นิยายไทยรัฐ

ข่าว

  รักพลิกล็อก

  SHARE

  นัยที่คุยกันเรื่องม้าแต่จี้ใจดำกันจังๆทำให้ศรุดา เจ็บจนจุก บอกว่างั้นตนคงไม่ใช่นักขี่ม้า ขอโทษแล้วเดินเชิดออกไปอย่างมีทิฐิ

  นวียากับพาทิศที่มองทั้งสองอยู่ และนวียาลุ้นพาทิศว่าชีวิตคนเราสั้นนักอยากทำอะไรก็รีบทำเสีย อย่าปล่อยให้สายจนต้องเสียอะไรไป เมื่อเห็นกิตติพัศกับศรุดา คุยกันแล้วศรุดาก็ผละไปอย่างหยิ่ง นวียาลุ้นพาทิศว่า ทำไมไม่สู้ ถึงยังไงต้นทุนเขาก็มากกว่าในการจะเอาเธอกลับมา

  “แล้วทำไมต้องเชียร์ออกนอกหน้าขนาดนั้นถามจริงคุณอยากให้ผมคืนดีกับดา เพื่อคุณจะได้หมดห่วง เรื่องกิตติพัศใช่ไหม”

  “ใช่” นวียาตอบไปอย่างน้อยใจที่เขาช่างไม่รู้ใจตนเลย แล้วทั้งสองก็มองกันเศร้า พาทิศสะบัดหน้าหนี นวียานึกเสียดายที่ตัวเองปากแข็งพูดสิ่งที่ตรงข้ามกับใจ

  ooooooo

  เสร็จงานพาทิศกับศรุดายืนส่งทีมงานแล้วทำท่าจะกลับกัน พายทวงสัญญาว่าพ่อจะพาพายเที่ยว พาทิศถามว่าจะไปไหนดี  กิตติพัศเสนอไปแพนเธอร์ ครีค เป็นเมืองคาวบอย เด็กๆน่าจะชอบ

  พาทิศบอกว่ามันไกลและตนก็ไม่ค่อยชำนาญเส้นทาง กิตติพัศจึงอาสาพาพายไป พาทิศเลยกันท่าบอกพายว่าเดี๋ยวพ่อพาไปเองก็ได้ อ้างว่าคุณกิตเขาคง...กิตติพัศขัดขึ้นทันทีว่าไม่เป็นไร  เจ้าของที่นั่นเป็นเพื่อนตนเผื่อตนช่วยอำนวยความสะดวกให้

  บังเอิญรถกิตติพัศถูกรถคันอื่นจอดขวางออกไม่ได้ นวียาจึงชวนไปด้วยกันเลย พาทิศมองหน้านวียาอย่างไม่ชอบใจ แต่พายเร่งให้รีบไปเดี๋ยวตนไม่มีเวลาเล่น พาทิศเลยจำต้องเอารถไปคันเดียว

  มีปัญหาอีกว่าใครจะนั่งคู่กับคนขับ นวียากับศรุดา ดูเชิงกันอยู่ กิตติพัศทำหน้าตายขึ้นนั่งคู่คนขับไปเลยบรรยากาศในรถเงียบจนอึดอัดเพราะผู้ใหญ่สี่คนดูเชิง คุมเชิงและระแวงกันอยู่

  พอไปถึงพายรบเร้าให้ครูวีพาไปขี่ม้า พาทิศบอกว่า ครูวียังเจ็บขาอยู่ กิตติพัศจึงอาสาพาพายไปขี่เอง

  ขณะไปเลือกม้า ก็มีเสียงร้องของเด็กชายกับเสียงม้าพยศ กิตติพัศ พาย กับนวียาหันมองเห็นม้าแก่ตัวหนึ่งกำลังขู่ใส่เด็ก เด็กตกใจล้มลง พนักงานวิ่งเข้าไปห้ามม้าแต่ม้าก็ยังพยศจนพนักงานควบคุมสถานการณ์ไม่ได้ กิตติพัศจึงวิ่งเข้าไปช่วย ครู่เดียวม้าก็สงบลง ศรุดามองกิตติพัศอย่างชื่นชมมาก

  นิยายแนะนำ

  บันเทิงไทยรัฐ

  เพลย์ลิสต์ละคร "แอน ทองประสม" และ "เจมส์ จิรายุ" ก่อนจะมาถึง “กะรัตรัก”

  เพลย์ลิสต์ละคร "แอน ทองประสม" และ "เจมส์ จิรายุ" ก่อนจะมาถึง “กะรัตรัก”
  28 พ.ย. 2564

  11:01 น.

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอาทิตย์ที่ 28 พฤศจิกายน 2564 เวลา 20:46 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์