นิยายไทยรัฐ

ข่าว

  สายลับรักป่วน

  SHARE
  • หน้าที่ 1
  • 1

  อัลบั้ม: "แอนดริว" ประกบ "พลอย เฌอมาลย์" ใน "สายลับรักป่วน"

  วันนี้ ขณะโทนี่ขับรถมาบนถนนที่เงียบสงบก็ถูกรถแบ็กโฮขับมากระแทกจากด้านหลังและใช้ที่ตักด้านหน้ายกท้ายรถขึ้นดันไปชนต้นไม้อย่างแรงจนโทนี่สลบ

  เป็นฝีมือของดิน ร๊อค และคุกกี้นั่นเอง หลังจากนั้นพวกเขาเอาโทนี่ไปไว้ในห้องแช่แข็ง ถามว่ากำลังวางแผนร้ายอะไร แต่ไม่ว่าจะสอบถามทั้งหว่านล้อมและรุนแรง โทนี่ยืนยันว่าตนไม่รู้เรื่อง ดินแกล้งโยงว่าโทนี่กับรันลูกสาวรัฐมนตรีไพศาลวางแผนก่อการร้าย โทนี่ยืนยันว่าตนไม่รู้เรื่องอะไรด้วย ตนแค่มาจีบเธอเท่านั้น ถ้าอยากรู้เรื่องจริงๆก็ให้ไปจับสามีเธอมาถามน่าจะรู้เรื่องมากกว่า

  “เขามีผัวแล้วแกยังหน้าด้านมายุ่งกับเขาอีกหรือ” ดินตวาดแล้วหันพยักหน้าให้ร๊อคกับคุกกี้ “สั่งสอนมันโทษฐานที่มายุ่งกับเมียของคนอื่นให้เข็ด”

  โทนี่ถูกทรมานจนหมดสติไปอีกครั้ง แล้วเอาเขาไปทิ้งที่กองขยะ เมื่อฟื้นขึ้นมาจะตะกายออกจากกองขยะ ก็ถูกระเบิดกระเด็น ดินถามว่าจะบอกได้หรือยังว่าวางแผนร้ายอะไรกับรันไว้ โทนี่ก็ยังคงยืนกรานว่าไม่รู้เรื่อง เลยถูกระเบิดที่วางไว้รอบตัวระเบิดจนกระเด็นสลบไปอีก

  เมื่อโทนี่ถูกสะเก็ดระเบิดและแรงกระแทกจนสลบ พวกดินจึงพาไปโรงพยาบาล ฟื้นขึ้นมาพบว่าตัวเองถูกมัดติดกับเตียง ดินถือมีดอีโต้เข้ามากับร๊อค

  แต่โทนี่ก็ยังปากแข็งว่าไม่รู้เรื่อง เมื่อถูกทรมานอีกโทนี่ตัดสินใจบอกว่า “ฉันเป็นตุ๊ด”

  “ฉันรู้นะว่าแกไม่ได้เป็นตุ๊ด” ดินตะคอก

  “เออ...ฉันไม่ได้เป็นตุ๊ด ฉันแค่มาหลอกใกล้ชิดตีสนิทรันสร้างกระแสแค่นั้นเอง ไม่ได้เกี่ยวข้องหรือรู้เรื่องอะไรเลยไม่ได้สนิทกันขนาดนั้นด้วยซ้ำ และเขาก็คิดว่าฉันเป็นตุ๊ดไม่ได้คิดอะไรกับฉันเลย มันรักผัวของมันจะตายไป จีบยังไงโปรยเสน่ห์ใส่ยังไงก็ไม่เคยสนใจฉันเลย”

  สารภาพแล้วอ้อนวอนให้พวกดินเชื่อ แล้วจะให้ตนทำอะไรก็ยอม ร๊อคสั่งให้ไหว้ แต่โทนี่ไหว้ไม่ได้ยกมือขึ้นเพราะถูกฉีดยาชาใส่แขน ร๊อคหันมาทางดินบอกว่า “มันโกหก”

