นิยายไทยรัฐ

ข่าว

  สายลับรักป่วน

  SHARE
  • หน้าที่ 1
  • 1

  อัลบั้ม: "แอนดริว" ประกบ "พลอย เฌอมาลย์" ใน "สายลับรักป่วน"

  วันนี้โทนี่มาหารันที่บ้าน เห็นรันนั่งซึม เขายุว่าอย่ามัวนั่งซังกะตายเพราะผู้ชายแย่ๆคนเดียวเลย ผัวไม่ดีก็ทิ้งไปหาใหม่ ผู้ชายดีๆยังมีอีกเยอะ แล้วชวนออกไปข้างนอกกัน

  พอมาถึงลานจอดรถในห้าง โทนี่เปิดประตูยื่นมือไปรับรันลงจากรถ เดินข้ามทางมีรถแล่นผ่านก็เอามือกันรันไว้อย่างปกป้องทำให้รันรู้สึกดี เมื่อเข้าห้างก็พาไปแต่งหน้าให้สดใสแล้วพาไปซื้อเสื้อผ้ากระเป๋ารองเท้าจนรันเพลิน จากนั้นพาไปทานอาหารในร้านหรู

  โทนี่ดูแลบริการรันอย่างสุภาพบุรุษที่แสนดี จนรัน บ่นเสียดายที่เขาทั้งหล่อทั้งรวย ฉลาดนิสัยดีเป็นสุภาพบุรุษ ไม่น่าเป็นเกย์เลย โทนี่เก๊กแมนทันที ถามว่าถ้าตนไม่เป็นเกย์รันจะรักไหม แล้วส่งสายตาหว่านเสน่ห์ รันค้อนเบาๆพูดเหน็บว่าถามแต่เรื่องที่เป็นไปไม่ได้

  ในห้างเดียวกัน คุกกี้พาแคนดี้ไปซื้อของเพื่อเตรียมพาลูกไปอยู่บ้านแม่สักพัก แคนดี้พูดขำๆว่าวันนี้คงไม่มีใครมาตามฆ่าอีกนะ คุกกี้รับรองว่าปลอดภัย และขอบใจที่แคนดี้เข้าใจตนไม่ซักถามเรื่องที่ผ่านมา

  “ก็พี่ทำให้ฉันเห็นนี่ว่าพี่รักและห่วงฉันมากแค่ไหน เท่านี้ก็พอแล้วล่ะ เรื่องงานของพี่ ถ้าเป็นความลับ เล่าไม่ได้ฉันก็ไม่อยากรู้หรอก”

  ขณะนั้นเองคุกกี้เหลือบเห็นรันกับโทนี่เดินกะหนุงกะหนิงมาด้วยกัน คุกกี้คิดว่ารันนอกใจดิน เลยลุกเดินตามไป แคนดี้ลุกไปด้วย รันเห็นคุกกี้ก็ไหว้สวัสดี คุกกี้รับไหว้แล้วต่อว่ารันตรงไปตรงมาต่อหน้าโทนี่อย่างไม่เกรงใจ

  คุกกี้ขอให้รันกลับไปคืนดีกับดินเสีย เพราะดินไม่ได้ทำอะไรผิด ดินไม่ใช่คนเจ้าชู้ ตนรู้จักดีเพราะคบกันมานาน แต่รันไม่สนใจ มองแคนดี้ถามว่าเป็นอะไรกัน คุกกี้บอกว่านี่คือเมียตัวจริงของตน ส่วนอินทิรา...

  “พี่รวมหัวกับดินโกหกรัน” รันปรี๊ดขึ้นทันที คุกกี้พยักหน้ารับเจื่อนๆ “พี่โกหกรันอย่างนี้จะให้รันเชื่อพี่ได้ยังไงกันคะ พี่อาจจะเข้าข้างดินมาช่วยโกหกแก้ตัวแทน กันก็ได้” คุกกี้พูดไม่ออก รันหันไปไหว้แคนดี้ “ขอโทษนะคะที่รันเข้าใจผิดแล้วแสดงกิริยาไม่สุภาพออกไป”

  “ไม่เป็นไรหรอก พี่เองก็ต้องขอแสดงความเสียใจกับหนูด้วยนะ” รันถามว่าเรื่องอะไร “ก็เรื่องที่ดินกำลังจะหย่ากับเธอไง”

  รันตกใจ คุกกี้เองก็ตกใจพยายามแก้ให้ว่าแคนดี้เข้าใจผิด แคนดี้มองขวับถามว่า

  “เข้าใจผิดอะไรกันล่ะก็พี่เพิ่งบอกฉันไปหยกๆ” แล้วหันมาหารันอุทาน “ตายล่ะ หรือว่าหนูรันยังไม่รู้เรื่อง ไม่รู้ก็รู้ซะเลยแล้วกันนะว่าดินน่ะเขาตัดสินใจว่าจะเลิกกับหนูแล้ว” แคนดี้มองหน้าโทนี่ ชมว่า “แต่พี่ว่าพ่อหนุ่มคนนี้ก็น่ากินกว่าดินเยอะเลยนะ เป็นพี่เองก็คงเลือกไม่ถูก”

  รันช็อกเข่าอ่อนจนโทนี่ต้องเข้าประคอง และเมื่อพารันกลับถึงบ้าน รันสับสนจนดึงดอกไม้ออกจากแจกันแล้วจะยกแจกันขึ้นดื่มน้ำ โทนี่จับไว้ถามว่าจะไปหาหมอไหม

  ขณะนั้นเอง ดินถือตะกร้าผ้าลงจากชั้นบนเห็นรัน กับโทนี่ก็ชะงัก รันเองก็อึ้ง ดินรีบบอกว่าตนเอาเสื้อผ้ามาซักแล้วกำลังจะไป...แต่ดินพูดไม่ทันจบ รันก็ขัดขึ้นด้วยอารมณ์เริ่มคุว่าจะไปไหน ทำไมไม่คุยกันให้รู้เรื่องก่อน ดินงงถามว่าจะคุยเรื่องอะไร รันย้อนถามว่าเขามีอะไรจะบอกตนหรือเปล่า ดินยิ่งงง ปฏิเสธว่าเปล่า รันเสียงเขียวใส่ทันทีว่า

  “เปล่าๆๆ ทำไมต้องมาโกหกปิดบังรันด้วยล่ะ ต้องการอะไรทำไมไม่พูดกับรันมาตรงๆ แต่กลับเอาไปเล่าไปบอกคนอื่น” ดินงงถามว่าเธอกำลังพูดเรื่องอะไร “ก็เรื่องที่ดินกำลังจะหย่ากับรันไงล่ะ”

