นิยายไทยรัฐ

ข่าว

  รักพลิกล็อก

  SHARE

  ศรุดากับกิตติพัศเดินไปที่ชายป่า ศรุดารำพึงอย่างเป็นห่วงว่า  ทิศจะเป็นอย่างไรบ้างตนไม่อยากคิดเลย กิตติพัศบอกว่าคนอย่างพาทิศกับวีไม่เป็นอะไรง่ายหรอก

  ศรุดาบอกว่ามันหลายชั่วโมงแล้วตนชักเป็นห่วง ตนยังมีหลายเรื่องที่ยังไม่เคยพูดกับทิศแบบเปิดอก ตนกับทิศมีหลายเรื่องที่...

  “เรื่องของพวกคุณสองคนคงจะมีอะไรซับซ้อนกว่าที่ผมคิด”

  ขณะนั้นเองมีเสียงหัวเราะร่วนดังมากแทรกเข้ามา แล้วนวียาขี่หลังพาทิศลุยป่าก็เริงร่าออกมา กิตติพัศลมหึงขึ้นทันที นวียาก็แกล้งกอดพาทิศแน่นขึ้นประชดกิตติพัศ

  พาทิศถามถึงพาย ศรุดาบอกว่าหลับอยู่ในห้อง ถามพาทิศว่าเขาปลอดภัยไหม พาทิศบอกว่าปลอดภัยแล้วขอตัวไปดูพาย ส่วนกิตติพัศถามนวียาว่าโอเคไหม เธอทำเสียงอื้อ มองกิตติพัศกับศรุดาหน้าจ๋อยๆ เพราะที่จริงใจไม่โอเคเลย

  พอพาทิศเข้าไปหาพาย พายตื่นมาเห็นพ่อก็ดีใจถามว่าแล้วครูวีล่ะ พาทิศโบ้ยปากไปทางนวียาที่นอนฟุบอยู่ปลายเตียง พายดีใจมากกระโดดกอดนวียา ทั้งสองกอดกัน ด้วยความดีใจ

  พาทิศเข้ามาลูบหลังพาย มือของพาทิศกับนวียาโดนกันโดยบังเอิญ ทั้งสองมองกันยิ้มๆด้วยรอยยิ้มที่ต่างจากเดิม...

  ooooooo

  กิตติยายืนเอาขนมเค้กออกจากถุงที่มีโลโก้ร้านเค้กออกมาใส่ในถุงที่ไม่มีลวดลายอะไรแล้วทิ้งถุงที่มีโลโก้ลงถังขยะ เห็นนนทวีหอบวัตถุดิบทำเค้กมา บอกว่านวียาไม่อยู่มีอะไรด่วนหรือเปล่า

  กิตติยาบอกว่าเอาผลตรวจบีเลิฟมาให้นวียา ส่วนเค้กนี่...ตนทำมาเอง กิตติยาพูดไม่ทันจบนนทวีก็เอ่ยร้านเค้กชื่อดังถามว่าซื้อจากที่นั่นมาหรือ กิตติยาเสียหน้าถูกจับได้ถามหน้าเจื่อนว่าคุณนนรู้ด้วยหรือ

  “บราวนี่หน้าตาแบบนี้มีร้านเดียวครับ คุณกิตชอบขนมร้านนี้เหรอครับ แต่ผมว่ามันออกหวานมากไป”

  “อ๋อ...ใช่ค่ะ หวานมากไป กิตก็เลยตั้งใจเอามาทิ้งค่ะ” กิตติยาหน้าเสียไหลไปตามน้ำหน้าตาเฉยแล้วเอาถุงเค้กทิ้งถังขยะเคืองๆ เปลี่ยนเรื่องถามว่า “คุณนน ไปไหนมาคะ ถือของมาเยอะแยะ”

  พอนนทวีบอกว่าไปซื้อของมาทำเค้กให้คุณแม่ ท่านบ่นอยากทานมาสองสามวันแล้ว กิตติยาก็ตาโตตื่นเต้นบอกว่าตนก็กำลังอยากทานคัพเค้กเหมือนกันเลย นนทวีบอกว่าเดี๋ยวทำเสร็จแล้วจะให้คนเอาไปให้ที่บ้าน กิตติยาก็อ้อนว่าไม่ได้แค่อยากกินแต่อยากทำเป็นด้วย

  กิตติยาสาธยายว่าตนอยากเรียนทำขนมมานานแล้ว แต่ติดที่ไม่มีใครสอนที่ถูกใจ ส่งสายตาวิ้งๆขอให้เขาช่วยสอนให้ได้ไหม นนทวีอึกอัก กิตติยาก็รวบรัดตัดตอนขอเริ่มเรียนวันนี้เลยตนเตรียมตัวมาพร้อมแล้ว กิตติยาวิ่งไปเอาของที่รถทันที นนทวีไม่ได้พูดอะไรเลย มองตามงงๆว่าตนตกปากรับคำตั้งแต่ตอนไหน??

  นิยายแนะนำ

  บันเทิงไทยรัฐ

  เพลย์ลิสต์ละคร "แอน ทองประสม" และ "เจมส์ จิรายุ" ก่อนจะมาถึง “กะรัตรัก”

  เพลย์ลิสต์ละคร "แอน ทองประสม" และ "เจมส์ จิรายุ" ก่อนจะมาถึง “กะรัตรัก”
  28 พ.ย. 2564

  11:01 น.

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอาทิตย์ที่ 28 พฤศจิกายน 2564 เวลา 21:23 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์