  ดินยกมีดอีโต้ฟันฉับลงไป โทนี่ตกใจสลบไปอีกครั้ง

  ฟื้นขึ้นมาก็ถูกมัดห้อยลงไปล่อจระเข้ในบ่อ โทนี่อ้อนวอนให้ปล่อยตนไปเถอะ ดินเค้นอีกครั้งว่า

  “ฉันจะถามเป็นครั้งสุดท้ายนะ แกแน่ใจนะว่าแกกับรันไม่ได้มีอะไรกัน ไม่ได้สนิทกัน ไม่ได้คิดอะไรเกินเลยกัน”

  โทนี่ยืนยันว่าไม่มีอะไรกันและตนก็เลิกยุ่งกับเธอแล้วด้วย แช่งว่าชาตินี้ขออย่าได้มาพบเจอกันอีกเลยซ้ำด่าให้น่าเชื่อว่า “มาทำให้กูซวยแบบนี้ อีตัวซวยเอ๊ย” ดินโมโหถามว่าทำไมต้องด่าเธอด้วย โทนี่รีบขอโทษแล้วสรรเสริญเยินยอรันและด่าตัวเองแทน พลางขอให้ดึงตนขึ้นจากบ่อจระเข้ที

  ดินดึงโทนี่ขึ้น แล้วถอดผ้าปิดหน้าตัวเองออก พอโทนี่เห็นหน้าดินก็ตาเหลือกอุทาน “คุณดิน!”

  “ใช่ จำไว้ให้ดีว่า ต่อไปนี้ นายต้องเลิกยุ่งเกี่ยวกับรันอีก ถ้าไม่งั้นละก็...”

  “ครับๆ ผมจะไม่ยุ่งกับรันอีก ผมสัญญา” โทนี่รับปากลนลาน

  ดินมองหน้าปรามอีกครั้งแล้วเดินไป โทนี่ที่ทำท่ากลัวหงอ เปลี่ยนเป็นมองตามดินอย่างอาฆาตแค้นทันที

  กลับมาถึงรถตู้ปฏิบัติการ ดินขอบใจร๊อคที่ช่วยเล่นงานโทนี่ ร๊อคพูดอย่างสะใจว่าถ้ามันยังมาตอแยรันอีกตนมีแผนเด็ดกว่านี้ที่จะจัดการมัน คุกกี้ก็พูดอย่างโล่งใจว่า ดินกับรันก็จะได้กลับมาคืนดีกันและใช้ชีวิตอย่างสงบเสียที

  ooooooo

  โทนี่เดินโซซัดโซเซมาบนถนนเปลี่ยว ใบหน้าแววตาเต็มไปด้วยความแค้น นึกถึงตอนที่ตัวเองในวัยห้าขวบอยู่ชั้นอนุบาล เขาเห็นเด็กผู้ชายเล่นกระต่ายขาเดียวกันสนุกสนานจึงขอเล่นด้วยแต่ถูกปฏิเสธว่าคนครบแล้วซ้ำถูกแมนผลักกระเด็นไป ยศพลรุ่นพี่ที่อายุมากกว่าห้าปี เข้าประคองโทนี่ชี้หน้าแมนปรามว่า “อย่ารังแกน้องกูอีก จำไว้”

  ห่างออกไป กลุ่มเด็กผู้หญิงกำลังเล่นพ่อแม่ลูกกันอยู่ โทนี่ไปขอเล่นด้วย เปิ้ลที่เล่นเป็นแม่กำลังป้อนอาหารให้ตุ๊กตาที่สมมติเป็นลูก ยิ้มเจ้าเล่ห์บอกให้โทนี่รอเดี๋ยวจะทำอาหารให้กิน แล้วเอาช็อกโกแลตผสมดินหลอกให้โทนี่กิน พอโทนี่กินเปิ้ลกับเพื่อนก็พากันล้อหัวเราะเยาะว่า “โทนี่กินขี้ๆๆ”