  ดินตกใจบอกว่าตนไม่เคยคิดจะหย่ากับเธอ แต่รันบอกดินว่า ถ้าอยากหย่าก็บอกกันตรงๆเลยจะปฏิเสธไปทำไม

  รันอารมณ์สับสน พลุ่งพล่าน ไม่ว่าดินจะพูดอะไรก็หาแง่เล่นงานไปทุกเรื่อง ทั้งเรื่องเก่าเรื่องใหม่ขุดคุ้ยมาระบายอารมณ์จนดินบอกว่าเธอพูดวนเวียนเรื่องเก่าๆ ไม่รู้จบ แล้วจะเดินออกไป รันถามว่าจะไปไหน หายไปไหนตั้งหลายวันทำไมไม่กลับบ้าน หรือว่าไปอยู่กับอินทิรา

  “เปล่า ก็รันไล่ผมไปให้พ้นๆ อย่ามาให้เห็นหน้าอีก ผมก็กลัวว่าถ้าอยู่บ้านเดี๋ยวรันเห็นหน้าผมแล้วจะโมโหไม่พอใจอีก” รันพาลถามว่าถ้าตนบอกให้ไปตายจะไปไหม “ทำไมรันต้องพูดอย่างนี้ด้วยล่ะ หรืออยากให้ผมตายไปจริงๆ”

  รันตะแบงไปเรื่อยจนดินบอกว่าตนเริ่มงงแล้วว่าควรทำยังไง รันเริ่มรู้สึกตัวแต่ยังสับสนหงุดหงิด โทนี่แทรกขึ้นว่า

  “นายรีบไปให้พ้นๆหน้ารันจะดีกว่า อย่าอยู่ทำให้รันเสียใจมากกว่านี้อีกเลย”

  รันหาเรื่องดินอีก ถามว่าทำไมเอากระเป๋าใบนี้มาใช้ บอกแล้วว่าให้เก็บไว้ใช้ตอนไปเที่ยวต่างประเทศกัน

  รันอารมณ์แปรปรวนอาละวาดด่ากราดไปทุกเรื่อง หาเรื่องเองแล้วก็ร้องไห้เอง แต่พอโทนี่ปลอบว่าอย่าร้องไห้ให้กับผู้ชายเลวๆคนนี้เลย รันก็แหวโทนี่ว่าอย่ามาว่าดินนะ โทนี่ทำตัวไม่ถูกเลยขอตัวกลับ รันไม่ยอมให้กลับ ห้ามไปไหนทั้งนั้น

  รันอาละวาดจนเหนื่อยแล้วถามดินว่าเรื่องของเราจะเอายังไงจะหย่าหรือจะยังไงให้ว่ามา ดินยืนยันว่าตนรักเธออยากใช้ชีวิตกับเธอ ถามว่าเธอต้องการอะไรอยากเลิกกับตนแล้วไปคบกับโทนี่หรือเปล่า เธอแหวใส่อีกว่าอย่ามาย้อนตนแบบนี้ เขาต่างหากที่นอกใจตน ตนไม่มีอะไรกับโทนี่ อยากเลิกกับตนก็บอกมาตรงๆ อย่าเอา เรื่องโทนี่มาอ้าง

  รันอาละวาดเองแล้วร้องไห้เอง จนดินขอให้ตั้งสติก่อนแล้วค่อยๆคุยกัน เธอต้องการให้ตนทำอะไรกันแน่ ช่วงนี้เราอยู่ห่างๆกันหน่อยจะดีกว่าเธอจะได้ใจเย็นลงเผื่อจะคิดอะไรได้

  รันบอกว่าเขาไม่ต้องไปไหน ที่นี่เป็นบ้านเขา ตนจะไปเอง แล้วเรียกโทนี่ให้ช่วยเก็บกระเป๋าเสื้อผ้าให้ ดินตามไปขอร้องว่าอย่าไปไหนเลย ก็ถูกไล่ไปให้พ้นๆ

  ตนเหม็นขี้หน้า ด่าแล้วก็พะอืดพะอมทำท่าจะอ้วกจนต้องรีบวิ่งไปห้องน้ำ

  “รันไปกินของแสลงผิดสำแดงอะไรมารึเปล่าน่ะ ไปหาหมอไหม” ดินเป็นห่วง

  “ไม่ต้อง หมอที่ไหนก็ไม่สามารถช่วยให้รันหายเจ็บใจหายเสียใจได้หรอก” รันสะบัดเสียงใส่

  แล้วรันก็ให้โทนี่หิ้วกระเป๋าเสื้อผ้าของเธอไปขึ้นรถออกไปด้วยกัน ดินได้แต่ตามมายืนมอง รันมองจากกระจกส่องหลัง เห็นดินยืนมองเฉยๆ ก็ร้องไห้ไปด่าไป

  “คนบ้า ทำไมไม่วิ่งตามมาง้อล่ะ”

  รันไปอยู่บ้านแม่ มณีมาลาฉวยโอกาสด่าดินและยุให้หย่าเสียแล้วหันมามองคนที่รักที่แคร์เราดีกว่า รันถามว่าใคร มณีมาลาบอกว่าโทนี่ไงล่ะ รันบอกว่าตนกับโทนี่ไม่มีวันเป็นอย่างที่แม่ต้องการได้หรอก

  “ทำไมจะเป็นไปไม่ได้ล่ะ โทนี่น่ารักจะตาย ให้ โอกาสเขาหน่อยสิลูก เอางี้เสาร์อาทิตย์นี้เราไปเที่ยวด้วยกันให้รันมีโอกาสได้ทำความรู้จักกับโทนี่มากยิ่งขึ้นเผื่อรันจะเปิดใจยอมรับโทนี่ได้”

  รันรู้แก่ใจดีว่าเป็นไปไม่ได้ แต่ก็อยากไปเปลี่ยนบรรยากาศ จึงตอบตกลง มณีมาลาดีใจมาก รีบโทร.ชวนโทนี่ว่างๆ ให้มาอยู่เป็นเพื่อนรัน เพราะรันกำลังหวั่นไหวใกล้ชิดกันแป๊บเดียวเดี๋ยวรันก็ยอมรับเขาได้แล้ว

  “อ้อ...แล้วเสาร์นี้ว่างไหมจ๊ะ แม่จะชวนไปเที่ยวเขาใหญ่กัน”

