นิยายไทยรัฐ

ข่าว

  รักพลิกล็อก

  SHARE

  นนทวีตกกระไดพลอยโจนต้องสอนกิตติยาทำขนมเซ็งๆ ฝ่ายกิตติยาหัวใจฟรุ้งฟริ้ง ฉอเลาะถามนั่นถามนี่ นนทวีจะทำให้ดูก็ไม่เอา ทำเป็นจับโน่นหยิบนี่ ถือโอกาสถูกมือจับมือนนทวีกระทั่งยื่นหน้าไปเกยไหล่เขา ดูเขาร่อนแป้ง แม้นนทวีจะอึดอัดแต่ก็อดทนทำขนมจนอบเสร็จ

  กิตติยาเสียดายมากที่หมดเวลาเร็ว แต่ยังไม่หมดหวัง ขอบคุณและถามว่าคิดค่าสอนอย่างไร พอนนทวีบอกเราคนกันเองตนไม่คิด กิตติยาก็ขอเลี้ยงข้าวเย็นแทน นนทวีพยายามเลี่ยงเธอก็บังคับให้เลือกคือ ไปกับต้องไป แล้วคว้ามือนนทวีกึ่งลากกึ่งจูงไปเลย

  ooooooo

  กลับถึงโรงแรมนวียาเอายาหม่องมานวดขาตัวเองบนเตียง ครู่หนึ่งพาทิศถือกะละมังน้ำอุ่นเข้ามาคุกเข่าลงตรงหน้า แล้วจับข้อเท้าเธอวางลงในน้ำอุ่นอย่างเบามือ อีกมือใช้ผ้าขนหนูประคบเท้าให้

  นวียาเขิน พอดีศรุดาเข้ามาเธอชะงักขอโทษบอกว่าไม่คิดว่าทิศอยู่ พาทิศวางเท้านวียาลงแรงจนเธอรู้สึกเจ็บ บอกศรุดาว่าไม่มีอะไร ตนมาดูเท้านวียานิดหน่อยถามว่าดามีอะไร ศรุดาบอกว่าตนมาดูเท้านวียาเหมือนกันว่าเป็นอะไรมากไหม จะไปหาหมอหรือเปล่า

  “ไม่เป็นอะไรมากแล้วล่ะ ใช่ไหม” พาทิศถามห้วนๆผิดกับเมื่อครู่นี้จนนวียาน้อยใจ สับสน ไม่เข้าใจท่าทีที่เปลี่ยนไปของเขาตอบไปว่าค่ะ บอกศรุดาว่า

  ไม่ต้องห่วงแล้วเดินให้ดูทำท่าคล่องแคล่วทั้งที่เจ็บจี๊ดๆ

  แล้วนวียาก็มาเดินเล่นกับม้าที่ใช้ถ่ายแบบเมื่อวันก่อนแต่วันนี้ดูมันหงอยๆไม่ต่างกับตัวเอง โดยไม่รู้ว่ากิตติพัศอยู่อีกด้านหนึ่งของม้า มือที่ลูบแผงคอม้ามาชนกันโดยบังเอิญ กิตติพัศโผล่จากหลังม้าอีกด้านหนึ่งยิ้มอย่างมีเสน่ห์ส่วนนวียาก็ยิ้มตอบสดใส

  “เมื่อคืนติดป่าเป็นไงบ้าง” กิตติพัศถามทำตาวิบวับ

  “หมายความว่าไง”

  “ก็ติดป่ากับคุณพาทิศสองต่อสองมีโมเมนต์โรแมนติกบ้างไหม”

  “โรแมนติกอะไร ห้อยโหนเป็นชะนีอยู่บนต้นไม้ทั้งคืน กลัวตกกันจะแย่”

  กิตติพัศคว้ามือนวียาหมับ เธอตกใจ พอดีศรุดา ยืนคุยกับพาทิศไกลๆเห็นพอดีตกใจไปด้วย

  ที่แท้กิตติพัศเอามือนวียาไปวางที่หูม้าสอนให้ดูอารมณ์ม้าว่าหูมันเอียงเกร็งแสดงว่ามันกำลังกลัว แต่ถ้าหูมันตั้งขึ้นแสดงว่ามันกำลังแฮปปี้

  ศรุดากำลังคุยกับพาทิศเห็นภาพนั้นก็เสียสมาธิ พาทิศมองตามสายตาศรุดาก็สีหน้าไม่พอใจ พายเห็นนวียาอยู่กับม้าก็รบเร้าพ่อให้พาไปหาบอกว่าตนอยากไปเล่นกับม้าบ้าง พอพาทิศพาไปพายก็บอกนวียาว่า

  ตนอยากขี่ม้าจัง ทั้งพาทิศและศรุดาบอกว่าม้าเชื่องหรือเปล่า ก็ไม่รู้ มันอันตราย

  นิยายแนะนำ

  บันเทิงไทยรัฐ

  เพลย์ลิสต์ละคร "แอน ทองประสม" และ "เจมส์ จิรายุ" ก่อนจะมาถึง “กะรัตรัก”

  เพลย์ลิสต์ละคร "แอน ทองประสม" และ "เจมส์ จิรายุ" ก่อนจะมาถึง “กะรัตรัก”
  28 พ.ย. 2564

  11:01 น.

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอาทิตย์ที่ 28 พฤศจิกายน 2564 เวลา 20:36 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์