  โทนี่แค้นเมื่อเห็นเปิ้ลกับเพื่อนนอนกลางวันก็ถือกรรไกรเข้าไปมองเลือดเย็น ยศพลมาเจอ เขาจับมือโทนี่ไว้ กอดและร้องเพลงโยกตัวไปมา “มดตัวน้อยตัวนิด มดตัวน้อยตัวนิด มดมีฤทธิ์น่าดูอู้ฮู...” จนโทนี่สงบลง

  วันนี้ก็เช่นกัน เมื่อโทนี่ไปที่แหล่งกบดานของยศพลด้วยอารมณ์เคียดแค้นอาฆาต พอยศพลรู้เรื่องก็ไม่พอใจถามว่า

  “มันทำกับแกถึงขนาดนี้เลยหรือ เจ็บใจนัก ฉันต้องเอาคืนพวกมันให้สาสมเลยคอยดู”

  “ไม่ต้องห่วงครับ เรื่องนั้นน่ะผมคิดแผนเล่นงานมันไว้แล้วรับรองได้ว่ามันจะต้องร้องไห้เสียใจที่ทำกับผมแบบนี้” ยศพลปลอบว่าตั้งสติไว้ดีๆ ถูกโทนี่มองขวับตาขวาง หายใจฟืดฟาดตะคอก “อย่ามาออกคำสั่งกับกู”

  ยศพลเห็นท่าไม่ดีจึงค่อยๆขยับเข้าหา บอกให้ใจเย็นๆ ยกมือลูบหัวร้องเพลงปลอบเบาๆเช่นเคย...

  “มดตัวน้อยตัวนิด มดตัวน้อยตัวนิด มดมีฤทธิ์น่าดูอู้ฮู...” ปลอบจนโทนี่สงบแล้วถามว่า “ดีขึ้นยังโทนี่”

  “ผมโอเคแล้วครับ” ยศพลถามว่าพวกนั้นรู้ตัวตนที่แท้จริงของเขาแล้วล่ะสิว่าเป็นคนของตน “ยังครับมันคิดว่าผมเป็นพวกไฮโซกระจอกมาหลอกตีสนิทกับรันเพื่อหวังผล แต่มันไม่รู้ว่า เหตุผลที่แท้จริงของผมคืออะไร มันก็ผู้ชายหน้าโง่ที่หึงหวงเมียแล้วมาขู่ผมให้เลิกยุ่งเกี่ยวด้วย ก็แค่นั้น...ว่าแต่เรียกผมมานี่มีธุระอะไรหรือครับ”

  ยศพลบอกว่าลีโอถูกจัดการไปแล้ว ตอนนี้ศพยังหาไม่เจอ เพราะฉะนั้นเขาจะต้องไปทำงานแทนลีโอ เอาสร้อยเพชรที่ตนให้อินทิราไว้คืนมาให้ได้ เพราะถ้าไม่มีสร้อยเส้นนั้น ตนก็ไม่สามารถทำแผนการใหญ่ได้สำเร็จ ยศพลยอมรับว่าตนพลาดเองที่คิดว่าอินทิราจะไม่ทรยศตน ย้ำกับโทนี่ว่า

  “จำไว้นะว่า ผู้หญิงน่ะ จะร้ายกาจมากและทำได้ทุกอย่าง ถ้าหากเราทำร้ายจิตใจเธอจนเกินขีดจำกัด” โทนี่สัญญาว่าตนจะเอาสร้อยเส้นนั้นกลับมาให้ได้ “ขอบใจแกมากน้องรักที่ช่วยเหลือและอยู่เคียงข้างพี่มาตลอด”

  “ไม่เป็นไรครับ เรามีกันแค่สองคน แล้วพี่ก็เลี้ยงผมจนโตและดูแลผมเป็นอย่างดีมาตลอด”