  ชวนโทนี่แล้ว มณีมาลาก็กระหยิ่มยิ้มย่องกับแผนการของตน

  ooooooo

  คืนนี้โทนี่มาหารันเห็นยังนั่งเศร้าอยู่ ยุรันให้มองหาผู้ชายคนใหม่ที่ไม่ทำร้ายเธอ อยู่ด้วยแล้วสบายใจ รู้สึกปลอดภัยสนิทใจและมีความสุข

  “คนที่รันรู้สึกดีด้วยในชีวิตก็มีแต่โจโจ้กับโทนี่เท่านั้นแหละ คนนึงก็เป็นหญิงเทียม ส่วนอีกคนก็ไม่ชอบผู้หญิง”

  “แล้วถ้าผมเปลี่ยนใจมาชอบผู้หญิงล่ะ รันจะยอมรับรักผมไหม”

  “ขอบใจนะ ที่ตั้งใจอยากช่วยถึงขนาดนี้น่ะ แต่รันไม่เคยเห็นตุ๊ดแต๋วเก้งกวางที่ไหนในโลกที่จะเปลี่ยนร่างกลับมาเป็นแมนได้” พูดแล้วรันเศร้ากว่าเก่า รำพึงว่า “โทนี่ยังดีที่อุตส่าห์อยากเปลี่ยนเป็นผู้ชายดีๆเพื่อรัน แต่ดินสิกลับเปลี่ยนจากคนดีๆกลายเป็นผู้ชายเลวๆ”

  แล้วรันก็ฟูมฟายว่าทำไมดินไม่มาตามง้อตน ปล่อยให้ตนอยู่คนเดียวอย่างนี้ ให้โทนี่ไปตามดินกลับมาให้ตนได้ไหม โทนี่ถามว่าแน่ใจหรือว่ายังอยากให้เขาคืนดีด้วย

  “อยากสิ ก็รันรักเขา ถ้าดินยอมรับผิดกลับตัวกลับใจมาขอคืนดีด้วย รันก็จะยอม แล้วก็อยู่กับดินอย่างมีความสุขตลอดไป แต่ดินไม่รักรันแล้ว นอกใจรันไปกิ๊กกับคนอื่น โทนี่...รันจะทำยังไงดี...”

  โทนี่มองรันอย่างหนักใจ ถามว่าฮอร์โมนแปรปรวนผิดปกติรึไง ถึงได้ขึ้นๆลงๆเป็นเอามากขนาดนี้...

  ฝ่ายยศพลเปลี่ยนที่กบดานใหม่ วันนี้เขาอยู่กับลีโอที่กินมะม่วงดองอย่างเอร็ดอร่อย ยศพลลองกินบ้าง ติดใจเลยกินด้วยกัน ยศพลถามลีโอว่าเอาของจากอินทิราได้หรือยัง ลีโอบอกว่ากินเสร็จจะไปจัดการให้ ยศพลถามว่าจะไปหาที่ไหนรู้หรือยัง ลีโอบอกว่ายัง

  “งั้นก็ไม่ต้องไปไล่หาให้เหนื่อย ฉันรู้ว่าแกจะไปตามทวงของของฉันได้จากใครที่ไหน”

  ยศพลจะหยิบมะม่วงดองชิ้นสุดท้ายแต่ถูกลีโอแย่งไป เขาถามลีโอว่าซื้อจากร้านไหน ให้เด็กไปซื้อมาเพิ่มอีก

  ooooooo

  วันนี้รันไปทำงานแล้ว โจโจ้กับรุ้งถามว่าหายดี แล้วหรือ น่าจะพักอีกหน่อยให้หายดีและสบายใจค่อยมาทำงานก็ได้ รันบอกว่าถ้าตนอยู่เฉยๆ คงยิ่งฟุ้งซ่านว้าวุ่นจนบ้าตายแน่

  แต่รันไม่มีสมาธิในการทำงาน จนรุ้งบอกว่าอยากคุยเรื่องเธอกับดินให้ฟังไหมจะได้ระบายออกมาบ้าง

  รันส่ายหน้าแต่พอเพื่อนหันไปทำงานเธอก็ทนไม่ได้

  บอกว่า ดินกำลังจะหย่ากับตน เขาคงรักอินทิรามากกว่าตน โจโจ้ถามว่าเขาไปรักกันตอนไหน

  “ก็ตอนที่ฉันสงสัยว่าเขาอาจจะนอกใจฉันไงล่ะ ไปแอบจู๋จี๋กันจนเก็บเอาไปฝันจนฉันจับได้ ฉันมันโง่เองแหละที่ไม่เอะใจอะไรตั้งแต่ตอนนั้น” รุ้งกับโจโจ้

  ติงว่าดินไม่น่าเป็นคนแบบนั้น เพราะหน้าตาออกจะใสซื่อ “เขาถึงได้พูดกันว่ารู้หน้าไม่รู้ใจไง จูบกันฝันถึงกันขนาดนั้น จะให้ฉันเข้าใจว่ายังไงได้อีก แกไม่ต้องมาแก้ตัวแทนดินเลยนังโจ้”

  “ทีแกยังฝันถึงคุณโทนี่โดยที่แกไม่คิดอะไรได้เลย แล้วแกก็บอกเองว่า ความฝันมันก็เป็นแค่ความฝัน”โจโจ้ติง

  “ฉันว่าใจเย็นๆแล้วหาโอกาสค่อยๆคุยกันดีๆ เถอะแก” รุ้งเสนอ รันบอกว่าตนไม่คุยด้วยแล้ว

  “รัน...ฉันไม่ได้บอกว่าคุณดินเขาทำผิดหรือถูก เพราะฉันก็ไม่รู้เหมือนกัน...ฉันแค่อยากให้แกมีสติคิดให้ดีๆแค่นั้นเอง” โจโจ้มองเพื่อนอย่างจริงใจ ทำให้รันเริ่มคิด

  ดินยังปฏิบัติต่อรันอย่างเสมอต้นเสมอปลาย แม้จะถูกรันด่าและไล่อย่างไร เขาก็ยังใส่ใจห่วงใยเธอเสมอ วันนี้ก็เตรียมของใช้ที่รันใช้ประจำใส่กระเป๋าเอาไปให้รันที่บ้านมณีมาลา

  แต่พอไปถึงไม่ทันเข้าบ้าน ก็ถูกมณีมาลาไล่กลับทันที ดินถามว่าพรุ่งนี้จะมาใหม่ได้ไหม

