “ฉันจะเอาคืนให้พวกแกต้องจำไปจนถึงชาติหน้าเลยคอยดู”

  “ยังจะปากดีอีกนะ” ดินคำรามแล้วต่อยยศพลจนสลบไป

  ooooooo

  มณีมาลายังคงเริงร่าจับคู่ให้โทนี่กับรันเปิดตัวในสังคม

  ในงานกาลาดินเนอร์คืนนี้ มณีมาลาบอกโทนี่กับรันให้อยู่ด้วยกันอย่าให้คลาดสายตาไปไหน ตนจะไปกระจายข่าว แล้วเดินไปในหมู่เพื่อนๆ เจอเพียงพิศกับแจ่มจันทร์ ทั้งสองทักว่ามัวแต่ไปทำอะไรอยู่ไม่มาออกงานเจอเพื่อนๆบ้าง

  มณีมาลาบอกว่าตนไปทำภารกิจสำคัญและก็ทำสำเร็จแล้วด้วย เพื่อนตื่นเต้นเร่งให้เล่า มณีมาลาเล่าอย่างภูมิใจว่า

  “ยัยรันกำลังจะเลิกกับสามีแล้วมาแต่งงานกับโทนี่แล้วนะ แล้ววันหลังฉันจะเล่าให้ฟังแต่ตอนนี้พวกเธอต้องช่วยกันกระจายข่าวให้ทุกคนได้รู้กันทั่วไปก่อน”

  รันเห็นแม่เที่ยวป่าวประกาศเรื่องนี้ก็จะไปห้ามโทนี่รั้งไว้บอกว่าถึงห้ามตอนนี้คุณป้าก็ต้องหาทางอื่นจนได้ รันเกรงดินจะเสียใจจนเป็นบ้าก็ได้ แต่โทนี่กลัวความลับของตนจะแตก อ้างว่าตอนนี้ท่านพ่อกำลังป่วยหนัก ถ้ารู้ว่าตนเป็นตุ๊ดอาจสะเทือนใจจนหัวใจวายก็ได้บาปกรรมจะติดตัวเธอตลอดไป หว่านล้อมรันว่า

  “ยังไงฉันก็ต้องรีบหาทางจบเรื่องของเธออย่างเร็วที่สุด เดี๋ยวท่านพ่อหายป่วย ฉันจะรีบบอกความจริงกับท่าน เธอก็หมดเรื่องได้ครองรักกับสามีอย่างมีความสุขตลอดไปแล้ว....โอนะ”

  รันจำต้องยอม โทนี่โผเข้าเอาแก้มแนบแก้มรัน

  มณีมาลายืนห่างออกไป ในมุมที่มณีมาลายืน เห็นเหมือน โทนี่กำลังจูบกับรัน ดี๊ด๊าดีใจจนแทบเต้นอยู่คนเดียว

  ooooooo

  นิยายแนะนำ

  บันเทิงไทยรัฐ

  “เดียร์น่า” เล่นใหญ่ไม่ห่วงสวย ปรับลุคเป็นสาวโก๊ะ ใน “Help Me คุณผีช่วยด้วย”

  “เดียร์น่า” เล่นใหญ่ไม่ห่วงสวย ปรับลุคเป็นสาวโก๊ะ ใน “Help Me คุณผีช่วยด้วย”
  20 ต.ค. 2564

  09:40 น.

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพุธที่ 20 ตุลาคม 2564 เวลา 19:57 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์