  โทนี่เอ่ยอย่างสำนึกบุญคุณ ยศพลตบไล่เขาอย่างพอใจ

  ooooooo

  คืนนี้ ดินกลับมาเปิดกล่องดูสร้อยของอินทิราที่วางอยู่หัวเตียง แล้วหยิบอีกกล่องคล้ายกันเปิดดูในนั้นเป็นสร้อยที่เขาตั้งใจซื้อไปให้รันเพื่อห้อยจี้พลอยประจำราศีที่ซื้อให้ก่อนหน้านี้แล้ว ดูสร้อยแล้วรำพึง

  “รัน...ผมรักรันนะ...”

  รุ่งขึ้น ดินไปหาบอสพร้อมจดหมายในซองสีขาว คุกกี้บอกว่าบอสกำลังคุยธุระสำคัญกับผู้ใหญ่ระดับสูงอยู่ ถามว่ามีเรื่องด่วนอะไรหรือ ดินบอกว่าตนจะมาลาออก ก็พอดีร๊อคเดินมา ในมือถือซองสีขาวเหมือนกัน คุกกี้ดักคอว่า อย่าบอกนะว่าจะมาลาออกเหมือนกัน ร๊อคถามว่ารู้ได้ยังไง คุกกี้มองหน้าสองคนไปมาถามว่า “นี่เอ็งสองคนเป็นบ้าอะไรกัน”

  “ผมคงต้องทำผิดระเบียบของทางหน่วยเพื่อที่จะบอกความจริงทุกอย่างเกี่ยวกับอินทิราให้กับรันได้รู้ ผมคงปิดบังรันอีกต่อไปไม่ได้” ร๊อคแทรกขึ้นมาทันทีว่าตนก็เหมือนกัน ดินชี้แจงต่อไปว่า “ถ้าผมปกป้องดูแลรัน ผู้หญิงคนเดียวที่ผมรักให้มีความสุขไม่ได้ละก็... ผมคงไม่สามารถทำหน้าที่ปกป้องดูแลประเทศชาติได้”

  “ผมก็เหมือนกัน แต่แฟนผมชื่อแตน ซึ่งพี่ก็รู้อยู่แล้ว” ร๊อคแทรกขึ้นมาอีก คุกกี้ทำท่าจะแย้ง ถูกดินตัดบทว่า

  “อย่าห้ามผมเลยครับพี่คุกกี้ ผมคิดถี่ถ้วนและตัดสินใจดีแล้ว แม้จะเป็นการตัดสินใจที่เห็นแก่ตัวแต่ผมก็ต้องเลือกรันเป็นอันดับหนึ่ง ยังมีคนเก่งๆที่พร้อมจะมาทำหน้าที่แทนผมอีก”

  คุกกี้ถามว่าสองคนคิดดีแล้วหรือ ดินไม่ตอบแต่ฝากจดหมายลาออกให้บอสด้วย ร๊อคทำตามดินทุกอย่าง เมื่อฝากจดหมายลาออกกับคุกกี้แล้ว ดินหันเดินออกไป ร๊อคเต๊ะท่าเดินออกไปในมาดเดียวกันเด๊ะ

  ooooooo

  วันนี้ ขณะโจโจ้ รุ้ง และรันนั่งกินอาหารด้วยกัน รันเอาแต่นั่งเหม่อแล้วเอาส้อมจิ้มจานข้าวจึ๊ก โจโจ้กับรุ้งถามว่าเป็นอะไร รันบอกว่าตนคิดถึงดิน

  “สับสนกับชีวิตนะแก จะโกรธ เกลียด หรือว่าคิดถึงสามีกันแน่ เลือกเอาซักอย่าง” รุ้งถาม