  “ไม่ได้ พรุ่งนี้ฉันจะพารันกับโทนี่ไปเที่ยวพักผ่อนให้สบายใจ ให้ลืมผู้ชายเลวๆอย่างนาย แล้วรันก็จะใช้เวลาทำความสนิทสนมกับโทนี่ แล้วก็รักกันสมใจฉันเสียที อ้อ...แล้วไม่ต้องถามว่าวันอื่นจะมาได้ไหม ไม่ว่าวันไหนๆ บ้านนี้ก็ไม่ต้อนรับเธออีกต่อไปแล้ว”

  พูดแล้วมณีมาลาหันเดินเข้าบ้านไปเลย ทิ้งดินให้ยืนมึนอยู่ตรงนั้น...

  ooooooo

  ร๊อคตามง้อตามตื๊อแตนไม่สำเร็จ กลับมาออฟฟิศสายลับ เห็นดินนั่งเหม่อลอยอย่างคนหัวอกเดียวกัน ร๊อคไปเห็นยาพาราที่ห้องทดลองอุปกรณ์ของคุกกี้ ก็หยิบมาแบ่งกันกินแก้ปวดหัวคนละเม็ด

  ร๊อคกินยาทันที ดินกำลังจะกินยา คุกกี้ก็วิ่งตื่นตกใจมาบอกว่านั่นคือระเบิดที่ตนกำลังทดลองไม่ใช่ยา แล้วเอายาถ่ายให้ร๊อคกินก่อนที่ระเบิดจะทำงาน ทั้งสองไปยืนช่วยร๊อคเบ่งอยู่หน้าห้อง ร๊อคเบ่งสุดแรงจนยาพรืดออกมา แล้วทั้งสามก็พากันวิ่งไปจากห้องน้ำ อึดใจเดียวก็มีเสียงระเบิดในห้องน้ำ

  ทั้งสามมานั่งเหงื่อท่วมกันอย่างใจหายใจคว่ำ

  ครู่หนึ่งดินบอกร๊อคว่าพรุ่งนี้ขอไปค้างด้วย คุกกี้ถามว่ามีอะไรหรือเปล่าถึงกับต้องไปนอนบ้านร๊อค

  “ก็แค่ไม่อยากอยู่คนเดียวน่ะพี่ เดี๋ยวจะคิดมากเรื่องรันกับโทนี่อีก พรุ่งนี้เขาไปเที่ยวกัน รันเขาคงอยากมีคนใหม่ที่ดีกว่าผม” ร๊อคค้านว่าเราต้องตามไปกันท่าไม่ให้โทนี่สมหวังกับรัน “พี่ว่าอย่าเลย บางทีการปล่อยรันไปให้คนอื่นเขาอาจจะดูแลรันดีกว่าพี่ก็ได้”

  คุกกี้ถามว่ายอมแพ้แล้วหรือ แน่ใจได้ยังไงว่าโทนี่จะรักและดูแลรันได้ดีกว่าเขา

  “พี่พูดถูก ผมควรจะไปดูให้เห็นกับตาเพื่อความแน่ใจ” ดินเปลี่ยนใจกะทันหันจนคุกกี้งง

  ooooooo

  ดินปลอมตัวเป็นแหม่มตามไปที่เขาใหญ่ แต่ก็ถูกปีแอร์ฝรั่งวัยเกือบ 60 เฒ่าตัณหากลับ ปิ๊งดินเข้าอย่างจังดินตามโทนี่กับรันไปทุกที่ เห็นโทนี่หวานกับรันโดยมีมณีมาลาคอยยุยงและเปิดโอกาสให้ ซ้ำถอยถ่ายรูปอัพไอจีอวดใครต่อใครไปทั่ว

  โทนี่ถือโอกาสนี้ขอไพศาลไปงานเลี้ยงต้อนรับนักธุรกิจผู้บริหารระดับสูงรายใหญ่จากทั่วโลกเพื่อตนจะได้ต่อยอดทางธุรกิจ ไพศาลบอกว่าคงไม่ได้ เพราะงานนี้มีแต่บุคคลสำคัญระดับประเทศกับภรรยาและครอบครัวเท่านั้นไม่ได้เชิญคนภายนอก

  มณีมาลาลุ้นว่าโทนี่กำลังจะมาเป็นคนในครอบครัวอยู่แล้วทำไมจะไปร่วมงานไม่ได้ ไพศาลย้ำว่าอย่าลืมว่าดินยังเป็นลูกเขยของเราอยู่ มณีมาลาพยายามอ้างเหตุผลของตัวเองแต่ไพศาลไม่สนใจ

  โทนี่กับรันขี่ม้าเที่ยวป่ากัน แหม่มดินยืนมองอย่างเป็นห่วง มณีมาลาอวดแหม่มดินว่านั่นคือลูกสาวกับลูกเขยคนใหม่ของตน แหม่มดินถามว่าแล้วลูกเขยคนเก่าล่ะ ต่อมด่าดินของมณีมาลาทำงานทันที ด่าจนแหม่มดินจามไม่หยุด พอแหม่มดินมองไปอีกที รันกับโทนี่ก็หายไปแล้ว มณีมาลาบอกว่าคงไปหาที่สวีตกันในป่าประสาหนุ่มสาว

  แหม่มดินติงว่าฝนกำลังจะตกหนัก มณีมาลากลับดีใจบอกว่าติดฝนค้างในป่ายิ่งดีจะได้จับแต่งงานกันเสียเลย แหม่มดินติงว่าลูกสาวคุณยังไม่ได้หย่ากับสามีเก่า มณีมาลามองหน้าถามว่ารู้ได้ไง

  “เออ...ฉันมีญาณทิพย์สู่รู้นะ...เอ๊ย...หยังรู้น่ะค่ะ”

  “ต๊าย...แล้วดูดวงแม่นด้วยไหมคะ ขอรบกวนให้ช่วยตรวจดวงให้หน่อย”

  มณีมาลาถือวิสาสะจับมือแหม่มดินจูงไปเลย

  ooooooo

  ม้าที่รันขี่ไปเที่ยวป่า ตกใจสลัดรันตกจากหลังทำให้เท้าแพลงเดินไม่ได้โทนี่จึงอุ้มรันกลับโรงแรมท่ามกลางสายฝน

  แหม่มดินกำลังดูดวงให้มณีมาลาอยู่ที่โรงแรม มณีมาลาถามว่าตนจะมีโชคดีบ้างไหม

  “ไม่ค่ะ ดิฉันไม่เห็นอะไรเลยนอกจากมีเงาดำมืดที่ติดตามคุณนายตลอด” มณีมาลาเดาว่าต้องเป็นดินแน่ๆ “ไม่ใช่ค่ะ ลูกเขยของคุณนายน่ะเป็นคนดี มีไว้คอยเสริมดวงคุณนาย แต่เงาดำนี่คงเป็นวิญญาณร้ายที่คอยตามอาฆาตคุณนายอยู่”

  ขณะนั้นเองโทนี่อุ้มรันเข้ามา มณีมาลาปรี่เข้าไปถามว่าเป็นอะไร โทนี่บอกว่าตกม้าแต่ไม่เป็นอะไรมากไม่ต้องเป็นห่วงตนจะดูแลอย่างดี แล้วอุ้มรันเดินเข้าไปเลย ดินมองตามด้วยความเป็นห่วงแต่ต้องเก็บอาการ

  ที่โต๊ะอาหารเที่ยง แหม่มดินได้รับเชิญให้ทาน อาหารด้วย โทนี่สั่งอาหารที่รันชอบจนมณีมาลาเอ่ยปากชมว่าช่างรู้ใจรันไปเสียหมดทุกอย่าง

  ระหว่างทานอาหาร โทนี่บอกรันว่าตนมีดีลจากเอเจนซี่ท่องเที่ยวของยุโรปสนใจที่จะดีลงานกับเรา เดือนหน้าเขาจะมาคุยด้วย ไพศาลชมว่าเก่งเพราะปกติเอเจนซี่ที่นั่นจะไม่ค่อยอยากดีลกับบริษัทเล็กๆของไทยเรา

  “ผมก็แค่ทำให้เขาเห็นว่า ผลประโยชน์ที่จะได้มันมีมูลค่ามากแค่ไหนน่ะครับ”

  “อายุยังน้อยแต่ฝีมือเยี่ยมจริงๆ ลุงขอชื่นชมนะ”

  โทนี่ยิ้มหน้าบาน แล้วตักอาหารโปรดของรันให้ บังเอิญดินก็ตักให้รันมือชนกันที่จานของรันพอดี ดินรู้ตัวดึงมือกลับ พอรันตักกินก็จิตตกคิดถึงดิน เพราะไม่มีใครทำได้อร่อยเท่าเขา

  โทนี่เห็นรันเศร้าจึงสร้างบรรยากาศตักอาหารอีกจานให้รันแล้วทำท่าตลกบอกว่าจานนี้ต้องกินแบบนี้ถึงจะอร่อย แล้วกินอย่างมูมมามเสียงดังมาก กระทั่งกินด้วยมือและชวนให้ทุกคนกินตาม รันขำจนหัวเราะออกมา ดินเห็นรันหัวเราะก็สบายใจ

  บ่ายวันเดียวกัน รันนั่งเหงาอยู่ ไพศาลเข้ามาคุยถามว่าโทนี่ไปไหน รันบอกว่าพาคุณแม่ไปช็อปปิ้ง

  “โทนี่นี่ดีนะ ดูจะรักแล้วก็ใส่ใจลูกมาก กับแม่ก็เข้ากันได้ดีด้วย พ่อเองก็ว่าเขาเพียบพร้อมไปทุกอย่างจริงๆ เก่ง มีความสามารถ ความคิดก็ดี พ่อแทบจะหาข้อติจากเขาไม่ได้เลย แต่รันต้องคิดดีๆนะลูก ว่ารันรักแล้วก็ต้องการใครกันแน่”

  “รันไม่รู้ว่ารันจะรักดินได้เหมือนเดิมรึเปล่า”

  “ทำไมล่ะ เพราะเขาทำผิดน่ะหรือ คนเราทุกคนก็ทำผิดกันได้ทั้งนั้น ถ้าเขาสำนึกและแก้ไขปรับปรุงตัวเองได้ ก็เป็นสิ่งที่ดี แต่สุดท้ายก็อยู่ที่รันว่าจะยอมยกโทษให้เขาได้หรือเปล่า”

  “รันก็ไม่รู้เหมือนกันค่ะ เพราะเรื่องที่ดินทำมันเป็นเรื่องร้ายแรงที่สุดสำหรับรัน ดินเคยดูแลรันเป็นอย่างดี แต่ตอนนี้เขาเปลี่ยนใจไปดูแลคนอื่นแทนรันแล้ว ยิ่งคิด รันก็ยิ่งเสียใจ”

  “เลิกคิดถึงรายละเอียดพวกนั้นเถอะ คิดไปก็มีแต่จะทำร้ายตัวเองเปล่าๆ สิ่งที่รันต้องคิดมีเพียงแต่เรื่องเดียวคือ ลูกจะยอมยกโทษให้ดินได้ไหม แล้วเมื่อตัดสินใจได้แล้ว ก็ต้องก้าวเดินไปข้างหน้าต่อไป”

  หลังจากดินได้เห็นโทนี่ดูแลรันอย่างดีและทำให้รันหัวเราะได้ เขาทำใจที่จะปล่อยให้โทนี่ดูแลรัน แต่แอบไปนั่งเศร้า จนคุกกี้โทร.มาถามว่าเป็นอย่างไรบ้าง

  “ผมคงหายห่วงแล้วครับถ้าต้องจากรันมาแล้วให้โทนี่เป็นคนดูแลรันต่อไป คงไม่มีใครที่จะดีไปกว่าเขาอีกแล้ว เขารู้ใจรัน ทำให้รันมีความสุขได้ เป็นห่วงเป็นใย ดูแลรันได้ทุกอย่าง...” คุกกี้ติงว่าแน่ใจหรือที่จะปล่อยรันหลุดมือไป “ครับ แต่ไม่ใช่เพราะผมต้องการนะครับ เพียงแต่มันเป็นสิ่งที่ดีที่สุดที่ผมคิดว่าผมจะทำให้รันได้”

  ooooooo

  ดินใจลอยเผลอไปเข้าห้องน้ำชายทั้งที่ปลอมเป็นแหม่ม ปีแอร์เฒ่าตัณหากลับเห็นก็ดีใจทักว่าเจอคนสวยอีกแล้ว นี่ต้องเป็นเดสตินี่แน่ๆเลย

  ดินผละออกมาอย่างขยะแขยง ปีแอร์เดินเข้าหาบอกดื้อๆ ว่าชอบเขามากอยากได้เป็นภรรยาจะตกลงไหม

  “ฉันเป็นผู้ชายโว้ย” ดินร้องบอก ปีแอร์ยังไม่เชื่อ ดินจึงหนีออกจากห้องน้ำ มาเจอมณีมาลาออกจากห้องน้ำหญิงพอดีถามว่า ทำไมมาคนเดียว อาสาจะหาสามีให้