  “ฉันก็ยังโกรธเขาอยู่นะที่นอกใจฉันแล้วยังมาทำให้ฉันเดือดร้อนเกือบตายอีกด้วย แต่ฉันก็คิดถึงช่วงเวลาดีๆที่ฉันอยู่กับเขาด้วย ฉันรู้สึกเหมือนอะไรบางอย่างในชีวิตมันขาดหายไป” โจโจ้เสนอให้กลับไปคืนดีกันเสีย รุ้งแย้งทันทีว่า

  “ได้ไงกัน คุณดินเขานอกใจรันนะแล้วเป็นเรื่องคอขาดบาดตายสำหรับรันด้วย”

  โจโจ้ถามว่าถ้าเขาไม่ได้นอกใจอย่างที่บอกล่ะ รันบอกว่าเขาก็ต้องอธิบายทุกอย่างให้ชัดเจน ไม่ใช่พร่ำบอกแต่ว่าเปล่าทำ...เปล่าทำ รุ้งเห็นด้วยยุให้รันไปเห็นกับตาเลยว่าดินทำอะไรกับอินทิราบ้าง

  “แล้วถ้าเขามาอธิบายจริงๆ แกจะเชื่อเขารึเปล่า” โจโจ้ถาม รันนิ่ง พอดีดินโทร.เข้ามือถือเธอ

  ฝ่ายร๊อคไปเล่าความจริงเรื่องตนกับอินทิราให้แตนฟัง ชี้แจงว่าที่แล้วมาพูดไม่ได้เพราะหน้าที่การงาน แตนอยากเป็นสายลับบ้างต่อไปเราจะได้ไม่ต้องมีความลับอะไรต่อกัน ร๊อคบอกว่าไม่ได้ ตนเป็นห่วงเพราะมันอันตราย

  “แล้วไม่คิดหรือว่าฉันก็เป็นห่วงนายเหมือนกัน ถ้าเราออกปฏิบัติงานด้วยกันเราจะได้ช่วยกันดูแลซึ่งกันและกันไง” ร๊อคมองอึ้งถามว่าพูดซึ้งๆแบบนี้ก็เป็นด้วย แตนรบเร้า “นะ...ตกลงนะ...”

  ooooooo

  ดินโทร.นัดรันและมาหาที่บ้านเพื่อจะคุยความจริงทุกอย่างให้ฟังรวมทั้งเอาสร้อยมาง้อขอคืนดีด้วย เขาหยิบถุงที่ใส่กล่องสร้อยของอินทิราและรันไปทั้งถุง

  แม้รันจะโกรธแต่พอเห็นหน้าดินบอบช้ำก็ตกใจถามว่าเป็นอะไร เจ็บไหม พอนึกได้ว่าคงมีเรื่องกับลีโอก็โมโหขึ้นมาอีกถามว่าคงถูกสามีเก่าอินทิราส่งคนมาทำร้ายใช่ไหม ดินบอกเธออย่างใจเย็นว่า

  “รัน วันนี้ผมมาหาเพราะผมต้องการจะอธิบายให้รันรู้เรื่องทุกอย่าง รันจะได้ไม่เข้าใจผิดอีกต่อไป เราจะได้กลับมารักและอยู่ด้วยกันเหมือนเดิมนะ”

  รันเห็นถุงในมือดินถามว่าถุงอะไร ดินหยิบกล่องสร้อยออกมาบอกว่าตอนที่ซื้อจี้ให้ รันบอกว่าไม่รู้จะใส่ยังไงตนเลยซื้อสร้อยมาให้ แต่พอเปิดกล่องออกกลายเป็นสร้อยเพชรของอินทิรา รันชมว่าสวยมาก ดินรู้ว่าหยิบผิดจะชี้แจง แต่ไม่ทันพูดรันก็หอมและขอบคุณเขา ดินเลยปล่อยเลยตามเลย เอาสร้อยสวมให้ที่คอ รันกอดเขาอีก แต่พอผละออกเธอปรามว่า