  มณีมาลาคุยโวว่าตนสายตาแหลมคมมองคนไม่เคยพลาด ไม่เหมือนลูกสาวตนที่หาผู้ชายเลวๆ มาเป็นสามี ด่าดินว่าหาดีไม่ได้สักอย่างตั้งแต่เข้ามาในชีวิตตนก็มีแต่เรื่องวุ่นวายสามีก็เกือบถูกฆ่า ลูกสาวก็ต้องถูกยิงจนได้รับบาดเจ็บ ตนแช่งทุกวันแต่ทำไมไม่เป็นอะไรก็ไม่รู้ สงสัยเล่นของแน่ๆ

  ดินแย้งว่าลูกเขยไม่น่าเลวร้ายอย่างที่คุณนายว่า ก็ถูกหาว่าดินโดนคุณไสยเข้าอีกคนแล้วถึงได้แก่ต่างให้

  “เปล่าค่ะ ดิฉันมีญาณทิพย์พอจะจับสัมผัสได้ว่า ลูกเขยของคุณนายเป็นคนดี”

  มณีมาลายังด่าติดลม ดินโดนด่าจามแล้วจามอีก จึงขอตัวไปพัก แต่ในใจคำราม “ทนไม่ไหวแล้วโว้ย”

  ดินคิดจะเอาคืนมณีมาลาที่ด่าตนสาดเสียเทเสีย เมื่อมณีมาลาเห็นโทนี่ขี่กระทิงปลอมโชว์ก็อยากโชว์บ้าง ถูกดินแกล้งเปิดเครื่องให้เร็วขึ้น เลยถูกกระทิงเหวี่ยงตกลงมาก้นจ้ำเบ้า พอไปดูโชว์อินเดียนแดงปาขวาน ประกาศขออาสาสมัครจากคนดูไม่มีใครกล้า ดินแกล้งจี้เอวมณีมาลาตกใจยกมือขึ้น เลยถูกจับไปมัดไว้กับแผงไม้ อินเดียนแดงปาขวานไปปักไม้ข้างหลังเฉียดตัวเฉียดหน้าซ้ายขวา มณีมาลาหวาดเสียวจนเป็นลมไป กลางคืนยังทำผีหลอกจนมณีมาลาแทบจับไข้หัวโกร๋น ดินหัวเราะสะใจที่ได้เอาคืน

  ooooooo

  โทนี่กับรันยังคงเที่ยวกันที่เขาใหญ่อย่างเพลิดเพลิน เขาดูแลรันอย่างดี จนรันบอกว่านี่ถ้าไม่บอกก็ไม่มีใครรู้ว่าเขาเป็นเกย์ เพราะทุกอย่างของเขาดูแมนสุดๆ ถามว่าต้องแอ๊บแมนขนาดนี้ไม่เหนื่อยหรือ

  โทนี่บอกว่าตนมีอะไรจะบอกเธอ รันทายว่าจะบอกว่าเขาไม่ได้เป็นเกย์หรือ ตนคงดีใจ แต่ก็คงโกรธมากที่โกหกกันเพื่อหาทางใกล้ชิดสนิทสนมด้วย พอดีรันเห็นร้านขายไอศกรีมจึงขอไปซื้อก่อนแล้ววิ่งแยกไป

  ดินยังตามโทนี่กับรัน เห็นรันวิ่งมาก็หลบ แต่รันซื้อไอศกรีมกลับมาเห็นเลยเข้าไปทักและชวนทานด้วยกัน

  “หนูกับโทนี่ดูเป็นคู่รักที่เหมาะสมกันดีจังเลยนะ ท่าทางรักกันมากจนดิฉันอิจฉาเลยล่ะ” ดินเลียบเคียง หยั่งเชิง

  รันฟังแล้วหัวเราะขำ บอกว่าตนกับโทนี่ไม่ได้เป็นอย่างที่มาดามเข้าใจหรอก เพราะโทนี่เป็นเกย์ แล้วรันก็เล่าว่าท่านพ่อของโทนี่จับให้เราสองคนเป็นคู่รักกัน ตนก็เลยต้องเล่นละครผสมโรงเพื่อแม่จะได้เลิกวุ่นวายกับการหาคู่ให้ รันเล่าว่าความจริงตนมีสามีแล้ว เขาทำผิดกับตนและไม่ยอมมาง้อ

  แต่รันก็ตำหนิตัวเองว่าทำหน้าที่ภรรยาไม่ดีพอจนสามีนอกใจ ตนยินดียกโทษให้ถ้าเขามาขอคืนดี แต่คงเป็นไปไม่ได้แล้วเพราะเขากำลังจะหย่ากับตน เล่าแล้วร้องไห้โฮ ดินดีใจที่รู้ความคิดของรัน เห็นเธอร้องไห้ ก็จับมือปลอบว่า

  “หนูอย่าร้องไห้ไปเลย มาดามเชื่อว่าสามีของหนูไม่ได้อยากเลิกกับหนูหรอก เขารักหนูมาก แล้วก็อยากจะกลับมาคืนดีกับหนู” รันดีใจถามว่าจริงหรือ “จริงสิ มาดามมีญาณทิพย์นะ อีกไม่นานเขาจะไปขอคืนดีกับหนู รอฟังข่าวดีจากเขาได้เลย” ดินพูดอย่างมั่นใจจนรันมองหน้าสงสัย

  ooooooo

  บอสเรียกประชุมติดตามเรื่องของที่จะเอาจากอินทิรา ดินดีใจเรื่องรันเอาแต่นั่งยิ้มน้อยยิ้มใหญ่ จนคุกกี้สะกิดบอก

  ดินสะดุ้งจากภวังค์บอกบอสว่าเดี๋ยวตนจะไปเอาสร้อยของอินทิราที่ส่งซ่อมเอาไปให้เธอแล้วจะถามว่าของที่ยศพลต้องการคืออะไร

  “ด่วนเลยนะดิน เพราะทีมข่าวกรองสืบรู้มาว่า เป้าหมายของยศพลคือเหล่านักธุรกิจผู้บริหารระดับสูงจากทั่วโลกที่กำลังจะเดินทางมาประชุมที่ประเทศไทยสิ้นเดือนนี้” บอสย้ำ

  ดินไปร้านขายเพชรที่เอาสร้อยของอินทิราไปซ่อม เห็นสร้อยเส้นหนึ่งสวยคิดขึ้นได้ว่า ตนเคยซื้อจี้พลอยประจำราศีให้รันบอกว่าแล้วจะซื้อสร้อยให้ใส่ เขาจึงซื้อสร้อยเส้นนั้นจะเอาไปให้รัน

  คนขายหยิบสร้อยเส้นนั้นและสร้อยที่ซ่อมใส่กล่องคล้ายกัน ใส่ถุงให้ ดินออกจากร้านเพชรแล้วแวะซื้อช็อกเค้กลาวาที่รันชอบ เขาสั่งสองชิ้น ลีโอมาจากไหนไม่รู้สั่งเพิ่มเป็นสามชิ้น พอดินหันมองต่างจ้องหน้ากันอย่างเอาเรื่อง

  ลีโอไปขึ้นรถดิน เขมือบช็อกเค้กลาวาไปสองชิ้นแล้วถามว่าอินทิราอยู่ไหน ดินจ้องหน้าถามว่านึกว่าจะกลัวหรือ ลีโอขู่ว่าเขาไม่กลัวแต่รันต้องกลัวแน่ ลีโอหยิบผมของรันมากระจุกหนึ่งถามว่า

  “จำได้ไหมว่าเป็นผมของใคร คราวหน้าฉันจะมาถามใหม่ แล้วถ้าไม่ได้คำตอบที่ฉันอยากฟังละก็...แกจะได้ผมของเมียแกติดมากับหัวของเธอ” แล้วหยิบช็อกเค้กลาวาที่เหลือลงจากรถเดินกินไปอย่างใจเย็น ดินได้แต่มองแค้นอยู่ในรถ

  ดินเป็นห่วงรัน รีบไปบ้านมณีมาลาเพื่อจะเตือนให้ระวังตัว พอโผล่หน้าไปมณีมาลาก็ทั้งด่าและไล่ทันที ขู่ว่าถ้าไม่ไปจะเอาน้ำร้อนสาด ดินจึงจำต้องออกมา แล้วโทรศัพท์หารัน รันเห็นดินโทร.มาก็ลังเล มณีมาลารู้ทันบอกรันไม่ให้รับแล้วแย่งมือถือไปรับเองตะคอก

  “อย่าโทร.มาอีกนะไอ้เลว” แล้วถามมันว่า “จำไม่ได้หรือว่ามันทำเรื่องเลวร้ายกับลูกไว้ขนาดไหน อย่าไปยอมยกโทษให้มันเป็นอันขาด”

  ดินเป็นห่วงรัน เขาเฝ้าอยู่หน้าบ้านจนเช้า เห็นรันขับรถออกมาจะไปทำงาน จึงเดินออกไปขวางเตือนให้ระวังตัวให้ดีเพราะมีคนจ้องจะทำร้าย แต่ตนจะคอยปกป้องเธอเอง ชวนกลับไปอยู่บ้านเพื่อตนจะได้ดูแลได้ใกล้ชิด

  รันโทษว่าตนเดือดร้อนเพราะเขาไปยุ่งกับอินทิรา ดินบอกว่าตนไม่มีอะไรกับอินทิรา

  “นี่ดินยังไม่ยอมรับผิดอีกหรือคะ ยังจะปฏิเสธความเลวของตัวเองทั้งๆที่รันกำลังตกอยู่ในอันตรายอย่างนี้น่ะหรือ ถ้าดินไม่ได้ไปแย่งอินทิรามาจากเจ้าพ่อมาเฟีย แล้วเขาจะส่งคนมาตามทำร้ายรันเพื่อแก้แค้นทำไม” ว่าแล้วจะขับรถไป

  “รัน เดี๋ยวสิ รันต้องเชื่อผมนะว่าผมรักรันไม่เคยคิดนอกใจรัน”

  “หยุดพูดได้แล้วค่ะ รันคิดนะคะว่า ถ้าดินสำนึกผิดได้แล้วยอมมาขอโทษอย่างจริงใจและสัญญาว่าจะไม่ทำผิดกับรันอย่างนี้อีก รันก็จะยอมให้อภัยดิน แต่นี่ดินกลับไม่เคยแม้แต่จะยอมรับว่าตัวเองทำผิดด้วยซ้ำ แล้วจะให้รันยอมยกโทษให้ได้ยังไง” รันออกรถไปอย่างแรง ดินได้แต่ยืนมองตามอย่างเสียใจ อัดอั้นเพราะพูดอะไรไม่ได้

  ooooooo

  ลีโอขอยืมมือถือของโจโจ้ที่เคลิ้มกับความหล่อล่ำของตน อ้างว่าโทรศัพท์ตนแบตหมด ส่งข้อความถึงรันว่า

  “มาหาฉันที่สวนสาธารณะใกล้ร้านกาแฟด่วนเลยนะ”

  ดินที่ติดตามปกป้องรันตลอดเวลา สงสัยว่ารันไปที่สวนสาธารณะทำไม พอรันไปถึงสวนสาธารณะ ลีโอก็แกล้งยิงคนในสวน พอรันเข้าไปดูก็ยิงรัน เธอตกใจคลานหนีมันก็ยิ่งไล่ไปเหมือนแมวหยอกหนู รันตกใจจนนั่งร้องไห้ท่ามกลางผู้คนที่ตกใจวิ่งกันพล่าน

  ดินวิ่งฝ่าผู้คนเข้าไปกอดรันที่นั่งร้องไห้อย่างหวาดกลัว บอกว่าไม่ต้องกลัวตนอยู่นี่ ไม่มีใครทำอะไรเธอได้แน่

  รันดีใจที่ดินช่วย แต่พอเหตุการณ์สงบเธอก็โมโหหาว่าดินทำให้ตนต้องตกอยู่ในอันตรายอย่างนี้ไล่ดินไปให้พ้น

  ทันใดนั้นลีโอโผล่มา ดินปกป้องรันไว้บอกว่าอย่าเอารันมาเกี่ยวข้องกับเรื่องของเราสองคน

  “ถ้าอยากให้ชีวิตของแกสงบสุขละก็ รีบบอกมาเร็วๆ ว่าอินทิราอยู่ไหน ฉันก็แค่ต้องการของของเจ้านายฉันคืนเท่านั้น”

  ดินจะเข้าไปต่อย ลีโอห้ามไว้บอกว่าออมแรงไว้คราวหน้าดีกว่า เพราะเราจะต้องเจอกันอีกแน่ แล้วเดินไปอย่างยียวน