  “แต่อย่าคิดว่าดินจะพ้นผิดด้วยสร้อยแค่เส้นเดียวนะ มีอะไรจะสารภาพกับรันก็ว่ามา”

  ดินเล่าความจริงให้ฟังว่า เรื่องตนกับอินทิราเป็นแค่เรื่องงานเท่านั้นตนไม่เคยคิดอะไรเลย หัวใจของตนมีแค่เธอคนเดียว รันจับผิดว่าเขาเป็นแค่คนขายรถขายประกันแล้วอินทิรามาเกี่ยวอย่างไร แต่พอดินจะเล่าอาชีพที่แท้จริงของตนให้ฟัง โทนี่ก็เดินหล่อเนี้ยบเข้ามา ดินชะงักลุกพรวดไปเผชิญหน้าโทนี่ตะคอกถาม “แกมาทำอะไรที่นี่”

  “ฉันมีธุระอยากคุยกับแกสองต่อสอง ไปหาที่บ้านแล้วไม่เจอ เลยคิดว่าอาจจะมาอยู่ที่นี่”

  รันตกใจถามว่าสองคนมีอะไรกัน ทั้งสองตอบพร้อมกันว่าเปล่า แล้วโทนี่ก็เดินนำดินไปทางห้องครัว รันได้แต่งง

  พอเข้าไปในห้องครัว ดินตะคอกว่าบอกแล้วใช่ไหมว่าไม่ให้มายุ่งกับรันอีก โทนี่บอกว่าตนแค่ต้องการเจออินทิรา ดินถามว่าเขาต้องการพบอินทิราทำไม หรือเขาเป็นลูกน้องยศพล โทนี่ตอบยียวนว่าตนไม่ใช่แค่ลูกน้องของยศพลแต่ตนเป็น“น้อง”ของเขาต่างหาก ตะคอกว่าอินทิราอยู่ไหน ดินท้าทายว่าถ้าไม่บอกจะทำไม

  โทนี่บอกว่าตนจะแฉเรื่องของเขาให้รันรู้ ดินสวนทันควันว่าตนจะบอกความจริงกับรันอยู่แล้วและจะบอกเรื่องของเขาให้รันรู้ด้วย

  เมื่อดินขู่จะสาวไส้โทนี่ให้รันฟัง โทนี่กลัวแผนแตกจึงใช้ความรุนแรงทันที ทั้งสองใช้มีดทำครัวต่อสู้กัน ระหว่างต่อสู้กัน โทนี่พยายามจะฉีดยานอนหลับดินแต่ดินปัดป้องได้สำเร็จ

  รันนั่งรอที่ห้องนั่งเล่น คิดไปต่างๆนานาว่าสองคนมีเรื่องอะไรคุยกัน คิดจนตัวเองสับสนรีบเข้าไปดูในครัว

  สองหนุ่มที่กำลังต่อสู้พันตูกัน พอรันเข้ามาถามว่ามีอะไรกัน ต่างก็ปกปิดทำเป็นกอดหยอกล้อกัน

  ดินบอกรันว่าโทนี่ไม่ได้เป็นตุ๊ด โทนี่บอกรันว่าอย่าไปเชื่อไม่รู้ว่าดินจะมาโกหกอะไรเธออีก ระหว่างโต้เถียงกันนั้นโทนี่ฉวยโอกาสเอาเข็มฉีดยานอนหลับแทงดินแล้วฉีดยาใส่จนหมดหลอด ดินร่วงสลบไปทันที รันตกใจ โทนี่หันมาจับรันบอกให้ตามตนมา แล้วพารันไปที่ห้องนั่งเล่น

  โทนี่ยุรันว่าดินพูดอะไรอย่าเชื่อ เพราะผู้ชายดีแต่โกหกทั้งนั้น รวบรัดว่าตนจะไปคุยกับดินเอง รันจะแย้งก็ตัดบทว่า

  “ไม่ต้องแต่แล้ว อยากจะนอนร้องไห้เสียใจเป็นอีบ้าเหมือนเดิมรึไง”

  โทนี่ก็ย้อนกลับไปห้องครัวอุ้มดินไปไว้ที่เบาะหลังรถขับออกไป รันลุกออกไปดูว่าโทนี่จะไปไหน พอเข้าครัวไม่เห็นดินก็สงสัยว่าทำไมโทนี่ต้องพาดินไปคุยที่อื่นด้วย

  ooooooo

  ดินถูกพามาที่แหล่งกบดานของยศพล โทนี่ฉีดยาให้ดินฟื้น พอดินฟื้นถามว่าที่นี่ที่ไหน เอาตนมาทำอะไร ดินถามว่าเขาเป็นน้องยศพลจริงหรือ ทำไมไม่มีใครรู้ ทุกคนเข้าใจว่าเขาเป็นไฮโซ

  โทนี่เล่าอย่างลำพองใจว่า ตนก็แค่ปั้นเรื่องสร้างภาพ อยากให้พ่อมีเชื้อเจ้าเป็นเชื้อพระวงศ์ระดับไหนอยากมีแม่เป็นคุณหญิงสูงศักดิ์มากเท่าไหร่ก็ทำได้ แค่แต่งตัวแพงๆ แบรนด์เนมดังๆ ไปออกงานสังคม ถ่ายรูปกับไฮโซเซเลบแล้วอัพรูปลงโซเชียลเน็ตเวิร์ก บอกทุกคนว่าตนเป็นใคร ทุกคนพร้อมที่จะเชื่อภาพภายนอกที่เห็น ไม่เคยที่จะถามความจริงหรือตรวจสอบ

  โทนี่เล่าว่าการตีสนิทกับรันก็เพื่อเข้าใกล้ตัวไพศาลแต่จีบรันไม่ติดจึงเลิก แต่เพราะยศพลมีแผนการใหญ่ ทำให้ตนต้องหันกลับมาอีกครั้ง เมื่อเล่าเรื่องของตนให้ดินฟังแล้ว โทนี่ถามดินว่าอินทิราอยู่ไหน ดินไม่ยอมบอกโทนี่จึงเอาเข็มฉีดยาที่ทำให้ดินพูดความจริงที่เตรียมมาทิ่มพรวดเข้าที่คอดิน

  ครู่เดียวโทนี่ก็รู้ว่าอินทิราอยู่ที่วัดหนองละลาน ก่อนออกไปหาอินทิรา โทนี่เอามีดกรีดที่หน้าดินจนเลือดไหล ทำท่าจะฆ่าดิน แต่แล้วเปลี่ยนใจบอกดินว่า

  “ฉันไปหาอินทิราก่อนดีกว่าเผื่อผิดพลาดอะไรจะได้ใช้แกแก้สถานการณ์ได้ แต่ถ้าเรื่องทุกอย่างเรียบร้อยแล้ว ฉันจะกลับมาแก้แค้นเอาคืนแกให้สาสมกับที่เคยทำกับฉันเอาไว้” โทนี่เดินออกไป แต่แล้วก็หันกลับมาต่อยท้องดินจนทรุด บอกว่า “เดี๋ยวกลับมาเจอชุดใหญ่แน่” แล้วเดินกร่างออกไป

  ooooooo

  นิยายแนะนำ

  บันเทิงไทยรัฐ

  พฤษภา-ธันวา รักแท้แค่เกิดก่อน ตอนจบ รวมพลังทำภารกิจช่วย "ตั้ม" คว้าชัยอีกครั้ง

  พฤษภา-ธันวา รักแท้แค่เกิดก่อน ตอนจบ รวมพลังทำภารกิจช่วย "ตั้ม" คว้าชัยอีกครั้ง
  27 ต.ค. 2564

  06:45 น.

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพุธที่ 27 ตุลาคม 2564 เวลา 09:13 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์