  กลับถึงออฟฟิศสายลับ ดินเล่าเรื่องลีโอให้คุกกี้กับร๊อคฟัง คุกกี้เสนอว่าเราต้องจัดการลีโอให้สิ้นซากจะได้หมดห่วงเรื่องหนึ่ง ดินถามว่าจะทำอย่างไร ร๊อคเสนอแผนเด็ดแต่งานนี้ต้องมีเหยื่อล่อ

  เหยื่อล่อที่ร๊อคเสนอคืออินทิรา ดินพาอินทิรานัดลีโอไปพบกันที่ตึกร้าง อินทิรายื่นกล่องใส่สร้อยให้แล้วไล่ไปให้พ้นจากชีวิตตนเสียที ลีโอถามว่าทำไมต้องใส่กล่องด้วย อินทิราอึกอัก ลีโอเห็นพิรุธ ตวาดว่า “แกไม่ใช่คุณอินทิรา”

  อินทิราต่อสู้กับลีโอ คุกกี้ที่ซุ่มอยู่ออกมาช่วยอินทิรา เขากับดินช่วยกันจับลีโอใส่กุญแจมือขึงตรึงไว้ แต่ลีโอสามารถสลัดออกมาได้จับตัวอินทิราไว้ถามว่าเอาของไว้ที่ไหนให้เอามาเดี๋ยวนี้ อินทิราดิ้นจนถูกลีโอกระชากหน้ากากออก ที่แท้ร๊อคปลอมตัวมา

  เมื่อความจริงถูกเปิดเผย ฉากการต่อสู้ระหว่างสามต่อหนึ่งก็เปิดขึ้นอย่างเอาเป็นเอาตายต่างก็บาดเจ็บ ร๊อคกับคุกกี้ถูกลีโอเล่นงานสะบักสะบอมล้มลุกไม่ขึ้น ดินเองก็ถูกต่อยจนกองกับพื้น แต่เมื่อลีโอจะเดินไป ดินก็ลุกขึ้นตามไปต่อสู้กันในสภาพที่สะบักสะบอมทั้งคู่ ผู้คนที่เดินไปมาแตกตื่นวิ่งหนีกันอลหม่าน

  แต่ในที่สุด ลีโอที่ได้รับบาดเจ็บก็วิ่งหนีไปถึงสะพานข้ามแม่น้ำเจ้าพระยา ดินตามไปยิงยาสลบจากนาฬิกาใส่ ลีโอสู้จนหลังพิงราวสะพานเริ่มโงนเงนเพราะยาสลบทำท่าจะตกสะพาน ดินจับไว้บอกยอมให้จับเสียดีๆ ลีโอตะโกนว่าตนไม่เคยยอมแพ้ใคร ถ้าเขาจับตนเข้าคุก ออกมาเมื่อไรก็จะเอาคืนจากรัน ดินโมโหเลยปล่อย ลีโอตกไปในแม่น้ำเจ้าพระยา

  แม้เวลาร่วงลงไปในแม่น้ำ ลีโอก็ยังหันจ้องดินหัวเราะอย่างบ้าคลั่ง

  ต่อมาเจ้าหน้าที่ไปงมศพลีโอแต่ไม่เจอ ดินบอกว่าตราบใดที่ยังไม่เจอศพของมันตนก็ยังไม่วางใจ

  ooooooo

  แตนได้รับงานจากชายหนุ่มคนหนึ่งให้สืบนุ่นแฟนของตนที่กำลังจะแต่งงานกันแต่ไปเจอไลน์ที่แอบคุยกับใครบางคนจึงให้ช่วยสืบตามรูปที่ให้มา

  วันต่อมา ระหว่างแตนรอลูกค้าในร้านอาหาร เธอพลิกดูแมกกาซีนฆ่าเวลา พบข่าวสังคมเห็นรูปโทนี่กับรันที่จู๋จี๋กันขณะไปเที่ยวเขาใหญ่ เป็นคนเดียวกับที่ชายหนุ่มคนนั้นให้สืบ เมื่อพบกันแตนเอารูปที่ตนถ่ายโทนี่ควงนุ่นให้ดู เขาถามว่ารูปนี้ถ่ายเมื่อวานใช่ไหม พอแตนบอกว่าใช่ เขาขอบคุณบอกว่า

  “พอแล้วละครับ เพราะเมื่อวานเธอบอกกับผมว่า เธอไม่ว่างต้องไปเฝ้าคุณยายที่นอนป่วย ขอบคุณมากครับ”

  แตนยังงอนร๊อคอยู่ แต่เมื่อนึกถึงความเปลี่ยนแปลงที่ดีของเขาก็โทร.นัดเจอกัน แตนเอารูปโทนี่กอดกับนุ่นให้ร๊อคดู เมื่อร๊อคเอาไปให้คุกกี้กับดินดู คุกกี้สงสัยว่าโทนี่โกหกรันว่าตัวเองเป็นตุ๊ดทำไม ดินสรุปว่า

  “มันคงโกหกเพื่อหาทางใกล้ชิดรันแล้วคอยหาโอกาสทำอะไรไม่ดีแน่ๆ ไอ้สารเลวเอ๊ย ผมนี่โง่จริงๆเลยที่ไม่สังเกตเห็นธาตุแท้ของไอ้โทนี่มัน ผมเกือบยกรันให้มันไปแล้วจริงๆเจ็บใจจริงๆ”

  ร๊อคเสนอว่าอย่างนี้ต้องเอาคืนให้หายแค้น เพราะนอกจากเขาจะหลอกรันแล้วยังทำให้ดินเกือบต้องเลิกกับรัน ดินถามว่าจะทำอย่างไร

  “ไม่เห็นต้องถามเลยพี่ รับรองคราวนี้จัดหนักเป็นคอมโบ้ต่อเนื่องชุดใหญ่ เอาให้สะใจกันไปเลย”

  “ดี...แล้วพี่จะพาไปเลี้ยงหมูกระทะ 10 มื้อเลย”

  ทั้งสามยิ้มให้กันอย่างหมายมาด

  ooooooo

  นิยายแนะนำ

  บันเทิงไทยรัฐ

  "เคน ธีรเดช" มาแน่ เซอร์ไพรส์ "ดวงตาที่ 3" ตอนจบ “เจมส์-มิว" ดีใจได้ร่วมงาน

  "เคน ธีรเดช" มาแน่ เซอร์ไพรส์ "ดวงตาที่ 3" ตอนจบ “เจมส์-มิว" ดีใจได้ร่วมงาน
  16 ต.ค. 2564

  01:25 น.

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันเสาร์ที่ 16 ตุลาคม 2564 เวลา 21:41 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์